(0) item
Bà Nguyễn Thị Luận – San Bernadino, CA.

"TÔI HOÀN TOÀN XÁC TÍN VÀO CHA"

Một lần tôi và chồng tôi đi đám, trên đường về ở xa lộ 22 East chúng tôi cán phải nhiều mảnh sành của chiếc xe trước đổ ra. Tôi nói chồng tôi tránh (vì xe chạy trước cũng đã phải lách sang bên phải rồi), nhưng chồng tôi không nghe, cứ cán lên. Quả thật, sáng hôm sau tôi ra xe thì thấy bánh xẹp lép. Đó là xe của con gái tôi, nên tôi lo ngày mai là thứ Hai làm sao cháu có xe đi học. Vì hôm đó là chủ nhật nên không có ai vá xe, tôi liền một mặt gọi con trai ra bơm thử bánh xem sao, mặt khác tôi cầu xin Cha Diệp, nhờ Cha cứu giúp. Bánh xe được bơm lên, tôi cứ tưởng chỉ ngày hôm sau là nó xẹp lại. Ai ngờ con gái tôi chạy đến hai tháng rưỡi sau đó mà bánh vẫn không xẹp. Tôi tin, Cha Diệp đã nghe lời tôi cầu xin.
Ngoài ra, Cha Diệp còn làm nhiều phép lạ cho tôi lắm. Ví dụ như bàn chân tôi hay bị rát rát giống như phải bỏng, ban đêm tôi hay bị chuột rút, đau lắm. Tôi bị như thế 2, 3 năm rồi, uống thuốc, làm gì cũng không khỏi. Vậy mà tôi xin nước đã làm phép ở Văn phòng Cha về, vừa thoa, vừa khấn với Ngài chỉ sau mấy lần là tôi hết cảm giác khó chịu ấy.
Mới đây, con thứ tư của tôi có cuộc phỏng vấn việc làm. Hôm đó tôi đưa hình Cha Diệp cho cháu để bỏ vào bóp, kêu cháu nhờ Cha giúp. Con trong phòng phỏng vấn, mẹ ngồi ngoài cầu xin với Cha. 2 tiếng sau cuộc phỏng vấn họ thông báo kết quả là con tôi đã được nhận, với mức lương cao dù một năm sau cháu mới tốt nghiệp. Đứa con thứ 5 đi phỏng vấn, tôi cũng xin với Cha bầu cử cho con. Kết quả, cháu cũng được có job tốt. Ngoài ra, còn rất nhiều chuyện nhỏ nhỏ khác, tôi xin gì cũng được. Tôi khuyên mọi người hãy chạy đến với Cha, trông cậy, phó thác, Cha sẽ bầu cử cho mình. Tôi hoàn toàn xác tín vào Cha. Có xin là có được.

(Nhân chứng Ơn lành Tháng 7-2015)
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 21G0M