(0) item
Ông Thomas Muzila - Garden Grove, CA.

“CHA DIỆP ĐÃ BAN CHO TÔI ƠN CHỮA LÀNH”

Tôi là một vận động viên võ thuật. Tháng 1-2015, tôi thường hay đau ngực, cảm giác như có con dao đâm vào ngực. Rồi mỗi khi tôi tập nặng, lưỡi dao ấy như ngoáy sâu vào tim tôi.
Vì là vận động viên, tôi rất quan tâm sức khỏe. Từ trước tới nay tôi chưa bao giờ có vấn đề gì về tim và bệnh sử gia đình tôi cũng không có ai mắc bệnh về tim mạch. Nhưng lần này thì tôi phải đi gặp bác sĩ. Và rồi bác sĩ phát hiện tôi bị nhiều thứ, nào là áp huyết, cao máu, cholesterol, tất cả các chỉ số đều rất cao. Kết quả chụp cắt lớp tim cho thấy lượng calcium trong tim của tôi quá cao khiến một số động mạch chủ bị tắc. Họ chuyển tôi đi gặp bác sỹ tim mạch. Bác sỹ cho biết với bệnh nhân bị tắc động mạch chủ thì một số trường hợp nếu nghiêm trọng phải làm phẫu thuật nối tắt động mạch vành, thậm chí phải mổ ngực ra, rất nguy hiểm và phức tạp. Nghe vậy, tôi đã đến Văn phòng Cha Trương Bửu Diệp cầu xin việc chữa bệnh được thực hiện một cách đơn giản và thành công.
Ca mổ diễn ra vào cuối tháng 6-2015. Bác sỹ đã làm nội soi đưa camera vào qua đường mạch máu và thấy rõ là hai động mạch chủ của tôi bị nghẹt tới 95%. Ca phẫu thuật nhằm làm sạch máu đông, đặt stern và chỉ kéo dài trong vòng 1 tiếng đồng hồ. Trước đó 3 tháng tôi thở rất khó khăn, chỉ có thể nằm và tôi cảm thấy tôi luôn bị thiếu oxy. Vậy mà sau khi bác sỹ làm phẫu thuật xong, vừa rời khỏi phòng hồi sức là tôi đã có thể thở được hoàn toàn bình thường. Tôi chỉ phải nằm viện có hai ngày.
Khi tôi đọc tiểu sử về Cha, ôi Trời! Ngài thật sự là một tấm gương hy sinh thân mình, cứu giúp mọi người, mang lại tự do cho đàn chiên. Bước vào bên trong Nhà cầu nguyện, dù chỉ là những bức tượng của Cha Diệp, nhưng tôi có cảm giác rất mạnh toát ra từ ánh mắt, một nguồn năng lượng toát ra từ Ngài. Tôi cảm thấy như chính Ngài đang hiện diện nơi đây.
Những thiện nguyện viên ở Văn phòng Cha Diệp thật là tuyệt vời. Khi trao đổi, trò chuyện với họ, tôi lập tức cảm thấy ở đây rất đáng tin cậy, tình yêu, sự cảm thông, lòng nhân ái, sự thân thiện, và nếu như ai cần giúp đỡ, cần phục vụ, cần tâm sự thì họ luôn sẵn sàng. Đối với tôi, tinh thần phục vụ nơi đây đạt mức độ rất cao.
Tôi là người ngoại đạo, nhưng rất tin vào Đức Chúa Trời. Một số người đặt câu hỏi là tại sao chúng ta lại phải cầu bầu với Cha Diệp trong khi chúng ta có thể cầu nguyện trực tiếp tới Đức Chúa Trời? Theo tôi, những người có tinh thuần thuần khiết, có nhận thức mạnh mẽ về Đức Chúa Trời, có nguồn sức mạnh đặc biệt như Cha Diệp, thì cầu nguyện với Cha cũng như cầu nguyện trực tiếp với Đức Chúa Trời, chẳng có gì khác biệt gì cả, thậm chí còn hiệu quả hơn, mạnh hơn ấy chứ! Càng có nhiều người tin tưởng vào Cha thì sức mạnh ấy càng được nhân lên gấp nhiều lần. Nếu cầu xin mà chưa được, thì cần phải nhẫn nại hơn, đừng để đức tin bị huỷ hoại khi điều mong muốn chưa xảy ra, vì đó chưa phải là lúc Đức Chúa Trời quyết định cho mình.

(Nhân chứng Ơn Lành - Tháng 8-2015)
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 11G0M