Skip to main content
(0) item
THÔNG BÁO 08-02-2016

BUỔI CẦU NGUYỆN THÁNG 8-2016

Ngày 4 tháng Tám, 2016, vào lúc 7 giờ tối có Buổi cầu nguyện chung với Cha Trương Bửu Diệp tại Nhà thăm viếng Trương Bửu Diệp Foundation. Kính mời quý ông bà, anh chị em đến tham dự. Quý vị ở xa có thể hiệp thông cầu nguyện qua website, Facebook của Hội.

VỀ VIỆC GỬI BẢN TIN ƠN LÀNH

Do nhu cầu gửi bản tin đến tận nhà tăng lên rất nhiều mà ngân sách có hạn, Ban Biên tập bản tin Ơn lành thông báo: Kể từ số 40, chúng tôi chỉ gửi báo đến tận nhà cho độc giả ở xa ngoài vùng Orange County, California và có thẻ thăm viếng. Quý khách ở trong vùng Orange County vui lòng đến Văn phòng lấy bản tin, hoặc xem trên website www.truongbuudiep.org, hay yêu cầu để được gửi qua email. Mong quý độc giả thông cảm.
Quý ông bà cao niên có yêu cầu đặc biệt xin liêc lạc Văn phòng TBDF.
Mọi thắc mắc xin liên lạc số (714) 537 8159, (714) 362 6608, hoặc email: [email protected].

CHƯƠNG TRÌNH ƠN CHA DIỆP TẬP 163

Chương trình Ơn Cha Diệp tập 163 đang được phát trên Youtube, Twitter, Google Plus, Facebook, và website của TBDF. Chương trình kỳ này giới thiệu các nhân chứng ơn lành: Ông bà Anh Phan và Nguyễn Tuyết Mai (Orange, CA); Ông Nguyễn Văn Thập. (Sugar Land, TX).
Từ Chương trình này, ngoài các thông tin cần thiết sẽ có thêm mục Trả lời Thư tín, để giải đáp các thắc mắc của khán thính giả, độc giả gần xa hỏi về hoạt động và các chương trình, dự án mà TBDF đang thực hiện.