(0) item
THÔNG BÁO 08-09-2016

CHƯƠNG TRÌNH ƠN CHA DIỆP TẬP 165

Chương trình Ơn Cha Diệp tập 164 đang được phát trên Youtube, Twitter, Google Plus, Facebook, và website của TBDF. Chương trình kỳ này giới thiệu nhân chứng ơn lành: Ông Đinh Văn Hào, tiểu bang Oklahoma; các thông báo mới nhất, và Mục Trả lời Thư tín.
Kính mời quý vị theo dõi.

TBDF MANG CHA DIỆP ĐẾN VỚI NGƯỜI GIÀ

Việc đem Cha Diệp đến cho mọi người tức là đem niềm tin và sự bình an cho những ai đang cần đến. Chính vì thế, theo Ban Điều hành TBDF, kể từ nay, TBDF sẽ tổ chức thường xuyên các chuyến đi để đem những tặng phẩm, tiếng hát, và tình yêu thương cho các cụ già đang sống những ngày cuối đời trong nhà hưu dưỡng để vinh danh người mục tử nhân hiền là Cha Phanxicô Trương Bửu Diệp.
Chương trình Văn nghệ của Đoàn Thiện nguyện viên TBDF tại Garden Grove Convalescent Hospital vào ngày 30 tháng Bảy vừa qua. Hình: Kevin Dang - TBDF
TBDF sẽ tổ chức chuyến từ thiện sắp tới vào cuối tháng Tám, 2016. Những ai có điều kiện và muốn tham gia cùng TBDF, vui lòng liên lạc trước qua số phone: 714-362-6608, 714-537-8159, hoặc email: info@truongbuudiep.org.

VỀ VIỆC GỬI BẢN TIN ƠN LÀNH

Do nhu cầu gửi bản tin đến tận nhà tăng lên rất nhiều mà ngân sách có hạn, Ban Biên tập bản tin Ơn lành thông báo: Kể từ số 40, chúng tôi chỉ gửi báo đến tận nhà cho độc giả ở xa ngoài vùng Orange County, California và có thẻ thăm viếng. Quý khách ở trong vùng Orange County vui lòng đến Văn phòng lấy bản tin, hoặc xem trên website www.truongbuudiep.org, hay yêu cầu để được gửi qua email. Mong quý độc giả thông cảm.
Quý ông bà cao niên có yêu cầu đặc biệt xin liêc lạc Văn phòng TBDF.
Mọi thắc mắc xin liên lạc số (714) 537 8159, (714) 362 6608, hoặc email: info@truongbuudiep.org.
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 81G0M