(0) item
THÔNG BÁO 08-14-2016

TBDF PHÁT HÀNH BẢN TIN ƠN LÀNH SỐ 40

Bản tin Ơn lành số 40 kỷ niệm 5 năm ngày thành lập TBDF đã được phát hành. Mời quý độc giả trong vùng Orange County đến nhận tại văn phòng Cha Diệp. Người ở xa muốn gửi Bản tin đến tận nhà vui lòng liên lạc với văn phòng, đọc số thẻ và nói yêu cầu gửi báo đến tận nhà miễn phí. Những ai có thể đọc trên computer, có thể vào mục CT Thường kỳ - Bản tin Ơn Lành để download bản tin.
VỀ VIỆC GỬI BẢN TIN ƠN LÀNH
Do nhu cầu gửi bản tin đến tận nhà tăng lên rất nhiều mà ngân sách có hạn, Ban Biên tập bản tin Ơn lành thông báo: Kể từ số 40, chúng tôi chỉ gửi báo đến tận nhà cho độc giả ở xa ngoài vùng Orange County, California và có thẻ thăm viếng. Quý khách ở trong vùng Orange County vui lòng đến Văn phòng lấy bản tin, hoặc xem trên website www.truongbuudiep.org, hay yêu cầu để được gửi qua email. Mong quý độc giả thông cảm.
Quý ông bà cao niên có yêu cầu đặc biệt xin liêc lạc Văn phòng TBDF.
Mọi thắc mắc xin liên lạc số (714) 537 8159, (714) 362 6608, hoặc email: info@truongbuudiep.org.

TBDF MANG CHA DIỆP ĐẾN VỚI NGƯỜI GIÀ

Việc đem Cha Diệp đến cho mọi người tức là đem niềm tin và sự bình an cho những ai đang cần đến. Chính vì thế, theo Ban Điều hành TBDF, kể từ nay, TBDF sẽ tổ chức thường xuyên các chuyến đi để đem những tặng phẩm, tiếng hát, và tình yêu thương cho các cụ già đang sống những ngày cuối đời trong nhà hưu dưỡng để vinh danh người mục tử nhân hiền là Cha Phanxicô Trương Bửu Diệp.
Thăm hỏi các cụ già tại Garden Grove Convalescent Hospital vào ngày 30 tháng Bảy vừa qua. Hình: Kevin Dang - TBDF
TBDF sẽ tổ chức chuyến từ thiện sắp tới vào cuối tháng Tám, 2016. Những ai có điều kiện và muốn tham gia cùng TBDF, vui lòng liên lạc trước qua số phone: 714-362-6608, 714-537-8159, hoặc email: info@truongbuudiep.org.
Google AdSense
Copyright 2022 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 26G1M