(0) item
THÔNG BÁO 06-24-2016

BUỔI CẦU NGUYỆN THÁNG 7-2016

7 GIỜ TỐI THỨ NĂM, NGÀY 7 THÁNG 7, 2016 LÀ BUỔI CẦU NGUYỆN HÀNG THÁNG TẠI TBDF, gồm các nội dung:
-    Cầu nguyện với Cha Diệp.
-    Mừng Father’s Day.
-    Mừng Lễ Độc Lập.
-    Ra mắt TBDFellowship.
TRÂN TRỌNG KÍNH MỜI QUÝ ÔNG BÀ, ANH CHỊ EM ĐẾN THAM DỰ. QUÝ VỊ Ở XA MUỐN TRỰC TIẾP HIỆP THÔNG CẦU NGUYỆN CHUNG, XIN VÀO:
- truongbuudiep.org, hoặc
- LIVE
- Facebook: Truong Buu Diep Foundation.

CHƯƠNG TRÌNH ƠN CHA DIỆP TẬP 158

 
Chương trình Truyền hình Ơn Cha Diệp tập 158 đang được phát trên Youtube, Google Plus, Twitter, Facebook và truongbuudiep.org
Giới thiệu các nhân chứng Ơn lành: Jordan Trần & Trâm Nguyễn, và Tuyền Trương. Mời quý vị theo dõi. Những ai không xem được online, xin gọi cho Văn phòng TBDF yêu cầu để được gửi tặng DVD đến tận nhà.

TBDF PHÁT HÀNH BẢN TIN ƠN LÀNH SỐ 36

Bản tin Ơn Lành số 36 chủ đề “Ngày của Cha” đã được phát hành. Mời nhận tại Văn phòng TBDF. Người ở xa có thể download và đọc Bản tin từ website, hoặc ghi danh để được gửi đến tận nhà miễn phí.

LÀM THẺ TBDF ĐỂ ĐƯỢC GỬI QUÀ TẶNG

Để giảm bớt sự thất lạc khi gửi các quà tặng của TBDF đến nhà, kể từ tháng 5 năm 2016, quý khách từ các tiểu bang hoặc các quốc gia khác khi gọi hoặc viết thư hay email cho Hội để yêu cầu gửi quà tặng, hoặc để ghi danh các chương trình do Hội tổ chức, xin vui lòng ghi số thẻ TBDF của mình. Người chưa có thẻ xin goi đến Văn phòng TBDF để được hướng dẫn làm thẻ miễn phí.
TRUONG BUU DIEP FOUNDATION
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 1G0M