(0) item
2,739 LỜI KHẤN, 951 LỜI CẢM TẠ

Vào đúng 7 giờ tối thứ Năm, ngày 2 tháng Sáu, 2016, tại Nhà Thăm viếng và cầu nguyện với Trương Bửu Diệp Foundation đã có hơn 150 người đến tham dự Buổi cầu nguyện thường kỳ.

Quang cảnh Buổi cầu nguyện. Hình: Trương Khoa - TBDF.
Những người tham dự buổi cầu nguyện đã cùng hiệp thông cầu nguyện cho những người có lời khấn khẩn thiết nhất được chọn đọc. Đó là những lời khấn nguyện của người đang mang bệnh hiểm nghèo, bệnh nan y, người đang gặp khó khăn trong gia đình, cuộc sống. Kế đó, cộng đoàn cũng đã xúc động lắng nghe một số lời khấn từ các tiểu bang khác trên nước Mỹ, và từ Úc châu gọi đến qua số phone (714) 702-5129, nhờ Cha Diệp chuyển cầu lên Đấng Tối Cao cứu giúp những trường hợp bệnh nặng.

Hòa chung niềm vui với những ơn lành đã được lãnh nhận, cộng đoàn đã có những phút giây vui vẻ khi nghe được lời cảm tạ của những người được Cha Diệp chuyển cầu để được nhận ơn lành, ơn chữa lành, trong đó có nhiều ca bệnh nặng phải trải qua phẫu thuật, bệnh trầm cảm, tai qua nạn khỏi trong tai nạn giao thông, tìm được vật đã mất…

Theo số liệu, trong tháng qua tại Văn phòng TBDF đã nhận được 2,739 lời xin khấn và 951 lời cảm tạ được ghi vào sổ, hoặc từ gửi từ xa đến. Tất cả lời xin khấn và cảm tạ được dâng lên Cha.
Dâng sổ xin khấn và cảm tạ. Hình: Trương Khoa - TBDF
12 linh hồn của những người mất có lễ giỗ trong tháng Năm có hình đặt tại Nhà thăm viếng Cha Diệp đã được mọi người cùng cầu nguyện.

Trong phần Thánh hóa lời cầu nguyện, Linh mục Linh hướng Đinh Ngọc Quế nhắc nhở vào tháng ‘Trái Tim Chúa Jesu’ trong năm Lòng Chúa Thương Xót, mọi người cần làm điều tốt cho những người xung quanh, siêng năng làm việc tông đồ. “Tôi sung sướng làm lễ cho anh chị em, cầu nguyện cho anh chị em cách riêng để mang danh Chúa Thương xót đến mọi người.” Lm Quế nói. Nhân danh Chúa trong thời gian đặc biệt này, Linh mục Đinh Ngọc Quế đã ban phúc lành cho cộng đoàn cũng như người đang xem trực tiếp buổi cầu nguyện.
 
Lm Đinh Ngọc Quế đang Thánh hóa lời cầu nguyện. Hình: Trương Khoa - TBDF.
Ông John Nguyễn, thay mặt ban Điều hành TBDF thông báo về Buổi cầu nguyện Tháng 7 có 3 nội dung quan trọng: Mừng Father’s Day, Mừng Ngày Độc Lập, và ra mắt TBDFellowship. Lý do TBDF thành lập TBDFellowship vì càng ngày càng có nhiều bạn trẻ đến cầu nguyện với Cha Diệp. từ 3% trong năm đầu thành lập TBDF đã tăng lên 15% trong năm thứ tư. TBDFellowship hoạt động với mục tiêu giúp các bạn trẻ “Tăng tình bạn, gạn khả năng, tăng phục vụ” Những bạn trẻ trong độ tuổi 18 đến 35 được ơn Cha có thể đến ghi danh tham dự TBDFellowship.

Cũng theo ông John Nguyễn, vì TBDF đang làm hồ sơ để được Chính Phủ giúp xây dựng Làng Cha Diệp, nên những người quan tâm đến làng Cha Diệp, đừng ngại ngần chia sẻ ý kiến, tâm tình của mình với TBDF để đưa vào hồ sơ đệ trình lên Chính Phủ.

Do nhu cầu muốn gửi nước đã được làm phép, hình ảnh, và các quà tặng đi các tiểu bang khác, hoặc ở nước ngoài tăng nhanh vượt khả năng của TBDF, ông John Nguyễn cho biết sắp tới Hội sẽ ưu tiên gửi cho những người đã có thẻ TBDF. Người chưa có thẻ đến trực tiếp Văn phòng để được tặng thẻ. Người ở xa liên lạc qua phone (714) -537-8159, (714) 362-6608 hoặc email (info@truongbuudiep.org) để được hướng dẫn cách điền form làm thẻ và được gửi thẻ đến tận nhà.

Kết thúc buổi cầu nguyện, như thường lệ, mọi người nhận ‘lộc của Cha’ là bữa ăn tối nhẹ, và cùng hẹn gặp nhau vào ngày 7 tháng Bảy để cầu nguyện với Cha và chung vui các sự kiện trong đại.
TBDF
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 24G0M