(0) item
Ông bà Hoành Nguyễn & Ánh Lưu – Ventura, CA.

"CHA LÀM PHÉP LẠ CHO GIA ĐÌNH TÔI"

Ông Hoành: Cách đây 2 tháng, vợ tôi bị đau chân quá, đi không được, phải ngồi xe lăn. Tôi đã đến Văn phòng Cha Diệp trên đường Euclid, thành phố Garden Grove để cầu nguyện với Cha. Cầu nguyện xong tôi xin nước đã được làm phép về cho vợ tôi uống. Đến nay, vợ tôi đã chống gậy đi được rồi.
Bà Ánh: Năm 1986 mẹ tôi bệnh rất nặng, ung thư phổi thời kỳ thứ ba, bác sĩ kêu đem về chờ ngày ra đi. Cậu tôi thấy vậy nói với tôi, nếu có tin thì đi xuống Tắc Sậy cầu nguyện với Cha Diệp để Cha cứu bà. Tôi và chồng tôi xuống Tắc Sậy, ở đó 2 ngày, xin nước về cho bà uống. Vậy mà bà khỏe cho đến năm 1997 bà mới mất. Từ đó trở đi, cứ mỗi lần có chuyện gì tôi lại cầu nguyện với Cha, xin Cha. Năm 1998, tôi đi xuống Dầu Tiếng thăm mẹ của một người bạn bị bệnh nằm một chỗ. Trên đường về chúng tôi bị tai nạn. Sau đó, tôi phải nằm một chỗ gần cả năm trời, chỉ niệm Phật, mà quên Cha Diệp. Bỗng một hôm, tôi chợt nhớ đến Cha, tôi nói chồng tôi thuê xe đi mộ Cha. Khi đi, tôi vẫn đau đớn, mệt mỏi lắm. Xuống dưới mộ Cha tôi cầu xin Cha chữa lành bệnh, rồi uống nước, thoa nước. Đến 4 giờ chiều, khi tài xế nhắc đến giờ về, tôi đứng lên và đi te te như bình thường. Thế đó, có niềm tin thì xin là được. Dù tôi đạo Phật nhưng rất tin Cha.
Chúng tôi sang Mỹ gần 11 năm. Thời tiết Cali nóng lạnh bất thường nên chồng tôi thường xuyên bị sổ mũi. Mới đây, lúc đến cầu nguyện với Cha cho chân tôi bớt đau, tôi khuyên chồng tôi nên xin Cha chữa cái bệnh sổ mũi của anh. Cha thật linh thiêng, bây giờ chồng tôi hết bị sổ mũi luôn rồi.
Ông Hoành: Những gì Cha Diệp làm cho gia đình chúng tôi, đúng là phép lạ.
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 3G0M