(0) item
THÔNG BÁO 06-22-2016
TBDF PHÁT HÀNH BẢN TIN ƠN LÀNH SỐ 36
Bản tin Ơn Lành số 36 chủ đề “Ngày của Cha” đã được phát hành. Mời nhận tại Văn phòng TBDF. Người ở xa có thể download và đọc Bản tin từ website, hoặc ghi danh để được gửi đến tận nhà miễn phí.
BUỔI CẦU NGUYỆN THÁNG 7-2016
7 GIỜ TỐI THỨ NĂM, NGÀY 7 THÁNG 7, 2016 LÀ BUỔI CẦU NGUYỆN HÀNG THÁNG TẠI TBDF, gồm các nội dung:
-    Cầu nguyện với Cha Diệp.
-    Mừng Father’s Day.
-    Mừng Lễ Độc Lập.
-    Ra mắt TBDFellowship.
TRÂN TRỌNG KÍNH MỜI QUÝ ÔNG BÀ, ANH CHỊ EM ĐẾN THAM DỰ. QUÝ VỊ Ở XA MUỐN TRỰC TIẾP HIỆP THÔNG CẦU NGUYỆN CHUNG, XIN VÀO:
- truongbuudiep.org, hoặc
- LIVE
- Facebook: Truong Buu Diep Foundation.
CHƯƠNG TRÌNH ƠN CHA DIỆP TẬP 157
Chương trình Truyền hình Ơn Cha Diệp tập 157 đang được phát trên Youtube, Google Plus, Twitter, Facebook và truongbuudiep.org
Giới thiệu 2 nhân chứng Ơn lành: Nguyễn Thị Chung và Lai Thương Lan. Cả hai đều là cư dân thành phố Garden Grove, California-USA. Mời quý vị theo dõi. Những ai không xem được online, xin gọi cho Văn phòng TBDF yêu cầu để được gửi tặng DVD đến tận nhà. 
LÀM THẺ TBDF ĐỂ ĐƯỢC GỬI QUÀ TẶNG
Để giảm bớt sự thất lạc khi gửi các quà tặng của TBDF đến nhà, kể từ tháng 5 năm 2016, quý khách từ các tiểu bang hoặc các quốc gia khác khi gọi hoặc viết thư hay email cho Hội để yêu cầu gửi quà tặng, hoặc để ghi danh các chương trình do Hội tổ chức, xin vui lòng ghi số thẻ TBDF của mình. Người chưa có thẻ xin goi đến Văn phòng TBDF để được hướng dẫn làm thẻ miễn phí.
DVD LỄ GIỖ LẦN THỨ 70 CHA TRƯƠNG BỬU DIỆP
DVD Lễ Giỗ lần thứ 70 của Cha Phanxicô Trương Bửu Diệp đã chính thức phát hành vào ngày 12 tháng 5, 2016. Đây là chương trình đặc biệt được Trung Tâm Thúy Nga Paris By Night thực hiện rất công phu và đầy nghệ thuật. Do chương trình được các ân nhân tài trợ, nên tất cả vé xem tại rạp đã được phân phát miễn phí cho mọi người thưởng ngoạn. Vì thế, để tỏ lòng tri ân các nhà tài trợ, TBDF kêu gọi mọi người ủng hộ mua đĩa gốc tại Thúy Nga shop, 9295 Bolsa Ave. Westminster, CA 92683, USA. Phone (714) 894 5811. Mua online: www.thuyngashop.com.
Chân thành cám ơn quý vị.

TRUONG BUU DIEP FOUNDATION
Google AdSense
Copyright 2022 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 5G0M