(0) item
Xin Khấn - Prayer Requests

KINH CẦU CHA TRƯƠNG BỬU DIỆP

Lạy Thiên Chúa Toàn Năng hằng hữu / chúng con cảm tạ Chúa đã ban cho giáo hội Việt Nam / một vị mục tử nhân hiền / là Cha Phanxicô Trương Bửu Diệp.

Là một KiTô hữu, / Cha đã sống xứng đáng ơn gọi làm con Chúa, / với lòng tin son sắt, / lòng cậy bền đỗ / và lòng kính mến dạt dào / đối với Chúa, với Giáo Hội và với Con người.

Là một Linh Mục, / Cha là hiện thân của Đức KiTô , vị mục tử tối cao, / đã tự nguyện hiến dâng mạng sống mình, / để Đoàn Chiên được sống và sống dồi dào.

Là một Tông Đồ luôn thao thức loan báo Tin Mừng, / Cha là họa ảnh của lòng Chúa xót thương / hay thương xót những người nghèo khổ , yếu đau , tội lỗi / Đặc biệt Cha rất thương yêu Anh Chị Em lương dân, / và thường chuyển cầu ơn Chúa cho họ, / khiến ai nấy đều quí mến và chạy đến xin Cha giúp đỡ.

Nhờ Cha nguyện giúp cầu thay, / xin Chúa thương ban cho chúng con điều chúng con đang cầu khẩn…/ với niềm hy vọng sớm thấy Cha được vinh hiển trong hàng ngũ các Thánh trên Thiên Quốc. / Amen.

