(0) item
THÔNG BÁO 04-03-2017
THÔNG CÁO BÁO CHÍ
Trương Bửu Diệp Foundation®, viết tắt là TBDF, nhận được các câu hỏi thường gặp của quý khách ở khắp nơi khi đến với Hội lần đầu tiên. Chúng tôi xin trả lời chung như sau:
TBDF là một Hội Vô Vị Lợi (Non-Profit) hoạt động theo luật pháp của Hoa Kỳ theo quy chế 501(c)(3), không trực thuộc giáo xứ hay giáo phận. Hội do người dân tự nguyện lập ra với mục đích tạ ơn và vinh danh Cha Trương Bửu Diệp, vị Linh Mục của Việt Nam đã hy sinh mạng sống của mình để cứu người dân vô tội. Sau khi tử nạn, Cha lại rất linh thiêng cứu giúp biết bao người đến cầu xin với Cha, không phân biệt tôn giáo, giới tính, tuổi tác, sắc tộc…
Ai yêu mến Cha Diệp cũng mong ước Cha sớm được phong Thánh theo thủ tục của Giáo Hội Công Giáo La Mã. Được Phong Thánh, Cha Diệp sẽ được nhiều người biết đến, nhiều người sẽ được ơn Cha hơn.
Là người dân sống trong một đất nước mà Chính Phủ luôn lắng nghe tiếng nói của người dân, cách đóng góp của TBDF vào tiến trình tuyên Thánh cho Cha Diệp là sử dụng quyền công dân của mình để gửi các Thư Thỉnh Nguyện đến chính phủ qua chương trình We The People – Your Voice In Our Government. Đây là chương trình hỗ trợ đặc biệt cho những vấn đề mà nhiều người quan tâm.
Ngoài ra, để vinh danh Cha Trương Bửu Diệp và giúp nhiều người biết đến Cha hơn, Hội cũng kêu gọi những ai được ơn Cha kể lại câu chuyện của mình để làm chứng cho sự linh thiêng của Cha Trương Bửu Diệp. Các câu chuyện này không nhằm đưa ra lời khuyên nhủ hay hướng dẫn về y học, mà chỉ nói lên niềm tin của mỗi người đối với Cha Trương Bửu Diệp. Chúng tôi mong rằng những câu chuyện về Ơn Lành Cha Diệp sẽ đem đến niềm tin, hy vọng và sự bình an cho những ai đang cần đến.
    Tóm lại, mục đích của Hội TBDF là vinh danh Cha Trương Bửu Diệp qua việc:
-    Kêu gọi ký Thỉnh Nguyện Thư xin Phong Thánh qua chương trình We The People.
-    Ghi nhận và phổ biến những câu chuyện ơn lành nhờ lời chuyển cầu của Cha.
-    Xây dựng Làng “Cha Diệp” miễn phí cho người già neo đơn có nơi ăn, ở và sinh hoạt lành mạnh.
Đối với TBDF, Cha không chỉ là một Vị Thánh mà còn là một anh hùng của người Việt Nam. Vì thế để tránh những ngộ nhận có thể ảnh hưởng đến thanh danh Cha, ngay từ ngày thành lập, TBDF chủ trương không gây quỹ hay quyên góp trong cộng đồng. Thay vào đó, Hội mời gọi các doanh nghiệp, và tất cả mọi người thọ ơn Cha cùng chung sức, chung lòng duy trì và phát triển tinh thần Cha Trương Bửu Diệp cho thế hệ bây giờ và mai sau.
Trương Bửu Diệp Foundation®  
ENGLISH VERSION
            
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 12G1M