Skip to main content
(0) item
THÔNG BÁO 10-06-2016

BUỔI CẦU NGUYỆN THÁNG 10 -2016


Quang cảnh một Buổi cầu nguyện. Hình: TBDF.
7 giờ tối thứ Năm, ngày 6 tháng 10, 2016 là Buổi Cầu Nguyện hàng tháng tại TBDF. Trân trọng kính mời Quý Ông Bà đến tham dự. Quý vị ở xa muốn trực tiếp hiệp thông cầu nguyện chung, xin vào: www.truongbuudiep.org hoặc Facebook: Truong Buu Diep Foundation.

CHƯƠNG TRÌNH ƠN CHA DIỆP SỐ 173

 
Chương trình Ơn Cha Diệp tập 173 đang được phát trên Youtube, Facebook, Twitter, Google Plus, và trên website truongbuudiep.org. Chương trình kỳ này giới thiệu câu chuyện ơn lành của bà Nguyệt Lê (Boston, MA), và nhiều thông báo quan trọng khác. Kính mời quý vị đón xem.

QUÀ TẶNG TRI ÂN NHÂN CHỨNG ƠN LÀNH

Để tỏ lòng tri ân những nhân chứng ơn lành Cha Diệp, kể từ nay, Trương Bửu Diệp Foudation sẽ có quà tặng cho người chia sẻ ơn lành. Quà tặng gồm: Lá tạ ơn để gắn lên cây Ân Phúc; Sách 100 Ơn Cha Diệp tập 3, DVD 70 Năm Giỗ Cha Diệp do Trung tâm Thúy Nga thực hiện (tiếng Việt, phụ đề tiếng Anh). Các nhân chứng ơn lành cũng sẽ được làm thẻ thăm viếng TBDF, được tặng hình Cha Diệp (4 sizes), và được phục vụ các dịch vụ miễn phí khác như: cư ngụ trong Làng Cha Diệp (với người trên 55 tuổi, khó khăn, neo đơn); chương trình “Nghĩa tử, Nghĩa tận”, gửi báo Ơn lành (tiếng Việt), The Grace (tiếng Anh) đến tận nhà.
Những người đã nhận được ơn Cha Diệp và muốn làm nhân chứng cho Cha (là cách tốt nhật để tạ ơn Cha), vui lòng liên lạc với văn phòng TBDF qua phone: (714) 537 8159, (714) 362 6608, hoặc qua email: [email protected], để chọn ngày thu hình (đối với người có thể đến Văn phòng), hoặc thu âm (đối với người ở xa).