Gửi Lời Khấn Gửi Cảm Tạ
Sắp xếp theo:
Hiển thị từ 1 đến 10 (trong 79689 story)
Hiển thị
Page: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... >>[Next >>] 
2019-09-16 - Con Teresa
Cha Phanxico ơi, con luôn tin một ngày nào đó Cha sẽ đáp lời con. Cha ơi, xin Cha cầu cùng Chúa lành cho con , con khẩn khoản nài xin Cha con bị đau mấy tuần nay rồi. Cha ơi, sinh nhật con sắp tới rồi, con chẳng cần quà cáp nhiều nhưng ơn cha ban cho con là món quà lớn nhất rồi.
2019-09-16 - Linh Nguyễn Thụy Khá
Cha oi! Cuoc song cua gia dinh con ngay cang be tac, no nan den ngay phai tra ma nha thi khong ban duoc, giay to nha cung khong lam duoc, toan la nhung tin xau dua den voi gia dinh con. Con khan cau Cha xin Cha thuong giup chung con vuot qua kho khan nay nha Cha. Xin Cha giup chung con ban duoc nha de co tien tra no, vi chi co ban duoc nha thi moi co tien tra no, chung con moi thoat khoi nhung kho khan ma bat dau lai cuoc song moi. Xin Cha thuong cuu giup chung con. Con xin Cha cho con tim duoc viec lam co luong cao va moi truong lam viec tot de co tien do dan cho gia dinh. Xin Cha thuong nham loi con keu xin. Con xin cam ta on Cha! Amen.
2019-09-16 - con xin khan
Cha ơi! Con cảm tạ cha đă ban cho con được việc làm này. Nhưng những người trong chỗ làm đối xử với con rất là xấu mặc dù c̣n không làm ǵ họ? Sao vậy cha ơi? Họ ngược đăi con và đôi xử với con rất tệ. Con chịu đựng không nổi rồi cha ơi. Con bị đau ḷng và nước mắt cứ rơi. Tim con bị đau và căng thẳng quá. Cha ơi cứu con. Cha che chở con và làm cho họ đối xử tốt với con nha cha ơi. Cha giúp con t́m được việc làm nào tốt hơn đi cha. Công việc con đang làm tất thấp so với tŕnh độ cua con. Đồng nghiệp th́ không tốt mặc dù c̣n không làm ǵ họ và hơn nữa con đối xử tốt với họ mà họ cũng xử rất tệ với con, rất là tệ.cha ơi xin cha soi sáng và xử công bằng cho việc này đi cha. Họ như quỉ dữ vậy. Xin cha cứu giúp con. Con Tạ ơn cha!
2019-09-16 - Teresa Xuân Nguyễn
Lạy Chúa lạy Cha, ngài là bậc thánh ở cạnh Đấng Cứu Thế đầy quyền năng, nay con cầu khẩn Cha giúp con vượt qua việc khó khăn cần thiết hiện nay, xin Cha cầu bầu lên Chúa và Mẹ Maria cho con sớm t́m lại được chiếc ṿng tràng hạt màu tím mà người con thương yêu hết mực đă tặng cho con cách đây không lâu. Vào ngày 18/3/2019 con đă bất cẩn bỏ quên chiếc ṿng ở sân bay Malaysia khi đi vệ sinh ở đó, chỉ tới khi con về tới Việt Nam con mới phát hiện chiếc ṿng đă không c̣n nằm trên tay con nữa, con như chết lặng, con t́m mọi cách liên lạc cũg như cầu cứu sự giúp đỡ từ sân bay th́ cho tới 1 tuần sau đó, khi con trở lại sân bay Malaysia để t́m lại chiếc ṿng th́ vẫn không có hy vọg nào con có thể t́m lại được chiếc ṿng ấy. Bây giờ th́ con đă trở lại Mĩ rồi, nhưg ngày đêm con vẫn nhớ tới chiếc ṿng ấy. Cha ơi, đối với con chiếc ṿng quan trọg quư giá hơn tất cả nhữg món trang sức đắt tiền trên đời, không 1 món trang sức nào có thể thay thế được chiếc ṿng này, chiếc ṿng là vô giá đối với con v́ trên đời này chỉ có 1 chiếc duy nhất. Chiếc ṿng này quan trọg không phải v́ giá trị vật chất mà là giá trị tinh thần chiếc ṿng chứa đựng, mang rất nhiều ư nghĩa đặc biệt mà không 1 món đồ nào có đối với hay thay thế được. Lư do lớn nhất cũg là v́ đây là món quà cuối cùg mà người con thương yêu hơn cả linh hồn con tặng cho con, người ấy đă bỏ ra rất nhiều công sức để t́m người làm thủ công cho con v́ biết con thích và có thói quen đeo tràng hạt mỗi ngày, người ấy đặt vô nó rất nhiều tâm huyết cũg như t́nh cảm, đó là điều con không bao giờ muốn đánh mất chiếc ṿng này, con rất trân quư và coi chiếc ṿng này là tất cả nhữg ǵ con có bây giờ, con đă đánh mất rất nhiều thứ quan trọg không bao giờ có lại được, chẳng lẽ con lại ngu ngốc thêm lần nữa đánh mất đi thứ con xem như là mạng sốg của con hay sao? Cha ơi, con biết lỗi của con rồi, xin Cha ban phép màu cho con t́m lại được chiếc ṿng ấy, v́ nơi con bỏ quên là sân bay rất rộng lớn, là nơi mà 1 ngày có hàng ngàn người lui tới rồi rời đi liên tục, chính v́ vật mà khả năng con t́m lại được chiếc ṿng ấy dường như càng mong manh khó khăn hơn rất nhiều, khả năng lớn chiếc ṿng của con không c̣n ở đất nước Malaysia là rất cao, không biết người nào đó đă mang chiếc ṿng của con đi tới quốc gia nào, không có phép màu từ Đấng Tối Cao, con chắc chắn con không thể t́m thấy chiếc ṿng ấy được nữa. Xin Cha thương giải thoát con khỏi hoàn cảnh khó khăn này và ban cho con sự may mắn và b́nh an. Con tạ ơn Cha. Mong Cha sớm có ngày hiển thánh. Amen.
2019-09-16 - Bội Hoa Lương
Con xin Cha cứu giúp gia đ́nh con, cho ông xă con sớm nhận được hàng làm, con chỉ xin có hàng làm th́ con có tiền gửi về cho ba mẹ, Cha giúp con đi, con buồn quá, con không biết phải làm sao đây, con đặt niềm tin vào Cha nhiều lắm, con xin cảm ơn Cha cùng Chúa và Mẹ Maria, Amen.
2019-09-16 - Vân Ngô
Cha ơi, nay con mệt quá, con chán ngán công việc, chán ngán mọi thứ. Sức khoẻ con ngày càng tệ, cũng chẳng ai thương con. Con buồn thật sự. Con muốn đi nơi khác làm việc, muốn hết bệnh, muốn gặp được người con yêu và cũng yêu con.
2019-09-16 - Hau Truong
lạy Cha, con xin cầu cùng Cha Diệp cầu nguyện Thiên Chúa, Đức Mẹ, Thánh Giuse cùng con xin con và người thân con luôn được b́nh an, khỏe mạnh, công việc làm ăn thuận lợi, các cháu con ngoan ngoăn, học giỏi xin gia đ́nh con vượt qua khó khăn xin con của con chóng lớn, ngoan ngoăn, đi gửi ngoan xin con của con ngủ ngoan và ngủ dài giấc hơn, đêm ngủ không lăn xin ba má con khỏe mạnh, b́nh an, làm vườn bớt vất vả, ḥa thuận những người ở vườn xin ba má con hết đau chân, có thêm rau bán, vườn nhà con không bị phá xin em con đi bộ đội nhiều ơn Thiên Chúa ban xin em con đi làm bệnh viện vào biên chế, nhanh lập gia đ́nh, bớt nhậu xin vợ con vượt qua khó khăn, có công việc mới, cuối năm nhận được tiền cổ phần xin công việc con tốt, không bị sự cố, lương con ổn định hơn xin con làm việc không ẩu, không bị xếp la xin gia đ́nh con và anh chị con luôn hạnh phúc xin cuộc sống con bên vợ tốt hơn xin anh Khá con siêng năng làm ăn, bớt nhậu xin anh Phương con làm ăn tốt xin mặt con hết mụn, học lái xe tốt xin con may mắn mua được đất thuận lợi xin con cho vay tiền được thuận lợi và suôn sẻ cầu các linh hồn mong Cha Diệp và Cha Đọc nhiều ơn Thánh Thiên Chúa ban. Amen
2019-09-16 - Maria Kim Nguyễn
Lạy cha Trương Bửu Diệp ngài là bậc Thánh ở cạnh đấng Cứu Thế đầy quyền năng. Nay con cầu khẩn Cha giúp con qua cơn tay chân dau,men gan cao, mắt mờ,nháy không được b́nh thường,miệng con bị méo,chồng con hay bị chảy máu cam,cao máu, con của con tay bị lở,con của con theo Tin Lành không tôn kính Đức Mẹ,xin cha chỉ đường dẫn lốí cho nó biết quay về bên Mẹ. Xin cha khẩn cầu cùng Chúa cho linh hồn Anton, Anna, Giuse Maria, các linh hồn ông bà, anh chị em thân bằng quyến thuộc, và các linh hồn mồ côi sớm được hưởng nhan thánh Chúa.Xin Cha cho con vượt qua những khó khăn bịnh hoạn này và ban cho con sự may mắn b́nh an.Con lạc mất một ít tiền ,xin cho con t́m lại được . Con bị tai nạn xe, xin cho mọi việc được yên b́nh. Xin gia đinh con giữ đạo sốt sắng,vợ chồng biết nhường nhịn nhau,con bỏ tính nóng nảy.Con mới gặp những chuyện phiền phức về thẻ tín dụng ,đụng xe, xin cho con vượt qua b́nh an. Không ảnh hưởng ǵ đến em con và nhà ḍng.
2019-09-16 - Linda Mai
Xin cha cầu bầu cùng chúa giếsu xin cho con gái của con được có con. Xin cho việc cấy con của nó được thành công
2019-09-16 - Thanh Giang Nguyễn Thị Thanh Gia
LẠY cHA XIN cHA HÃY CẦU NGUYỆN XIN CHÚA THA TỘI CHO CON , VÌ NGÀY HÔM QUA CON KHÔNG ĐI LỄ NGÀY CHỦ NHẬT .
Sắp xếp theo:
Hiển thị từ 1 đến 10 (trong 79689 story)
Hiển thị
Page: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... >>[Next >>] 
Copyright 2019 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 6G0M
page ID: