(0) item
THÔNG BÁO 12-19-2016

ĐEM CHA DIỆP ĐẾN VỚI NGƯỜI GIÀ

Từ 2-4 PM, ngày 19 tháng 12, 2016, TBDF sẽ tổ chức đến thăm và tặng quà cho người già tại Garden Grove Convalescent Hospital. Những ai muốn tham gia cùng TBDF vui lòng đến 30 phút trước giờ khởi hành. Khi tham gia, chỉ cần chuẩn bị nụ cười và trái tim nhân hậu để đem niềm vui và niềm tin Cha Diệp đến với người già.


Đoàn Thiện nguyện viên TBDF trong một buổi thăm viếng người già tại Garden Grove Convalescent Hospital. Hình: TBDF.

CHƯƠNG TRÌNH ƠN CHA DIỆP TẬP 180

Chương trình Ơn Cha Diệp Tập 180 giới thiệu các nhân chứng ơn lành: bà Lê Thị Ngọc Anh (Rosemead, CA), ông bà Trần Vệ và Trần Mỹ Anh (Fountain Valley, CA), và nhiều thông tin khác. Chương trình Ơn Cha Diệp đang được phát trên Youtube, Facebook, Google Plus, Twitter, và trên website truongbuudiep.org. Mời quý vị đón xem.

MỪNG SINH NHẬT CHA VÀ NĂM MỚI 2017

Kính mời anh chị em thiện nguyện viên TBDF tham dự buổi tiệc mừng sinh nhật cha Trương Bửu Diệp lần thứ 120 vào lúc: 7g tối Chủ nhật, ngày 1/1/2017 tại TBDF. Quý khách muốn tham dự xin ghi danh tại văn phòng. Mọi chi tiết xin liêc lạc với thiện nguyện viên trực.

BÁO ƠN LÀNH SỐ 48 VÀ THE GRACE SỐ 17

TBDF đã phát hành báo ƠN LÀNH số 48 và The Grace số 17 (Báo ƠN LÀNH tiếng Anh). Mời quý độc giả đến nhận tại Văn phòng TBDF. Người ở xa hoặc không có điều kiện đến nhận báo tại Văn phòng có thể đọc báo qua website, hoặc trên Facebook Truong Buu Diep Foundation. Người không đọc được online có thể gọi phone hoặc email để yêu cầu gửi báo đến tận nhà. Vui lòng nói số thẻ TBDF khi có yêu cầu.