Skip to main content
(0) item
Báo Cáo Thu Chi

 

BÁO CÁO THU CHI 2015Với lượng khách thăm viếng đông đảo và nhiệt thành ủng hộ, TBDF đã có một năm tài chính khả quan khi số đóng góp lần đầu tiên gần như cân đối với số chi. Điều này giúp cho Hội không cần gây quỹ hay quyên góp mà vẫn duy trì hoạt động hiệu quả. Đây là một tin vui không chỉ cho Hội mà còn cho tất cả mọi người yêu mến Cha Diệp. Việc duy trì nhà thăm viếng Cha đã được mọi người cùng chung sức. Nhờ đó Hội có điều kiện để phát triển các dự án phục vụ cộng đồng tốt hơn nữa theo tinh thần Cha Trương Bửu Diệp.
 
Hình dưới đây là biểu đồ chi phí của Hội trong năm tài khóa 2014-2015.

Hình dưới đây là biểu đồ chi phí của Hội trong năm tài khóa 2014-2015

QUÀ TẶNG CỦA TBDF

Mục đích của Hội TBDF là đem Cha Diệp đến với mọi người, vì thế tất cả các hoạt động của Hội đều miễn phí cho khách đến thăm viếng và khách từ xa. Quà tặng cho mỗi khách đến thăm Cha được anh chị em Thiện nguyện tóm tắt thành 10 công việc: Nghe, Xin, Lấy, Xem, Nhận, Làm, Dán, Gửi, Biếu, Tặng:
  • NGHE và mang về các CD nhạc về Cha Diệp, nhận các DVD các ơn lành của Cha.
  •  XIN khấn và ghi vào sổ để mọi người hiệp thông cầu nguyện, xin khấn qua điện thoại.
  •  LẤY hẹn tham vấn với các chuyên viên thiện nguyện về luật pháp, sức khỏe, bảo hiểm...
  •  XEM Báo Ơn Lành tiếng Anh tại chỗ hoặc mang về cho người thân.
  •  NHẬN báo Ơn Lành tiếng Việt tận nhà, bất kể khách ở tiểu bang nào.
  •  LÀM thẻ Thăm Viếng Cha để được ưu tiên cho tất cả các dịch vụ miễn phí của TBDF.
  •  DÁN lá Tạ Ơn lên cây Ân Phúc tại Nhà Thăm Viếng khi nhận được ơn lành.
  •  GỬI và đặt hình người thân qua đời tại TBDF để mọi người hiệp chung lời cầu nguyện.
  •  BIẾU Sách Ơn Cha Diệp tập 1, 2 và tập 3 là cuốn sách quý vị đang cầm trên tay. 
  •  TẶNG chai nước đã được Cha Linh Hướng làm phép và thỉnh hình Cha Diệp với đủ kích cỡ, từ bỏ túi đến khổ lớn với kinh Xin Ơn ở mặt sau.
Hình Cha Diệp được mọi người yêu thích nhất là hình nhỏ, bỏ túi in trên bìa polime không thấm nước, mặt sau có in Kinh Xin Ơn. Số lượng hình mà Hội đã đặt in và phát cho mọi người đã lên đến khoảng 20 ngàn tấm trong năm 2015 vừa qua.
 
Việc tặng các món quà cho khách gần xa là một nỗ lực to lớn đáng khâm phục của anh chị em thiện nguyện viên TBDF. Từ việc dán nhãn nước đến gấp báo, từ đóng gói đến khiêng vác bưu kiện nước, sách…, hay chuẩn bị bữa ăn tối cho hàng trăm người dự buổi cầu nguyện mỗi tháng… Một khối lượng công việc khổng lồ, nhưng nhờ những tấm lòng thiện nguyện này mà Cha Diệp đã đến được với mọi người bất kể xa hay gần, giàu hay nghèo, Việt Nam hay ngoại quốc…đang cần đến Cha.

 
 TBDF