(0) item
TBDF ĐÓN MỪNG XUÂN ĐINH DẬU

ĐÓN MỪNG XUÂN BÊN CHA DIỆP YÊU THƯƠNG

Trong ba ngày Tết Đinh Dậu, mỗi ngày tại Văn phòng và Nhà thăm viếng Cha Trương Bửu Diệp của Trương Bửu Diệp Foundation (TBDF) đón tiếp hàng trăm người đến thăm và cầu nguyện với Cha Diệp. Kể từ 5 năm qua, đến cầu nguyện với Cha Diệp vào những ngày đầu năm đã trở thành thông lệ của cộng đồng người Việt Nam tại Hoa Kỳ, trong đó, không ít người đến Văn phòng Cha Diệp từ những tiểu bang xa xôi, thuộc miền bắc, miền trung và tận miền đông Hoa Kỳ.

Ngày 28 tháng Một, 2017, tức mùng một tết Đinh Dậu, linh mục linh hướng TBDF Đinh Ngọc Quế đã đến văn phòng TBDF chúc Tết Ban Điều Hành (BĐH)  TBDF, các anh chị em thiện nguyện viên, và khai pháo mừng Xuân mới. Trước đó, vào đêm giao thừa, Linh mục Quế cũng đã có mặt để cùng BĐH TBDF dâng hương, dâng những lời khấn, lời cảm tạ lên Cha Trương Bửu Diệp. Nhiều quý khách đến tham dự, cùng cầu chúc cho một năm mới nhiều sức khỏe, bình an, và cầu cho tiến trình phong Thánh Cha Trương Bửu Diệp diễn ra sớm nhất.
Văn phòng TBDF đã mở cửa đến tận 2 giờ sáng mùng một tết để đón quý khách đến thăm, chúc Tết và cầu nguyện với Cha Diệp.

Mùng Một tết Đinh Dậu.

Chuẩn bị khai pháo.

Pháo nổ.

Dâng hương trong đêm giao thừa.

Dâng hương.


Linh mục Đinh Ngọc Quế Thánh hóa lời cầu nguyện và ban phép lành cho mọi người.

Cha Quế lì xì cho mọi người.
Google AdSense
Copyright 2022 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 5G0M