(0) item
Bà Nguyễn Thị Tuyết Hoa – Santa Ana, CA

"NHỜ CHA CỨU, TÔI CHẾT ĐI SỐNG LẠI"


Vợ chồng bà Tuyết Hoa và con gái, cô Nguyễn Thị Bích Chi. Hình: TBDF
Cách đây hai tuần tôi bị hôn mê hơn 10 ngày. Bác sỹ cho đặt ống thở, nhưng nói với các con tôi là tôi trong tình trạng ‘thập tử nhất sinh’. Vì sợ tôi không qua khỏi, các con tôi lo liệu hậu sự hết, chỉ cần bác sỹ rút ống ra là đưa tôi đi thiêu.
Trong cơn hôn mê, tôi gặp một bầy quỷ dữ, giằng tay, cấu véo, muốn ăn thịt tôi. Chợt lúc đó, Cha Trương Bửu Diệp xuất hiện, trên vai quàng khăn màu tím. Đến bây giờ tôi vẫn còn nhớ khi đó, Cha Diệp đuổi quỷ dữ: “Đi ra.” Rồi Cha quay sang nói với tôi, giọng của người miền Nam: “Cha là Trương Bửu Diệp, Cha đến thăm con và sẽ xức dầu cho con nhé.” Cha xức dầu cho tôi thật. Trong cơn hôn mê, tôi gặp Cha như vậy 3 lần.Tôi nhớ rất rõ cặp mắt Cha rất đẹp, hiền hậu nhìn tôi. Lần thứ ba thì tôi bừng tỉnh dậy.
Thật ra tôi bị tiểu đường, dẫn đến suy tim, tim ứ nước. Lúc phải nhập viện, cơ thể tôi suy kiệt, gan hư, thận hư khiến tôi bị phù sưng, bụng chướng lên như trái banh. Thời gian trước khi bị hôn mê, bệnh viện chuyển tôi qua hết khoa này đến khoa kia để họ nghiên cứu. Tôi chỉ biết cầu nguyện với Chúa, Đức Mẹ và nhờ Cha Diệp cầu bầu giúp. Các con tôi, cả đứa bên Mỹ lẫn ở Việt Nam đều cầu nguyện với Cha Diệp. Khi tôi tỉnh lại, tôi nói chuyện bình thường với bác sỹ, với các con tôi như tôi chưa từng bị hôn mê. Các bác sỹ rất ngạc nhiên về điều này. Còn tôi thì tin tôi được ơn lành. Nhờ có Cha cứu, mà tôi chết đi sống lại.
Tôi biết Cha Diệp lâu rồi khi còn ở Việt Nam. Khi qua Mỹ, con gái tôi là Nguyễn Thị Bích Chi nói ở đây cũng có Văn phòng Cha Diệp. Cháu đến cầu nguyện với Cha thường xuyên và cũng từng được ơn Cha.
Cô: Nguyễn Thị Bích Chi (con gái của bà Tuyết Hoa)
Mấy ngày mẹ tôi nằm hôn mê trong bệnh viện, tôi đến Văn phòng Cha Diệp nhiều lần để nhờ Cha cầu bầu cho mẹ tôi. Tôi cũng xin nước đem về cho mẹ tôi uống. Tôi có niềm tin mãnh liệt về sự linh thiêng của Cha Diệp từ khi tôi được ơn Cha. Số là trước đây khi còn ở Florida tôi thi quốc tịch 2 lần mà không đậu. Khi chuyển sang California sinh sống, tôi đi thi lại. Lần này tôi khấn với Cha: “Cha ơi, Cha cho con gặp người phỏng vấn con dễ tính nhe Cha.” Quả thật như vậy, hôm vô phòng thi, tôi cầm hình của Cha. Người phỏng vấn không hỏi tôi gì, mà vẫn cho tôi đậu. Từ khi biết Cha, cầu xin gì tôi cũng được Cha ban ơn cho. Tôi khuyên mọi người hãy tin tưởng nơi Cha. Cần thì cứ chạy đến nhờ Cha cầu giúp, Cha sẽ không từ một ai đâu.

(Nhân chứng Ơn lành - Tháng 2-2016)
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 10G1M