Skip to main content
(0) item
Trần, Lợi – Ontario, Canada
"TÔI ĐƯỢC ÂN HUỆ CHA BAN"
Cách đây ba năm, gia đình tôi về Việt Nam dự lễ thụ phong linh mục cho người cháu bên vợ tôi. Nhân dịp ấy, chúng tôi có về Tắc Sậy thăm mộ Cha Trương Bửu Diệp. Thật sự khi đó tôi khỏe mạnh, không có bệnh gì cả, nhưng đứng trước tượng Cha, tôi khấn: “Thưa Cha, con từ phương xa về đây thăm Cha. Hiện tại trong người còn bình thường, nhưng nếu con có bệnh gì trong người, xin Cha cho con biết để con đi điều trị kịp thời.” Ba ngày sau đó, tôi phát bệnh, đau và không ăn uống được gì.

Chỉ trong vòng 10 ngày, tôi sụt mất 30 lbs. Tôi đi bệnh viện ở Huế, gặp một bác sĩ học ở Pháp về, rất giỏi. Ông ấy làm các xét nghiệm, nói tôi có hai bướu nằm dưới lá gan, và khuyên tôi phải trở về Canada chưa trị gấp.

Khi đó, người tôi yếu lắm, da vàng, mắt cũng vàng, tôi sợ người ta còn không cho lên máy bay về lại Canada nữa. Tôi lại cầu nguyện với Cha. Cuối cùng tôi trở lại được Canada. Sau khi cắt bỏ khối u và điều trị, tôi khỏe mạnh trở lại. Đó là nhờ ân huệ Cha ban cho tôi.

Tôi biết Cha Diêp từ lâu, khi vợ tôi còn ở Việt Nam, chờ tôi bảo lãnh sang. Tôi cầu xin và Cha đã cho vợ chồng tôi được đoàn tụ. Từ khi vợ tôi còn ở Việt Nam, qua Internet, tôi cũng biết có Văn phòng Cha Diệp của Trương Bửu Diệp Foundation ở miền Nam California. Đến nay có dịp, chúng tôi quyết định bay sang Cali và đến Văn phòng Cha để làm nhân chứng cho sự cầu bầu linh thiêng của Cha.