(0) item
THÔNG BÁO 08-19-2016

GHI DANH VÀO NHÓM TBDFUTURE

Sắp tới, Ban Điều Hành Trương Bửu Diệp Foundation (TBDF) sẽ tổ chức sinh nhật cho tất cả các bé trong nhóm TBDFuture. Cha mẹ của các bé vui lòng liên lạc Văn phòng TBDF qua phone hoặc email để cung cấp ngày tháng năm sinh của các bé.
 
BĐH TBDF và Nhóm TBDFuture. Hình: TBDF.
TBDFuture được thành lập từ tháng 6-2016 để quy tụ các gia đình có con được sinh ra nhờ lời cầu bầu của Cha Trương Bửu Diệp. (Xem clip "Con ra Đời Nhờ Ơn Cha" do TBDF thực hiện, trên website www.truongbuudiep.org hoặc trên Youtube) Riêng tại vùng Orange County đã có hơn 20 bé ra đời do cha mẹ xin Cha Diệp cầu bầu giúp. Những gia đình chưa ghi danh vui lòng liên lạc Văn phòng TBDF để được gia nhập gia đìnhTBDFuture.

CHƯƠNG TRÌNH ƠN CHA DIỆP TẬP 166

Chương trình Ơn Cha Diệp tập 166 đang được phát trên Youtube, Twitter, Google Plus, Facebook, và website của TBDF. Chương trình kỳ này giới thiệu các nhân chứng ơn lành củabà Cao Thị Hinh, tiểu bang Wisconsin.
Kính mời quý vị theo dõi.

TBDF MANG CHA DIỆP ĐẾN VỚI NGƯỜI GIÀ

Việc đem Cha Diệp đến cho mọi người tức là đem niềm tin và sự bình an cho những ai đang cần đến. Chính vì thế, theo Ban Điều hành TBDF, kể từ nay, TBDF sẽ tổ chức thường xuyên các chuyến đi để đem những tặng phẩm, tiếng hát, và tình yêu thương cho các cụ già đang sống những ngày cuối đời trong nhà hưu dưỡng để vinh danh người mục tử nhân hiền là Cha Phanxicô Trương Bửu Diệp.
Một tiết mục văn nghệ do TNV TBDF trình bày trong buổi thăm các cụ già G.G Convalescent Hospital vào ngày 30 tháng Bảy vừa qua. Hình: Kevin Dang - TBDF
TBDF sẽ tổ chức chuyến từ thiện sắp tới vào cuối tháng 9, 2016. Những ai có điều kiện và muốn tham gia cùng TBDF, vui lòng liên lạc trước qua số phone: 714-362-6608, 714-537-8159, hoặc email: info@truongbuudiep.org.