(0) item
ĐEM CHA DIỆP VÀ MÙA XUÂN ĐẾN VỚI NGƯỜI GIÀ
Ngày 13 tháng Một, 2017, nhóm thiện nguyện viên Trương Bửu Diệp Foundation (TBDF) đến thăm các bác trong nhà hưu dưỡng Mission Palms Healthcare Center. Nhân dịp tết Đinh Dậu sắp đến, ngoài đem niềm tin vào Cha Diệp đến với các bác, TBDF còn mang những nụ cười, tình yêu thương, và không khí Tết với những ca khúc Xuân để các bác có thêm niềm vui. Chị Trịnh Lệ, người nhà, cũng góp vui với bài hát ‘Đám cưới đầu Xuân’

Nhóm thiện nguyện viên với bài "Khúc anh hùng ca Cha Trương Bửu Diệp', 'Hòa khúc tạ ơn', và 'Ly Rượu Mừng'.

Ca sỹ Trần Ngọc hát bài 'Về Đây Nghe Em' và các ca khúc Xuân.

Gia đình anh chị Daniel Phùng, Phương Nguyễn và cháu Kenette Phùng cùng hát giúp vui.

Anh chị Hương Phạm và John Nguyễn.
Chương trình thăm nhà hưu dưỡng lần này có thêm phần ‘xố số lấy hên’ nhân dịp đầu năm mới. Ban tổ chức đã mời cụ B.T, 96 tuổi, người lớn tuổi nhất bốc thăm đầu tiên cho giải thường đầu tiên. Kế đó, những bác được giải bốc số cho những giải tiếp sau. Có tổng cộng 9 giải thưởng được trao cho những bác may mắn nhất: Đ.R., James, L.S., N.H.Đ., N.T.N., L.T., T., Newton, B.T. Đặc biệt, bác B.T.- người cao niên nhất trúng giải độc đắc trong trò chơi xổ số. Dù lớn tuổi, nhưng tất cả các bác đều hăng hái tham gia trò chơi, khiến ban tổ chức rất hài lòng vì đã đạt được mục đích là đem niềm vui đến cho các cụ già.

Bốc số

Trao giải thưởng.

Trao giải thưởng.

Trao giải thưởng.

Một cụ vui mừng khi nhận giải thưởng.

Những người may mắn có giải thưởng.
Như thường lệ, các anh chị em thiện nguyện viên chia nhau thăm hỏi, giúp các bác thường thức những món ăn nhẹ trong khi nghe những bài hát Xuân. Vâng, mùa Xuân đến rồi đó, đến với những nơi tưởng chừng như ít ai muốn đặt chân đến.

Chăm sóc các cụ già.

Chăm sóc các cụ già.

Thăm hỏi các cụ già.

Thăm hỏi các cụ già.
Trong năm 2017, TBDF sẽ tiếp tục chương trình đem Cha Diệp đến với các cụ già, bởi niềm vui và niềm tin sẽ giúp các sống khỏe hơn, lâu hơn và tâm hồn được bình an hơn. Đó cũng là mục tiêu của TBDF, cũng là cách để tạ ơn và vinh danh Cha Diệp.

Thực hiện: TBDF.
Hình: Daniel Phùng - Quỳnh Nguyễn - Anh Phùng (TBDF
)
Google AdSense
Copyright 2022 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 3G0M