(0) item
Nguyễn, Văn Tạo - An Giang, Việt Nam
"CÓ TIN, CÓ LÀNH"
Vào dịp Tết năm 2013, tôi đưa vợ tôi về nhà mẹ vợ. Trên đường đi từ Chợ Mới về Long Xuyên, dù chạy rất chậm nhưng tự nhiên xe tôi ngã, rất may vợ tôi và tôi đều không bị gì, tay tôi chỉ bị trầy xước một chút xíu thôi. Hai ba tháng sau, tự nhiên tay tôi bị chảy máu, còn bà xã tôi thì bị sưng ở cùi chỏ, dần dần chỗ bị sưng to bằng trái cam.

Vợ chồng tôi đi đủ thầy thuốc, uống, rồi bó, xoa. Làm đủ kiểu hết, nhưng vết thương vẫn không lành. Bốn tháng sau, chúng tôi có về nhà thờ Tắc Sậy, nơi có mộ Cha Trương Bửu Diệp, tôi mua chai nước đặt lên mộ Cha để xin Cha chữa cho lành bệnh. Chỉ có chai nước đó thôi, mà bệnh hết hồi nào không hay. Tôi có nói với vợ tôi là chúng ta đã nhận được phép lạ Cha Diệp.

Tôi biết văn phòng Cha ở miền Nam California từ mấy năm trước. Năm 2013 tôi cũng có qua thăm Cha nhưng chưa được dịp để kể lại câu chuyện ơn lành. Năm nay quay lại Mỹ, lại đến thăm Cha và tình cờ được TBDF mời thu lại để làm chứng cho Cha, tôi rất vui. Tôi muốn nói với quý vị, các Phật tử, hoặc Con chiên lành của Chúa đọc được câu chuyện này thì xin hiểu đó là lời nói thật của tôi. Còn tin hay không là tùy quý vị. Bản thân tôi rất tin vì tôi hiểu trên cuộc đời này còn có lãnh vực khoa học tâm linh. Ai trải nghiệm qua được mới có thể hiểu.

Tôi cùng quê với Cha Diệp, nhưng đó là lần đầu tiên tôi xin với Cha. Qua Mỹ thăm bạn, thấy văn phòng Cha ở đây tôi mừng lắm. Tôi quan niệm chuyện gì chưa giải thích được thì khoan bài bác. Chưa thấy thì chưa tin, nhưng ai đã thấy được thì cứ để họ tin. Người ta nói “có tin, có lành.”
Google AdSense
Copyright 2022 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 5G2M