(0) item
Cô Phạm Thị Tuyết Mai – Westminster, CA.

“HÃY TIN TƯỞNG CẦU XIN THÌ SẼ ĐƯỢC”

Gia đình tôi sang Mỹ định cư được 5 năm. Tôi chỉ có 3 tháng để chuận bị và học để đi thi vì tôi phải đi mổ chân. Ở nhà động viên tôi là cứ đi thi để lấy kinh nghiệm thôi chứ không chắc đậu đâu. Tôi chỉ mới biết Văn phòng Cha Trương Bửu Diệp trên đường Euclid vài tháng nay thôi. Ngày đi thi quốc tịch, tôi cầu xin Chúa, Đức Mẹ, Thánh cả Giu-se, và Cha Trương Bửu Diệp. Tôi biết khả năng mình khó đậu, vì học tiếng Anh đâu có dễ, nhưng Cha đã nhậm lời cầu xin của tôi, và tôi biết được rằng mình đã được ơn riêng. Tôi gặp người phỏng vấn dễ dàng, không khó khăn, không hỏi vặn vẹo gì hết. Hơn thế nữa, cả gia đình tôi có 3 người đi thi đều đậu hết. Trước đó tôi cũng đã khấn với Cha là khi nhận được ơn Cha tôi sẽ đến Văn phòng Cha để làm chứng cho Cha.

Năm 1992, khi đứa con gái của tôi lên 12 tuổi thì cháu mất. Tôi rất đau khổ, cứ khóc suốt ngày. Rồi tôi đi về Cà Mau, lúc đó nhà thờ còn đổ nát lắm, muỗi mòng khắp nơi, nhưng tôi vấn cứ đi và nói với Ngài:”Cha ơi con chẳng dám cầu xin gì cao siêu, chỉ xin Cha cho con biết là hiện nay con của con thế nào thôi. Con nhớ con gái quá, Cha ơi, xin Cha cho con gặp con gái con.” Ngay đêm hôm đó, trong giấc mơ, tôi gặp con gái tôi. Cháu mặc chiếc áo màu hồng, đôi tay vẫy như đôi cánh Thiên thần.” Kể lại giấc mơ, ai cũng nói con tôi bây giờ đã là Thiên thần rồi, nên khuyên tôi đừng buồn nữa.

Năm 2001, tôi làm ăn thất bại và còn bị lừa, phải bán tài sản đi, vốn liếng không còn. Tôi chỉ muốn chết mà thôi. Nhưng trong lúc cùng đường, tôi lại chạy đến cầu xin với Cha Diệp, xin Cha cho tôi đủ sức mạnh để vượt qua cơn nguy khốn. Tôi xin Cha dẫn đường chỉ lối cho tôi tìm được một công việc khác. Vậy mà Chúa đã nhậm lời Cha cầu bầu cho tôi. Chúa soi sáng cho tôi có công ăn việc làm mới. Ngày này qua tháng nọ, tôi lấy lại được vốn, phát triển việc kinh doanh, cho đến ngày chúng tôi sang Mỹ định cư. Với những ai xin mà chưa được, hoặc chưa có niềm tin, tôi khuyên rằng hãy tin tưởng cầu xin. Tin thì sẽ được.

(Nhân chứng Ơn lành - Tháng 9-2015)
Google AdSense
Copyright 2022 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 4G0M