(0) item
THÔNG BÁO 12-01-2016

CẦU NGUYỆN VỚI CHA DIỆP

Vào lúc 7 giờ tối nay, thứ Năm, ngày 1 tháng 12, 2016, tại Văn phòng Trương Bửu Diệp Foundation sẽ có Buổi cầu nguyện với Cha Trương Bửu Diệp. Kính mời quý ông bà, anh chị em đến tham dự.
Buổi cầu nguyện sẽ được truyền trực tiếp để những ai ở xa, hoặc không có điều kiện đến Văn phòng Trương Bửu Diệp Foundation (TBDF) vẫn có thể hiệp thông cầu nguyện, xin vào website của Hội (www.truongbuudiep.org) hoặc trên Facebook (Truong Buu Diep Foundaion).

 


Nhà Thăm viếng Cha Trương Bửu Diệp đã được trang trí đẹp, sẵn sàng cho Buổi cầu nguyện tối ngày 1 tháng 12. Hình: TBDF.

Hiện tại, tuyết đã bắt đầu rơi tại một số tiểu bang miền đông nước Mỹ, báo hiệu mùa Noel sắp đến. Trong tâm tình mừng Chúa Giáng Sinh, cuối Buổi Cầu Nguyện tháng 12 sẽ có phần hiệp chung lời hát khấn nguyện với Chúa Hài Đồng, qua lời chuyển cầu của Cha Trương Bửu Diệp, cho an bình mùa Giáng Sinh đến với tất cả những người thiện tâm trên dương thế. Kính mời quý vị đến tham dự.

Ngoài ra, bữa tiệc mừng Noel của Hội sẽ được anh chị em Thiện Nguyện Viên TBDF biến thành buổi thăm viếng Nhà Dưỡng Lão vào ngày 19 tháng 12, 2016, tại Garden Grove Convalscent Hospital, thành phố Garden Grove. Niềm vui ngày Giáng Sinh sẽ càng vui hơn khi đem tiếng hát và nụ cười đến các cụ già đang cần sự quan tâm và chăm sóc. Kính mời quý vị cùng tham dự với TBDF trong buổi thăm viếng này để Mùa Giáng Sinh năm nay thêm nhiều niềm vui và hạnh phúc. Xin ghi danh tham dự từ hôm nay.
TBDF
Google AdSense
Copyright 2022 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 11G0M