(0) item
TƯỜNG THUẬT BCN THÁNG 11-2016

CẢM TẠ NHỮNG LỜI HIỆP THÔNG CẦU NGUYỆN

Vào đúng 7 giờ tối thứ Năm, 3 tháng Mười Một, 2016, tại Nhà Cầu nguyện Trương Bửu Diệp Foundation có Buổi cầu nguyện với Cha Trương Bửu Diệp.
Quang cảnh Buổi cầu nguyện. Hình: Daniel Phùng - TBDF
Theo số liệu được công bố, số lời khấn và lời cảm tạ trong tháng 10-2016 tăng dần so với những tháng trước. Xin khấn: 3,621 (tháng 9: 1,349; tháng 8:3,033); Cảm tạ: 1,403 (tháng 9: 1,349, tháng 8: 1.181).
 Hơn 90% trong số 51 lời cầu nguyện khẩn thiết được đọc lên trong Buổi cầu nguyện liên quan đến các bệnh nan y. Trong đó có những lời khẩn cầu khiến người nghe không cầm được nước mắt: Cháu P.T.K. bị bệnh về mắt, mắt cháu mờ dần, chỉ còn 20%, đã chữa trị nhiều nơi mà không bớt; bé gái L.T.K.T. bị tai nạn gãy xương vai, 6 cái xương sườn và dập 1 lá lách, đang trong phòng cấp cứu chờ mổ; một người  cầu nguyện cho cháu bé bị bệnh lao ở cổ,…
Cộng đoàn cũng đã hiệp chung lời cầu nguyện cho một người từ Canada, Na Uy, và các tiểu bang khác trong đó có một lời khấn thương tâm của người từ Canada đang mắc bệnh ung thư máu phải nuôi người con bị tâm thần 25 năm, và người chồng mắc bệnh thận nặng. Hầu hết những lời khấn khác cũng liên quan đến bệnh hiểm nghèo, nan y.
Không khí buổi cầu nguyện bớt căng thẳng hơn khi được các xướng ngôn viên đọc lên những lời cảm tạ ghi trong sổ Cảm tạ và gửi đến Văn phòng TBDF.
Nhân dịp Lễ các Đẳng Linh Hồn, Ban tổ chức Buổi cầu nguyện xin Cha cầu cho 15 linh hồn đã ra đi trong tháng 10 đang được người thân gửi hình tại Nhà cầu nguyện TBDF, và tất cả những linh hồn đã khuất, được hưởng phúc đời đời như lòng mong ước của những người thân gửi đến Cha.
Những người mất trong tháng Mười các năm được người thân đặt hình.
Trong phần Thánh hóa lời cầu nguyện, Cha Đinh Ngọc Quế, Linh mục Linh hướng TBDF mời mọi người ở các nơi cảm tạ đội ơn Chúa vì những ơn lành Chúa đã ban qua lời cầu bầu của Cha Trương Bửu Diệp. Cha Quế cũng nhắc nhở mọi người nhớ đọc kinh cầu nguyện, xin lễ Misa. Cha Quế cũng đã cầu nguyện cách riêng cho những người đang có mặt, và những người đang hiệp thông trong buổi truyền trực tiếp. Kết thúc phần Thánh hóa lời cầu nguyện, Cha Quế đã ban phép lành cho mọi người.
Linh mục Đinh Ngọc Quế. Hình: Daniel Phùng - TBDF.
Ông John Nguyễn, Ban Điều Hành TBDF thông báo về việc chuyển đổi giờ mở cửa Văn phòng TBDF: từ 6 giờ sáng đến 6 giờ chiều mỗi ngày, kể cả thứ Bảy, Chủ Nhật. Vào chiều thứ Sáu, ngày 18 tháng 11, TBDF sẽ đi thăm các cụ tại Viện dưỡng lão Mission Palms Healthcare Center. Ông John mời mọi người tham gia đi gặp các cụ già ‘để thấy mình trẻ lại’.
BĐH TBDF cũng chuyển lời cám ơn của những người được ơn đến với cộng đoàn là những người hiệp thông cầu nguyện để lời khấn của họ được Cha Diệp chuyển cầu. Đồng thời, ông John Nguyễn thay mặt những người được ơn cảm tạ mọi người đã dành thời gian, không quản ngại đường xa, thời tiết lạnh giá đến tham dự buổi cầu nguyện hàng tháng tại Văn phòng TBDF.
Món ăn nhẹ là ‘Lộc của Cha’ đã được các thiện nguyện viên TBDF phục vụ trước khi mọi người chia tay ra về.
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 12G1M