(0) item
THÔNG BÁO số 01/03/08-12

   THÔNG BÁO số 01/03/08-12

Trương Bửu Diệp Foundation xin trân trọng  thông báo:

1. Thánh Lễ đặc biệt cầu nguyện với Cha Phanxico Xavie Trương Bửu Diệp với chủ đề Xin Ơn Chữa Lành sẽ được tổ chức vào lúc 10:30 sáng, ngày1 tháng 9 năm 2012, tại nhà thờ Thánh Linh (Holy Spirit Church), địa chỉ: 17270 Ward St., Fountain Valley, CA 92708. Mọi chi tiết xin liên lạc (714)537-8159.

2. Bên cạnh việc ký Thỉnh Nguyện Thư, Văn phòng Trương Bửu Diệp kêu gọi mọi người không kể tôn giáo, quốc tịch, nếu có ơn lành qua lời cầu bầu của Cha Trương Bửu Diệp, hãy đến chia sẻ và thu âm, hoặc thu hình để bổ túc hồ sơ xin phong thánh cho Cha, và loan truyền cho mọi người biết về sức mạnh cầu cầu của Ngài. Quý vị ở các tiểu bang khác, xin ký Thỉnh Nguyện Thư qua website của Hội: www.truongbuudiep.org hoặc download và ký Thư Thỉnh Nguyện rồi gửi về văn phòng của Hội. Về Ơn Lành, quý vị ở xa có thể tự thu và upload lên Youtube, hoặc vào DVD rồi gửi về văn phòng chúng tôi. Khi nhận được chúng tôi sẽ có hồi báo. Ngoài ra quý vị ở xa cũng có thể  gọi số Toll Free của Hội và kể về ơn lành qua phone để văn phòng thu âm lại và phát trên chương trình Radio của Hội vào mổi tối thứ Ba, tư, Năm hàng tuần từ 11:00 đến 12:00.

3. Thánh lễ đầu tháng tại nhà nguyện Trương Bửu Diệp dành riêng cho anh chị em thiện nguyện viên, cộng tác viên, các ân nhân và bạn hữu được tổ chức vào 7:00 tối mỗi thứ Năm hàng tháng. Do chỗ ngồi có hạn, xin vui lòng ghi danh 1 ngày trước thánh lễ để Ban Tổ Chức sắp xếp chỗ ngồi.

4. Hội Trương Bửu Diệp xin chân thành cám ơn sự hỗ trợ nhiệt thành của Đài truyền Hình SaigonTV đã giúp cho chương trình của Cha Trương Bửu Diệp được thường xuyên phát hình trên băng tần 57.5 và Galaxy 19 của Đài. Xin Chúa qua lời cầu bầu của Cha Trương Bửu Diệp trả công bội hậu cho Quý Đài.

5. Để phục vụ cho việc hướng dẫn và nhập thỉnh nguyện thư vào computer, thu âm và edit các audio/video chia sẻ ơn lành, phóng sự của chương trình truyền hình và truyền thanh của Trương Bửu Diệp Foundation, chúng tôi kêu gọi các thiện nguyện viên, đặc biệt các học sinh, sinh viên đang nghỉ hè, muốn tham gia công việc cộng đồng, xin vui lòng đến ghi danh tại văn phòng. TBDF sẽ cung cấp certificate về thời gian thiện nguyện cho các em có yêu cầu.

6. Hội Trương Bửu Diệp Foundation sẽ tổ chức cuộc thi “VIẾT VỀ CHA DIỆP” trên toàn Hoa Kỳ, CANADA, và Úc Châu. Chi tiết sẽ thông báo sau.

oOo

Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 10G0M