(0) item
Đóng góp trực tiếp

Kính thưa quý vị ân nhân,

Kể từ tháng 3 năm 2012 đến nay, Trương Bửu Diệp Foundation hoạt động với tôn chỉ là không tổ chức gây quỹ quyên góp tài chánh từ cộng đồng. Chỉ với lòng hảo tâm đóng góp của quý khách thăm viếng, sau 3 năm hoạt động văn phòng Cha Diệp tại Garden Grove đã mở rộng diện tích từ 600 SqF đến gần 3000 SpF, và trong một năm qua (2016), văn phòng đã tiếp đón hơn 65 ngàn lượt khách thăm viếng. Nhờ đó mà Nhà Thăm Viếng Cha trở thành nơi thân thuộc của tất cả mọi người không phân biệt tuổi tác, giới tính hay tôn giáo.

Đây là một minh chứng rõ rệt nhất về sự linh thiêng của Cha Trương Bửu Diệp và lòng sùng mến của mọi người đối với Cha Trương Bửu Diệp. Lòng sùng mến này là động lực mạnh mẽ cho Hội bước vào giai đoạn II.

Giai đoạn II - Từ 2015 đến 2018, chính là thời gian để Hội sử dụng sức mạnh từ lòng sùng mến Cha trở thành một việc làm đem lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng là xây dựng Làng Cha Diệp tại Riverside, California dành cho những người già, neo đơn có nơi ăn, ở và sinh hoạt lành mạnh, miễn phí.

Khi còn sống, Cha Diệp đã hy sinh mạng sống mình để cứu người dân vô tội, và khi mất đi Ngài lại tiếp tục phù trợ cho những ai đau khổ, bệnh tật, và tuyệt vọng. Trong tinh thần đó, chúng tôi tin rằng việc chăm lo cho các cụ cao niên chính là thực hiện theo ý nguyện của Cha Trương Bửu Diệp, vị Linh Mục mà ai trong chúng ta cũng yêu mến và kính phục.

Ba năm qua, Cha Diệp đã dẫn dắt chúng ta đi bước đầu tiên thật khả quan, khiến chúng ta vững tin Cha sẽ phù trợ chúng ta trong giai đoạn mới, giai đoạn cần đến sự chung sức của quý vị trong sứ mệnh phục vụ tha nhân theo gương Cha Diệp, và theo sự dạy bảo của bậc Tiền nhân:

“Dù xây chín bậc phù đồ,
Không bằng làm phước cứu cho một người.”


Nguyện xin Ơn Trên, qua lời cầu bầu của Cha Trương Bửu Diệp, ban phước lành cho quý ân nhân gần xa.

Chân thành cám ơn,
Trương Bửu Diệp Foundatio
n

* Để đóng góp bằng chi phiếu (check), xin đề Truong Buu Diep Foundation và gửi đến
14231 Euclid St., STE #E 103-105,
Garden Grove CA 92843.
Tất cả đóng góp đều được gửi receipt đến nhà nếu ân nhân có ghi địa chỉ rõ ràng. Các khoản đóng góp từ USD 250.00/năm trở lên đều được khấu trừ thuế (US only).
* Để đóng góp qua website, xin nhấn vào các nút "Donate" dưới đây. (Qua Paypal hoặc Authorize.net)

Ủng Hộ Trương Bửu Diệp Foundation
1. Xin Khấn, Cảm Tạ
2. Giúp Duy Trì Nhà Thăm Viếng Cha Trương Bửu Diệp
3. Xây Dựng Làng Cha Diệp
4. In Ấn Tài Liệu, Hình Ảnh, CD về Cha Diệp


* Mọi chi tiết hoặc thắc mắc, xin liên lạc với chúng tôi tại trang "Liên Lạc"
 Tax ID#: 45-3004468
 

Copyright 2018 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 3G1M