(0) item
PHÁT HÀNH ĐỢT 2 THẺ THĂM VIẾNG CHA DIỆP
(TBDF)- Đợt 2 Thẻ thăm viếng Cha Diệp đã được Trương Bửu Diệp Foundation (TBDF) gửi đi vào ngày 6 tháng 10 năm 2015. Những người đã ghi danh làm thẻ đợt 2 sẽ nhận được thẻ trong vài ngày tới. Số lượng phát hành thẻ đợt 2 là hơn 1,200 thẻ. Như vậy, đến nay, TBDF đã phát hành được hơn 2,200 Thẻ Thăm viếng Cha Diệp.
Theo ông John Nguyễn, Ban Điều Hành TBDF, những người có thẻ khi đến thăm viếng Cha Diệp sẽ có nhiều thuận lợi như: khi đến thăm viếng Cha Diệp sẽ không phải chờ đợi để viết sign-in; người có thẻ còn được ưu tiên tham gia miễn phí các chương trình phục vụ cộng đồng của TBDF: Nghĩa Tử Nghĩa Tận; Tĩnh tâm; Trung tâm Sinh Hoạt Cao Niên; Làng hưu dưỡng Trương Bửu Diệp. Ngoài ra, các tài liệu, sách Ơn Cha Diệp, báo Ơn Lành, hình Cha các loại, hoặc CD, DVD về Cha Diệp do số lượng có hạn nên sẽ ưu tiên phát cho những người có thẻ Thăm Viếng Cha. Bên cạnh đó, người có thẻ còn được ưu tiên ghi danh tham vấn miễn phí về luật pháp, bảo hiểm, công chứng, dịch thuật…
 
Người có thẻ không phải viết Sign-in như trước. Trong hình: Anh Thông Nguyễn, Garden Grove đang scan thẻ qua máy để vào thăm Cha. Hình: TBDF
Điều kiện duy nhất để được cấp thẻ Thăm Viếng TBDF là phải trên 16 tuổi. Thẻ in hình Cha Diệp là hình chụp nguyên gốc, chưa qua bất kỳ họa sỹ nào vẽ lại và đã được Cha Linh Hướng làm phép Thánh nên Ban Điều Hành TBDF xin nhắc mọi người nên sử dụng thẻ với lòng kính trọng, và không đưa thẻ cho người khác sử dụng.
TBDF đang tiếp tục phát hành Thẻ đợt 3. Những người có nhu cầu làm thẻ, khi đến thăm Cha, vui lòng nói yêu cầu với Thiện nguyện viên trực để nhận Phiếu ghi danh nhận thẻ. Đối với người ở xa, có thể liên lạc qua phone, hoặc email để được hướng dẫn cụ thể.
TBDF

 
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 12G0M