(0) item
ƯỚC NGUYỆN ĐẦU NĂM

CHÚC CHA MỘT MÙA XUÂN TUYỆT VỜI, CHÚC MỌI NGƯỜI NĂM MỚI BÌNH AN

“Trong những ngày đầu năm mới, chúng con xin dâng lên Cha những ước nguyện của chúng con với 3,417 lời khấn và 1,528 lời cảm tạ của những người con đến thăm Cha trong tháng qua. Chúng con xin Cha cho chúng con nụ cười để đem niềm vui cho người đang sầu khổ; cho chúng con lòng quảng đại để biết tha thứ những lỗi lầm; cho chúng con lòng nhiệt thành để đem bình an của Cha đến cho mọi người.”  Ông John Nguyễn, Ban Điều Hành Trương Bửu Diệp Foundation (TBDF) khai mạc Buổi cầu nguyện tháng 1 năm 2017, được TBDF tổ chức vào tối ngày 5 tháng Một, 2017. Gần 200 người đến tham dự, đem theo những lời khấn nguyện, cảm tạ và cả tình yêu thương người Cha kính yêu Trương Bửu Diệp để mừng sinh nhật Cha lần thứ 120 (01/01/1987-01/01/2017).
Quang cảnh buổi cầu nguyện. Hình: Daniel Phùng - TBDF
30 lời khấn nguyện khẩn thiết nhất và 15 lời cảm tạ đã được đọc lên để cộng đoàn cùng hiệp thông cầu nguyện và cảm tạ Cha Trương Bửu Diệp. Những lời khấn và cảm tạ Cha gửi qua số phone (714) 702 5129 cũng được mở lên, trong đó có nhiều lời khấn gọi đến từ Việt Nam. Đặc biệt trong buổi cầu nguyện có một nhân chứng ơn lành từ Texas sang, chị Tammy Nguyễn đã kể lại câu chuyện chị vừa được nhận được qua lời cầu bầu của Cha Diệp, đó là một ơn như ý mà chị tin chắc chỉ có Cha Diệp mới làm được. Chị nói:”Sáng nay vừa tới thăm Cha, nắm tay Cha, cầu nguyện với Cha là được Cha nhậm lời. Vậng, tôi tin rằng với Cha Diệp ‘xin là có, cầu là được.”
Chị Tammy Nguyễn đang chia sẻ ơn lành vừa nhận được. Hình: Daniel Phùng – TBDF.
20 người qua đời trong tháng 12 của các năm được người thân đặt hình tại Nhà thăm viếng Cha Diệp, đã được cộng đoàn cầu nguyện để sớm được siêu thoát.

Trong phần Thánh hóa lời cầu nguyện, Cha Đinh Ngọc Quế- Linh mục Linh hướng TBDF nhấn mạnh hai điều: thứ nhất, việc phong Thánh cho Cha Trương Bửu Diệp không có gì trở ngại, không cần nhiều kinh phí, do vậy mọi người nên tiếp tục cầu nguyện để Cha Diệp được phong Thánh ngay trong năm 2017 mà không cần phải quyên góp gì; thứ hai, do trần thế hiện nay có nhiều khó khăn, lộn xộn, mọi người rất cần sự bằng an. Cha Quế đã ban phép lành và ban sự bình an cho mọi người đến tham dự, cũng như những người hiệp thông qua các kênh Internet (Facebook và website truongbuudiep.org)
Cha Quế Thánh hóa lời cầu nguyện. Hình: Daniel Phùng – TBDF.
Nhân dịp này, TBDF đã phát lên hai thông điệp đầu năm của Linh mục Linh hướng Đinh Ngọc Quế và của bà Phạm Thu Hương, Hội trưởng TBDF. Hai thông điệp này cũng đã được phát trên chương trình Ơn Cha Diệp số 182 và 183.

Cũng trong dịp này, Ban Điều Hành TBDF đã trao bằng Tri Ân cho hơn 30 trong tổng số hơn 100 Thiện Nguyện Viên của Hội có nhiều đóng góp cho các hoạt động của Hội trong năm 2016.Cha Quế trao bằng Tri Ân cho các Thiện Nguyện Viên. Hình: Daniel Phùng - TBDF.
Mọi người đã cùng hát vang bài hát ‘Ly Rượu Mừng’ của nhạc sỹ Phạm Đình Chương và ‘Chúc Xuân’ của nhạc sỹ Nguyễn Duy để đón mừng năm mới và chúc mừng Cha Quế thêm tuổi mới, thêm nhiều sức khỏe."Xin chúc Cha một mùa xuân tươi mới. Xin chúc Cha một mùa xuân tuyệt vời. Xin chúc Cha một mùa xuân mến yêu. Và chúc mọi người một năm mới bình an.” (Lời bài hát ‘Chúc Xuân’)
Mọi người cùng chụp hình lưu niệm nhân năm mới trước khi thưởng thức bữa ăn tối nhẹ là ‘lộc của Cha’.
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 17G0M