Skip to main content
(0) item
THÔNG BÁO 01-13-2017

THĂM NHÀ HƯU DƯỠNG


Thăm và hát tặng các cụ già trong nhà hưu dưỡng. Hình: TBDF
Nhóm Thiện nguyện viên TBDF sẽ đi thăm nhà hưu dưỡng Mission Palms Healthcare Center từ 2 đến 4 giờ chiều ngày 13 tháng Một, 2017.
Mời quý vị cùng tham gia. Khi đi chỉ cần đem theo nụ cười và trái tim nhân hậu để đem niềm tin Cha Diệp đến với người già.

ĐÓN GIAO THỪA TẾT ĐINH DẬU

Kính mời anh chị em Thiện nguyện viên TBDF và quý khách tham dự buổi cầu nguyện và dâng hương đón giao thừa vào lúc 9 giờ tối Thứ Sáu 27 tháng Một, 2017, nhằm 30 Tết Đinh Dậu.
Quý khách muốn tham gia gói và nấu bánh chưng vào ngày 25 và 26 tháng Một, vui lòng liên lạc với người trực tại bàn tiếp tân.
  
Rửa lá, gói bánh Tết Bính Thân 2016. Hình: TBDF

BUỔI CẦU NGUYỆN THÁNG 2-2017

Vào lúc 7 giờ tối thứ Năm, ngày 2 tháng Hai, 2017 sẽ có buổi cầu nguyện với Cha Diệp. Từ năm 2017, trong các buổi cầu nguyện hàng tháng sẽ có phần chia sẻ ơn lành của các nhân chứng sống. Kính mời quý ông bà, cô bác, anh chị em đến tham dự. Người ở xa có thể hiệp thông cầu nguyện hoặc xem trên Facebook Diep Truong. Quý vị có ơn lành muốn chia sẻ trong buổi cầu nguyện vui lòng liên lạc với Văn phòng TBDF qua phone hoặc email. Sau buổi cầu nguyện là phần giới thiệu về dự án Làng Cha Diệp tại Riverside.

Mô hình làng Cha Diệp (trái) đang được đặt tại văn phòng TBDF. Khách ghi danh cư ngụ trong Làng Cha Diệp (phải). Hình: TBDF.