(0) item
THÔNG BÁO 08-30-2016

BUỔI CẦU NGUYỆN THÁNG 9/2016

7 giờ tối thứ Năm, ngày 1 tháng 9, 2016 là Buổi Cầu Nguyện hàng tháng tại TBDF. Trân trọng kính mời Quý Ông Bà đến tham dự. Quý vị ở xa muốn trực tiếp hiệp thông cầu nguyện chung, xin vào:
www.truongbuudiep.org hoặc Facebook: Truong Buu Diep Foundation

CHƯƠNG TRÌNH ƠN CHA DIỆP TẬP 168

Chương trình Ơn Cha Diệp tập 168 đang được phát trên Youtube, Facebook, Google Plus, Twitter, va trên wevsute www.truongbuudiep.org.
Chương trình kỳ này giới thiệu ơn lành của chị Kathe Nguyễn, đến từ tiểu bang Chicago. Kính mời quý vị đón xem.

TBDF ĐEM CHA DIỆP ĐẾN VỚI MỌI NGƯỜI

Trước nhu cầu tìm hiểu thông tin về Cha Trương Bửu Diệp và các hoạt động của Trương Bửu Diệp Foundation (TBDF), kể từ nay, những người không có điều kiện đến Văn phòng Cha Diệp tại thành phố Garden Grove, California, hoặc ở xa, và ở ngoại quốc có thể truy cập vào https://docs.com, rồi search ‘Truong Buu Diep Foundation’ (hình)
 
Tại đây, quý khách có thể vào website truongbuudiep.org, đọc và download Bản tin Ơn lành, download hình Cha Diệp, vào Facebook của Truong Buu Diep Foundation, xem các Chương trình Ơn Cha Diệp trên Youtube, tìm hiểu các thông tin về TBDF, cũng như được hướng dẫn đường đến Văn phòng TBDF.
Mục đích việc làm này của TBDF là đem Cha Diệp đến với mọi người do tình thương yêu của Cha Diệp dành cho mọi người qua lời cầu bầu linh thiêng của Cha lên Đấng Tối Cao. Dù ở bất cứ nơi đâu, ai cũng có thể biết đến Cha, và cầu xin với Cha. Mọi thắc mắc xin liên lạc văn phòng TBDF qua phone: (714) 537 8159 hoặc (714) 362 6608, hoặc email: info@truongbuudiep.org.

GHI DANH VÀO NHÓM TBDFUTURE


Ban Điều hành TBDF và Nhóm TBDFuture. Hình: TBDF.
Sắp tới, Ban Điều Hành Trương Bửu Diệp Foundation (TBDF) sẽ tổ chức sinh nhật cho tất cả các bé trong nhóm TBDFuture. Cha mẹ của các bé vui lòng liên lạc Văn phòng TBDF qua phone hoặc email để cung cấp ngày tháng năm sinh của các bé.
TBDFuture được thành lập từ tháng 6-2016 để quy tụ các gia đình có con được sinh ra nhờ lời cầu bầu của Cha Trương Bửu Diệp. Riêng tại vùng Orange County đã có hơn 20 bé ra đời do cha mẹ xin Cha Diệp cầu bầu giúp. Những gia đình chưa ghi danh vui lòng liên lạc Văn phòng TBDF để được gia nhập gia đìnhTBDFuture.
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 40G0M