(0) item
Giới Thiệu TBDF

Hội Trương Bửu Diệp Foundation ®, viết tắt là TBDF, là hội non-profit do gia đình anh chị John Nguyễn và Holly Phạm, cư dân tại Fountain Valley, California thành lập ngày 16 tháng 8 năm 2011. Do hai lần được ơn Cha Trương Bửu Diệp cứu mạng, anh chị đã bày tỏ lòng biết ơn Cha bằng cách phổ biến và lan truyền danh Cha Trương Bửu Diệp đến cho mọi người.

Mục tiêu duy nhất của Trương Bửu Diệp Foundation ® là vinh danh Cha Trương Bửu Diệp. Trong giai đoạn hiện nay, việc Vinh Danh Cha được thể hiện qua ba công việc chính:

  • Thứ nhất, kêu gọi ký Thỉnh Nguyện Thư (TNT) qua chương trình We The People để nhờ chính phủ Hoa Kỳ có tiếng nói đến Tòa Thánh trong việc xin Phong Thánh Cha Trương Bửu Diệp. 
  • Thứ hai, thu thập và truyền bá các ơn lành Cha Diệp qua các phương tiện truyền thông.
  • Thứ ba, xúc tiến và thực hiện các chương trình phục vụ cộng đồng mang tên Cha Diệp.


Từ tháng 3 năm 2012, Hội khai trương văn phòng và Nhà Thăm Viếng Cha Diệp tại số 14231 đường Euclid, phòng E 103-105, thành phố Garden Grove, California. Với diện tích gần 3000 SqF, nơi đây trưng bày nhiều kỷ vật quý giá về Cha Diệp như hai bức tượng Cha, bức phù điêu 3 chiều, mảnh ván hòm, vụn hài cốt... tất cả đều được mang về từ mộ Cha ở Nhà thờTắc Sậy để những người mến mộ Cha Diệp có nơi thăm viếng và khấn nguyện với Cha ngay tại Hoa Kỳ.

Tôn chỉ của Hội là không kêu gọi gây quỹ hay quyên góp tài chánh. Thay vào đó, Hội đón nhận sự tài trợ tự nguyện từ các doanh nghiệp, đặc biệt là sự góp sức của tất cả mọi người để đem danh Cha Trương Bửu Diệp lan rộng trên toàn thế giới, không phân biệt tôn giáo và lãnh thổ.

TBDF

 

Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 6G1M