Skip to main content
(0) item
THÔNG BÁO 07-25-2016

CHƯƠNG TRÌNH ƠN CHA DIỆP TẬP 163

Chương trình Ơn Cha Diệp tập 163 đang được phát trên Youtube, Twitter, Google Plus, Facebook, và website của TBDF. Chương trình kỳ này giới thiệu các nhân chứng ơn lành: Ông bà Anh Phan và Nguyễn Tuyết Mai (Orange, CA); Ông Nguyễn Văn Thập. (Sugar Land, TX).
Kính mời quý vị theo dõi.

VỀ VIỆC GỬI BẢN TIN ƠN LÀNH

Do nhu cầu gửi bản tin đến tận nhà tăng lên rất nhiều mà ngân sách có hạn, Ban Biên tập bản tin Ơn lành thông báo: Kể từ số 40, chúng tôi chỉ gửi báo đến tận nhà cho độc giả ở xa ngoài vùng Orange County, California và có thẻ thăm viếng. Quý khách ở trong vùng Orange County vui lòng đến Văn phòng lấy bản tin, hoặc xem trên website www.truongbuudiep.org, hay yêu cầu để được gửi qua email. Mong quý độc giả thông cảm. Quý ông bà cao niên có yêu cầu đặc biệt xin liêc lạc Văn phòng TBDF.
Mọi thắc mắc xin liên lạc số (714) 537 8159, (714) 362 6608, hoặc email: [email protected].
Bản tin Ơn lành số 39 được phát hành vào ngày 1 tháng 8, 2016. Bản PDF đã được upload lên website, vào mục: CT Thường kỳ - Bản tin Ơn lành, rồi download về computer để đọc. Bản tin cũng sẽ được sớm email đến người đã có yêu cầu. Mời độc giả đón đọc!

BUỔI CẦU NGUYỆN THÁNG 8-2016

Ngày 4 tháng Tám, 2016, vào lúc 7 giờ tối có Buổi cầu nguyện chung với Cha Trương Bửu Diệp tại Nhà thăm viếng Trương Bửu Diệp Foundation. Kính mời quý ông bà, anh chị em đến tham dự. Quý vị ở xa có thể hiệp thông cầu nguyện qua website, Facebook của Hội.