(0) item
Bà Nguyễn Thị Hiển - Westminster, CA.

"CỨ TIN THÌ SẼ ĐƯỢC"

Tôi từng đi thi bằng nails bị rớt. Cách đây mấy hôm tôi đi thi lại. Tôi học kỹ lắm, nhưng vẫn lo lắng. Thấy vậy, có người quen nói có nhiều người lớn tuổi hơn tôi, đi cầu nguyện với Cha Trương Bửu Diệp mà đậu. Rồi họ khuyên tôi nên đi cầu nguyện với Cha. Ồ, Cha Diệp thì tôi biết lâu rồi. Tôi tự trách mình là sao biết Cha mà hời hợt, không chịu cầu nguyện, trong khi bao nhiêu người ngoài Công giáo mà người ta rất tin nơi Cha. Bữa đó, chồng tôi (một Phật tử) đi cùng tôi đến văn phòng Cha Diệp. Anh ấy không nói là đã khấn gì với Cha. Sau đó tôi đi thi và đậu. Lúc này, chồng tôi mới nói là hôm đó anh ấy khấn cho tôi thi đậu, va hứa với Cha là nếu tôi đậu, anh ấy sẽ mua bông tới cúng tạ ơn Cha. Hôm nay anh ấy đi mua bông và đem đến theo đúng lời hứa với Cha.
 
Tôi chỉ có một đứa con trai. Từ lúc sinh ra cháu bệnh hoạn đủ thứ, trong đó có bệnh tim. Khoảng 11 tuổi, cháu bệnh nặng hơn. Tôi đem cháu vô nhà thương Chợ Rẫy, họ điều trị rất lâu nhưng con tôi vẫn không khỏi bệnh. Sau đó, họ cho chụp CT đầu, kêu tôi làm cam kết rằng nếu có chuyện gì xảy ra thì gia đình phải chịu trách nhiệm. Tôi không đồng ý nên đem con tôi về. Mấy ngày sau, tôi lặn lội xuống Cà Mau để cầu nguyện với Cha Diêp. Chồng tôi người ngoại đạo, không tin, nên không cho con tôi đi cùng. Vì thế, tôi phải đi một mình. Xuống tới nơi, tôi nói với Cha:” Cha ơi, con có một đứa con thôi. Nay con gửi nó cho Cha, nhờ Cha gìn giữ cháu. Nếu cháu khỏi bệnh, con sẽ dẫn cháu về tạ ơn Cha. "Một thời gian sau, con trai tôi khỏe mạnh bình thường. Vì hứa với Cha, tôi mua vé đi Cà Mau để tạ ơn Cha. Ba của cháu thì không muốn cho nó đi, nên tôi dự định đi một mình. Nhưng sắp đến giờ đi, trời bỗng nổi giông tố, chuyển mưa, mà con trai tôi khóc lóc suốt, đòi đi theo tôi. Cha xuôi khiến thế nào mà chồng tôi cho hai mẹ con đi. Hôm đó hai mẹ con tôi đi về bình an, và cũng từ đó đến nay cháu 19 tuổi, cháu không còn bệnh gì nữa.

Sự thật tôi cảm nhận được là nhiều người không có đạo nhưng họ thờ Cha, tin Cha lắm, vậy thì sao chúng ta là người Công giáo mà hời hợt quá vậy. Mỗi lần có gì khốn khổ, tôi đều khấn xin Cha Diệp. Tôi tin, và tôi biết tin thì sẽ được.

(Nhân chứng Ơn Lành - Tháng 10-2015)
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 9G0M