(0) item
Xin Khấn - Prayer Requests

KINH CẦU CHA TRƯƠNG BỬU DIỆP

Lạy Thiên Chúa Toàn Năng hằng hữu / chúng con cảm tạ Chúa đã ban cho giáo hội Việt Nam / một vị mục tử nhân hiền / là Cha Phanxicô Trương Bửu Diệp.

Là một KiTô hữu, / Cha đã sống xứng đáng ơn gọi làm con Chúa, / với lòng tin son sắt, / lòng cậy bền đỗ / và lòng kính mến dạt dào / đối với Chúa, với Giáo Hội và với Con người.

Là một Linh Mục, / Cha là hiện thân của Đức KiTô , vị mục tử tối cao, / đã tự nguyện hiến dâng mạng sống mình, / để Đoàn Chiên được sống và sống dồi dào.

Là một Tông Đồ luôn thao thức loan báo Tin Mừng, / Cha là họa ảnh của lòng Chúa xót thương / hay thương xót những người nghèo khổ , yếu đau , tội lỗi / Đặc biệt Cha rất thương yêu Anh Chị Em lương dân, / và thường chuyển cầu ơn Chúa cho họ, / khiến ai nấy đều quí mến và chạy đến xin Cha giúp đỡ.

Nhờ Cha nguyện giúp cầu thay, / xin Chúa thương ban cho chúng con điều chúng con đang cầu khẩn…/ với niềm hy vọng sớm thấy Cha được vinh hiển trong hàng ngũ các Thánh trên Thiên Quốc. / Amen.

