(0) item
THÔNG BÁO 08-27-2016

BUỔI CẦU NGUYỆN THÁNG 9/2016

7 giờ tối thứ Năm, ngày 1 tháng 9, 2016 là Buổi Cầu Nguyện hàng tháng tại TBDF. Trân trọng kính mời Quý Ông Bà đến tham dự. Quý vị ở xa muốn trực tiếp hiệp thông cầu nguyện chung, xin vào:
www.truongbuudiep.org hoặc Facebook: Truong Buu Diep Foundation

TBDF ĐEM CHA DIỆP ĐẾN VỚI MỌI NGƯỜI

Trước nhu cầu tìm hiểu thông tin về Cha Trương Bửu Diệp và các hoạt động của Trương Bửu Diệp Foundation (TBDF), kể từ nay, những người không có điều kiện đến Văn phòng Cha Diệp tại thành phố Garden Grove, California, hoặc ở xa, và ở ngoại quốc có thể truy cập vào https://docs.com, rồi search ‘Truong Buu Diep Foundation’ (hình)
Tại đây, quý khách có thể vào website truongbuudiep.org, đọc và download Bản tin Ơn lành, download hình Cha Diệp, vào Facebook của Truong Buu Diep Foundation, xem các Chương trình Ơn Cha Diệp trên Youtube, tìm hiểu các thông tin về TBDF, cũng như được hướng dẫn đường đến Văn phòng TBDF.
Mục đích việc làm này của TBDF là đem Cha Diệp đến với mọi người do tình thương yêu của Cha Diệp dành cho mọi người qua lời cầu bầu linh thiêng của Cha lên Đấng Tối Cao. Dù ở bất cứ nơi đâu, ai cũng có thể biết đến Cha, và cầu xin với Cha. Mọi thắc mắc xin liên lạc văn phòng TBDF qua phone: (714) 537 8159 hoặc (714) 362 6608, hoặc email: info@truongbuudiep.org.

GHI DANH VÀO NHÓM TBDFUTURE

Sắp tới, Ban Điều Hành Trương Bửu Diệp Foundation (TBDF) sẽ tổ chức sinh nhật cho tất cả các bé trong nhóm TBDFuture. Cha mẹ của các bé vui lòng liên lạc Văn phòng TBDF qua phone hoặc email để cung cấp ngày tháng năm sinh của các bé.
TBDFuture được thành lập từ tháng 6-2016 để quy tụ các gia đình có con được sinh ra nhờ lời cầu bầu của Cha Trương Bửu Diệp. Riêng tại vùng Orange County đã có hơn 20 bé ra đời do cha mẹ xin Cha Diệp cầu bầu giúp. Những gia đình chưa ghi danh vui lòng liên lạc Văn phòng TBDF để được gia nhập gia đìnhTBDFuture.

TBDF MANG CHA DIỆP ĐẾN VỚI NGƯỜI GIÀ

Việc đem Cha Diệp đến cho mọi người tức là đem niềm tin và sự bình an cho những ai đang cần đến. Chính vì thế, theo Ban Điều hành TBDF, kể từ nay, TBDF sẽ tổ chức thường xuyên các chuyến đi để đem những tặng phẩm, tiếng hát, và tình yêu thương cho các cụ già đang sống những ngày cuối đời trong nhà hưu dưỡng để vinh danh người mục tử nhân hiền là Cha Phanxicô Trương Bửu Diệp.
Thăm hỏi các cụ già tại Garden Grove Convalescent Hospital vào ngày 30 tháng Bảy vừa qua. Hình: Kevin Dang - TBDF
TBDF sẽ tổ chức chuyến từ thiện sắp tới vào giữa tháng Chín, 2016. Những ai có điều kiện và muốn tham gia cùng TBDF, vui lòng liên lạc trước qua số phone: 714-362-6608, 714-537-8159, hoặc email: info@truongbuudiep.org.
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 6G0M