Skip to main content
(0) item
THÔNG BÁO 06-03-2016

GHI DANH VÀO NHÓM TBDFELLOWSHIP

Văn phòng TBDF đang nhận Phiếu Ghi danh vào Nhóm TBDFellowship. Những bạn trẻ trong độ tuổi từ 18 đến 35, được ơn Cha, có thể ghi danh tham gia Nhóm TBDFellowship để được chia sẻ, tâm tình với bạn bè đồng trang lứa; để có được môi trường tốt mà sử dụng tài năng, trí tuệ của mình nhằm phục vụ cộng đồng; và để được giúp đỡ mỗi khi gặp khó khăn trong cuộc sống, trong học tập, và cho sự nghiệp tương lai lâu dài. Ban Cố Vấn TBDFellowship gồm các bác sỹ có tiếng, doanh nhân tầm cỡ, và người có chức vụ đang làm việc trong Chính phủ.
Ban Điều Hành TBDFellowship sẽ ra mắt trong Buổi cầu nguyện thứ Năm đầu tháng Bảy, nhằm ngày 7 tháng Bảy, 2016.
Các bạn ở xa có thể liên lạc Văn phòng TBDF qua phone, email để biết thêm chi tiết.

CHƯƠNG TRÌNH ƠN CHA DIỆP TẬP 156

Chương trình Truyền hình Ơn Cha Diệp tập 156 đang được phát trên Youtube, Google Plus, Twitter, Facebook và truongbuudiep.org
Giới thiệu 2 nhân chứng Ơn lành: Phan Thị Quý (Canada) và Nguyễn Thị Mai Trâm (California-USA). Mời quý vị theo dõi.
Những ai không xem Chương trình online được, có thể liên lạc với TBDF để được gửi tặng DVD Ơn Cha Diệp.

BẢN TIN ƠN LÀNH SỐ 35

Bản tin Ơn lành số 35 đã được phát hành. Mời nhận tại Văn phòng TBDF. Người ở xa có thể đọc trên website (click vào 'Bản tin TBDF') hoặc liên lạc Văn phòng TBDF để được nhận Bản tin tại nhà.

DVD LỄ GIỖ LẦN THỨ 70 CHA TRƯƠNG BỬU DIỆP

DVD Lễ Giỗ lần thứ 70 của Cha Phanxicô Trương Bửu Diệp đã chính thức phát hành vào ngày 12 tháng 5, 2016. Đây là chương trình đặc biệt được Trung Tâm Thúy Nga Paris By Night thực hiện rất công phu và đầy nghệ thuật. Do chương trình được các ân nhân tài trợ, nên tất cả vé xem tại rạp đã được phân phát miễn phí cho mọi người thưởng ngoạn. Vì thế, để tỏ lòng tri ân các nhà tài trợ, TBDF kêu gọi mọi người ủng hộ mua đĩa gốc tại Thúy Nga shop, 9295 Bolsa Ave. Westminster, CA 92683, USA. Phone (714) 894 5811. Mua online: www.thuyngashop.com.
Chân thành cám ơn quý vị.

TRUONG BUU DIEP FOUNDATION (TBDF)