Skip to main content
(0) item
Nguyễn, Teresa - Santa Ana, CA
"CHA DIỆP LUÔN ẨN HÌNH QUANH ĐÂY"
Tôi thường đến Văn phòng Cha Diệp để cầu nguyện với Cha, thì tôi đã nhận được ơn lành kỳ diệu mà khi đang kể lại đây, chân tay tôi còn run lắm. Câu chuyện là anh chị tôi về California, hiện nay đang tạm trú trong gia đình tôi, và mới bảo lãnh người con sang. Vì cháu tôi mới sang nên cần phải mua cho cháu một chiếc xe. Chúng tôi đi tìm khắp nơi, dự tính mua chiếc xe chừng $2000 thôi, nhưng xe nào cũng bị đụng, máy không tốt. Một hôm buồn quá, tôi chạy ngang văn phòng Cha Diệp thì quyết định vào xin Cha. Vừa xin xong, về tới nhà, tôi xem báo thấy có một người chính chủ muốn bán xe. Vừa thấy xe tôi đã rất muốn mua, mà lại còn mua được giá rất rẻ. Ngày hôm nay, họ còn mang xe đến tận nhà cho tôi. Cha ơi, đây là điều kỳ diệu mà Cha đã làm cho con. Tôi biết Cha luôn ẩn hình quanh đây, nên nếu xin mà tin tưởng thì sẽ được.

Năm 2006, con tôi bị suyễn rất nặng. Vì lúc đó chưa có văn phòng Cha Diệp nên đến nhà sách mua quyển sa1cjh có hình Cha Diệp về cầu xin cho con trai. Không thể ngờ được là chỉ một tuần sau, con tôi bớt bệnh từ từ và cho đến nay thì hết hẳn. Tất nhiên cháu có uống thuốc, nhưng vẫn phải cầu xin.

Tháng 11 năm 2015 tôi bị sưng phổi, khi đó đã có văn phòng Cha Diệp ở đây nên tôi đến để cầu nguyện và sau đó thì khỏi bệnh. Tôi có đi khai thuế ở một chú. Chú này mắc bệnh, cầu nguện với Cha và đượ ơn Cha nên đ8ã giới thiệu Cha với tôi. Thật sự tôi cũng có những lúc yếu lòng lắm, nhưng sau khi nhận được những ơn như vậy thì này tôi đặt hết niềm tin nơi Cha rồi. Mỗi lần đến và chạm được vào tay của Cha thì tôi thấy mình cả thấy rất tâm hồn rất bình an. Tôi may mắn được ở gần văn phòng Cha, nhưng với những ai ở xa không đến được với Cha, thì hãy vững niềm tin, Cha sẽ giúp bất cứ ai cần đến.