(0) item
Chị Trần Thị Ánh Nga – San Jose, CA:

“ƠN CHA BAN CHO TÔI GIỐNG NHƯ PHÉP LẠ”

Trong 12 năm qua, tôi nhận được 3 ơn Cha ban cho. Ơn mới nhất là tôi cầu nguyện cho bạn tôi, và được Cha nhậm lời. Số là bạn tôi làm việc ở một chỗ không tốt, và sau đó thì họ cho nghỉ việc. Hai tuần liên tục tôi cầu nguyện với Cha. Từ khi bạn tôi nghỉ việc cho đến khi được offer việc làm mới chỉ có 9 ngày, được nhận permanent và lương thì cao hơn chỗ cũ. Đây chỉ có thể là phép lạ của ơn trên mà thôi.
Năm ngoái, có dịp về Việt Nam, tôi có quen một người bạn. Tôi rủ bạn về Cà Mau thăm Cha Diệp, và cầu nguyện với Cha cho tôi sự sáng suốt để nhận biết đó là người tốt hay người không tốt. Chỉ mấy tiếng sau trên đường về người ấy lộ ngay cho thấy anh ta có ý lợi dung tôi mà thôi. Ôi Trời, ơn lành này tuy nhỏ nhưng với tôi không hề nhỏ chút nào.
11 năm trước, khi tôi chỉ mới biết Cha chứ chưa tin lắm, Cha đã khiến tôi phải tin. Thời gian ấy tôi mở một quán billiard gồm 20 bàn, rất đông khách. Một hôm tiệm phát nổ, cháy hết cái kho và nguyên dàn đèn. Tôi sợ mất khách lắm, nên cầu nguyện với Cha. Kết quả hơn như tôi mong muốn: Report của cảnh sát là lỗi không phải của tôi; việc sửa chữa chỉ mất đúng 1 tuần. Khi cầu nguyện tôi thấy gương mặt Cha nghiêm khắc, tôi sợ lắm. Nhưng không, Cha đã rất thương tôi. Những ơn Cha ban cho tôi đều giống như phép lạ ngoài mong đợi của tôi.

(Nhân chứng Ơn lành - Tháng 8-2015)
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 26G0M