Gửi Lời Khấn Gửi Cảm Tạ
Sắp xếp theo:
Hiển thị từ 1 đến 10 (trong 78699 story)
Hiển thị
Page: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... >>[Next >>] 
2019-07-19 - Dung Pham
Xin Cha giup cho Gia Dinh con vuot qua kho khan Hien nay Con cam on Cha Gia Dinh con gap chuyen rat kho khan xin Cha sii sang dan duong chi Loi cho vo Chong con
2019-07-19 - M Nguyen
Lay Cha xin Cha thuong chuyen cau loi xin khan cua con len Chua Geisu Nhan Lanh Me Mari Kinh Yeu va Thanh Ca Guise ban cho con luon co duoc su binh an trong tam hon, biet sieng nang cau nguyen, biet tap trung tam tri trong gio cau nguyen va lan chuoi kinh Man Coi. Cha Oi xin cha ban cho con duoc doi dao suc khoe, tam hon luon duoc bang an, moi cong viec con lam duoc gap moi su may man, va luon co mot ket qua thanh cong va nhat la duoc tran day Hong An Thien Chua Chuc Phuc. Con tin la nho su cau bau va chuyen cau cua Cha len Chua Geisu Nhan Lanh, Me Maria Kinh Yeu va Thanh Ca Guise con tin Chua se nhan loi cua con. Con Xin Cam Ta Cha Truong Buu Diep. Lay Chua Geisu, Me Maria va Thanh Ca Guise xin thuong nhan loi con cau, con xin Da Ta, Ton Vinh va Tho Lay Chua trong suot cuoc doi con.
2019-07-19 - Tiến Phạm
Lạy Cha, xin Cha thương ban cho gia đ́nh chúng con công việc làm ăn được ổn định, mọi người b́nh an khoẻ mạnh, gia đ́nh con có thể mua được 1 căn nhà ở thành phố và xin ban cho chị dâu con sanh nở được mau mắn dễ dàng. Xin Cha thương xót chúng con, với niềm hy vọng sớm thú cha được vinh hiển cùng hàng ngũ các thánh trên thiên quốc, Amen
2019-07-19 - Con Anna gui loi xin khan....
Thua Cha, con kinh xin Cha quyet dinh cho chong con mot cong viec ma theo y Cha la tot va on dinh. Con biet on Cha nhieu.
2019-07-19 - 0 Maria Huỳnh Kim Hà
Con nguyện xin Cha Diệp giúp con vượt qua trong công việc khó khăn lúc này. Con tạ ơn Cha !
2019-07-19 - Thanh Nhan Nguyen
Cha ơi. Quỷ dữ bao vây trùng điệp xiết chặt mọi lối thoát. Con không biết làm ǵ. Tàn độc quá Cha ơi.Chỉ c̣n hy vọng mong manh từ TL. Xin Cha thúc đẩy giúp con trong hôm nay. Deadline của con là chúa nhật Cha ơi. Dead cả nghĩa đen lẫn bóng. Xin Cha ban ơn cho mẹ con khỏe lại như trước . Con tạ ơn Cha
2019-07-19 - Hau Truong
lạy Cha, con xin cầu cùng Cha Diệp cầu nguyện Thiên Chúa, Đức Mẹ, Thánh Giuse cùng con xin con và người thân con luôn được b́nh an, khỏe mạnh, công việc làm ăn thuận lợi, các cháu con ngoan ngoăn, học giỏi xin gia đ́nh con vượt qua khó khăn xin con của con chóng lớn, ngoan ngoăn, đi gửi ngoan xin con của con ăn cháo nhanh, không ngậm, ngủ giấc dài xin ba má con làm vườn bớt vất vả, ḥa thuận những người ở vườn xin ba má con hết đau, có thêm nhiều rau bán, vườn nhà con không bị phá xin em con đi bộ đội nhiều ơn Thiên Chúa ban xin em con đi làm bệnh viện vào biên chế, lập gia đ́nh xin vợ con sớm có công việc mới, cuối năm nhận được tiền cổ phần xin công việc con tốt, không bị sự cố, lương con ổn định hơn xin con làm việc không ẩu, không bị xếp la xin gia đ́nh con và anh chị con luôn hạnh phúc xin cuộc sống con bên vợ tốt hơn xin anh Khá con siêng năng làm ăn xin anh Phương con làm ăn tốt xin mặt con hết mụn xin con học lái xe tốt xin con may mắn mua được đất thuận lợi mong Cha Diệp và Cha Đọc nhiều ơn Thánh Thiên Chúa ban. Amen
2019-07-19 - Maria Kim Nguyễn
Lạy cha Trương Bửu Diệp ngài là bậc Thánh ở cạnh đấng Cứu Thế đầy quyền năng. Nay con cầu khẩn Cha giúp con qua cơn tay chân dau,men gan cao, mắt mờ,nháy không được b́nh thường,miệng con bị méo,chồng con hay bị chảy máu cam,cao máu, con của con tay bị lở,con của con theo Tin Lành không tôn kính Đức Mẹ,xin cha chỉ đường dẫn lốí cho nó biết quay về bên Mẹ. Xin cha khẩn cầu cùng Chúa cho linh hồn Anton, Anna, Giuse Maria, các linh hồn ông bà, anh chị em thân bằng quyến thuộc, và các linh hồn mồ côi sớm được hưởng nhan thánh Chúa.Xin Cha cho con vượt qua những khó khăn bịnh hoạn này và ban cho con sự may mắn b́nh an.Con lạc mất một ít tiền ,xin cho con t́m lại được . Con bị tai nạn xe, xin cho mọi việc được yên b́nh. Xin gia đinh con giữ đạo sốt sắng,vợ chồng biết nhường nhịn nhau,con bỏ tính nóng nảy.Con mới gặp những chuyện phiền phức,đụng xe, xin cho con vượt qua b́nh an.
2019-07-19 - Thanh Nhan Nguyen
Cha ơi. Quỷ dữ bao vây trùng điệp xiết chặt mọi lối thoát. Con không biết làm ǵ. Tàn độc quá Cha ơi.Chỉ c̣n hy vọng mong manh từ TL. Xin Cha thúc đẩy giúp con trong hôm nay. Xin Cha ban ơn cho mẹ con khỏe lại như trước . Con tạ ơn Cha.
2019-07-19 - BICH THUY BUI THI THUY
Cha ơi! con thưa cha, chuyện của con mong Cha cầu thay...cho Mợ của con gọi điện thoại nói chuyện với mẹ bạn con để mọi tin đồn ác ư về con được sáng tỏ...Thêm nữa là tuần sau cho con đăng kư được kư túc xá trong trường, con mong Cha giúp cho con...con chân thành cám ơn Cha..!
Sắp xếp theo:
Hiển thị từ 1 đến 10 (trong 78699 story)
Hiển thị
Page: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... >>[Next >>] 
Copyright 2019 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 5G0M