(0) item
Tran, Crystal – Westminster, CA
"MẸ TÔI TỤNG KINH NIỆM PHẬT NHƯNG RẤT TIN CHA"
Cách đây 3 năm, mẹ tôi phải mổ bướu não. Gần đây khi thấy trong người không được khỏe, miệng hơi bị méo, nên mẹ tôi đi gặp bác sĩ, và họ đã phát hiện trong não của mẹ tôi có thêm 2 bướu nữa từ lâu rồi. Mà lần mổ thứ hai này sẽ nguy hiểm hơn rất nhiều so với lần mổ trước.

Mẹ tôi hết sức lo lắng, vì bác sĩ nói họ không biết được sau khi mổ mẹ tôi có bị di chứng hay không. Các di chứng thường gặp là mù, mất trí nhớ, liệt tay chân,…Bác sĩ cũng nói thêm rằng sau ca mổ thứ hai này mẹ tôi sẽ chậm bình phục, thậm chí có người mổ xong là hôn mê luôn.

Lúc đó tôi rối trí lắm. May sao gặp được người bạn là Sandy Châu Nguyễn, khuyên tôi nên đến mà cầu nguyện với Cha Trương Bửu Diệp. Sandy là một trong những nhân chứng ơn lành Cha Diệp, không những một, mà tới ba lần phước của Cha. Sandy nói tôi cứ đến xin Cha. Vì lo sợ cho mẹ nên tôi theo bạn đến Văn phòng Cha cầu xin. Tháng 2-2016, trước ngày tôi bay sang Dallas, Texs để chăm sóc cho mẹ tôi sau khi mổ, tôi có đến nói với Cha: “Cha ơi, mẹ con sắp đi mổ não, bác sĩ giỏi lắm, nhưng di chứng thì khó lường. Cha thương ban cho mẹ con ơn lành.”

Đúng là ơn lành, sau khi cầu nguyện với Cha, chỉ hai tiếng sau khi cuộc phẫu thuật kết thúc, mẹ tôi đã tỉnh, mở to mắt, liếc qua liếc lại. 6 tiếng sau, bác sĩ hỏi nhiều câu hỏi để xem trí óc thế nào, thì mẹ tôi đều trả lời đúng hết. Khi bước xuống giường, mẹ tôi đứng và đi được mà không bị tê. Mẹ tôi lại còn đòi ăn, uống nữa, nhưng lúc đó bác sĩ chưa cho mẹ tôi tự ăn, mà chỉ cho uống sữa, vì khi nhai sẽ ảnh hưởng đến các dây thần kinh trên đầu. Nhưng hai ngày sau thì mẹ tôi ăn uống bình thường. Theo như các bác sĩ thì với người trẻ, khỏe, sau khi mổ 2 tuần mới được xuất viện. Còn mẹ tôi thì chỉ sau 5 ngày là được nhà thương cho về nhà vì sức khỏe của bà rất tốt. Về đến nhà, mẹ tôi còn có thể làm được các công việc lặt vặt, tự tắm, tự ăn, mà ăn rất ngon miệng. Nếu không nhìn thấy vết mổ rất dài, sâu, thì không ai biết là mẹ tôi vừa đi mổ não. Đây đúng là một phép nhiệm màu mà Cha Diệp đã ban cho mẹ tôi.

Khi mẹ tôi biết tôi đã cầu nguyện với Cha Trương Bửu Diệp cho mẹ được tai qua nạn khỏi, mẹ tôi rất mừng, và nói mẹ cũng có nghe nhiều người nói về sự linh thiêng của Cha Diệp. Mẹ tôi tụng kinh niệm Phật hàng ngày, nhưng rất tin nơi Cha.

Tôi mới Cha gần đây thôi, nhưng tôi rất tin nơi Cha, tin ở Đáng Tối Cao. Tôi tin nếu mình cầu xin những điều cần thiết một cách chân thành thì Cha sẽ cầu bầu lên Đấng Quyền năng cho mình. Và tôi tin rằng dù tôi là người ngoại đạo sau những lời cầu nguyện của tôi, Cha vẫn đứng sau lưng và phù hộ cho tôi.
Google AdSense
Copyright 2022 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 14G2M