(0) item
Xin Khấn - Prayer Requests

KINH CẦU CHA TRƯƠNG BỬU DIỆP

Lạy Thiên Chúa Toàn Năng hằng hữu / chúng con cảm tạ Chúa đã ban cho giáo hội Việt Nam / một vị mục tử nhân hiền / là Cha Phanxicô Trương Bửu Diệp.

Là một KiTô hữu, / Cha đã sống xứng đáng ơn gọi làm con Chúa, / với lòng tin son sắt, / lòng cậy bền đỗ / và lòng kính mến dạt dào / đối với Chúa, với Giáo Hội và với Con người.

Là một Linh Mục, / Cha là hiện thân của Đức KiTô , vị mục tử tối cao, / đã tự nguyện hiến dâng mạng sống mình, / để Đoàn Chiên được sống và sống dồi dào.

Là một Tông Đồ luôn thao thức loan báo Tin Mừng, / Cha là họa ảnh của lòng Chúa xót thương / hay thương xót những người nghèo khổ , yếu đau , tội lỗi / Đặc biệt Cha rất thương yêu Anh Chị Em lương dân, / và thường chuyển cầu ơn Chúa cho họ, / khiến ai nấy đều quí mến và chạy đến xin Cha giúp đỡ.

Nhờ Cha nguyện giúp cầu thay, / xin Chúa thương ban cho chúng con điều chúng con đang cầu khẩn…/ với niềm hy vọng sớm thấy Cha được vinh hiển trong hàng ngũ các Thánh trên Thiên Quốc. / Amen.

Gửi Lời Khấn Gửi Cảm Tạ
Sắp xếp theo:
Hiển thị từ 1 đến 10 (trong 72617 story)
Hiển thị
Page: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... >>[Next >>] 
2019-01-20 - Juse Trương Mạnh Tuyền
Lạy Chúa Jesu, con luôn tín thác vào Chúa xin Chúa giữ ǵn con. Lạy Cha Ngài là bậc Thánh luôn là bậc Thánh luôn ở cạnh Đấng cứu Thế đầy quyền năng, nay con khấn xin Cha thương cứu giúp con khỏi khó khăn cấp thiết này, xin Cha giải gỡ con khỏi cảnh nợ nần khốn khổ này, v́ nợ nần mà cuộc sống con không dám nghĩ đến ngày mai, sống mà không có tương lai th́ sống làm sao nổi Cha ơi, Lạy Cha xin Cha nguyện giúp cầu thay, xin Chúa thương cho con tránh mọi sự dữ, và ban cho con những ngày đang sống được b́nh an, xin Chúa nhận lời con khấn nguyện và ban cho con được ơn con đang khấn cầu,xin Cha nhận lời con, Amen
2019-01-20 - Hau Truong
Lạy Cha, con xin cầu cùng Cha Diệp cầu nguyện Thiên Chúa , Đức Mẹ, Thánh Giuse cùng con Xin những người thân gia đ́nh con luôn được b́nh an, khỏe mạnh, công việc làm ăn thuận lợi, các cháu con ngoan ngoăn, học giỏi Xin gia đ́nh con vượt qua khó khăn Xin mợ con khỏe lại Xin vợ con của con khỏe mạnh, b́nh an, con của con chóng lớn, ngoan ngoăn Xin con của con luôn dễ thương, chịu nằm chơi một ḿnh Xin con của con chịu tập bú b́nh Xin con của con ru dễ ngủ, không quấy Xin con của con đầu tṛn hơn Xin vợ con nhanh khỏe lại, hết đau chân Xin ba má con khỏe mạnh, b́nh an, làm vườn bớt vất và, hoà thuận những người ở vườn Xin má con hết đau chân Xin em đi bộ đội nhiều ơn Thiên Chúa ban Xin em con đi làm bệnh viện vào biên chế, lập gia đ́nh Xin vợ chồng con luôn hạnh phúc Xin công việc vợ con sau sanh đi làm thuận lợi Xin vợ con thuê nhà thuận lợi hơn Xin công việc con thuận lợi không bị sự cố, lương con ổn định hơn Xin con làm việc không ẩu, không bị xếp la Xin gia đ́nh anh chịu con hạnh phúc Xin cuộc sống con bên vợ tốt hơn Xin mặt con hết mụn Xin anh Khá con siêng năng làm ăn Xin cháu con thi đậu công chức Xin cháu con xin được việc làm Cầu các linh hồn Mong Cha Diệp và Cha Đọc nhiều ơn Thánh Thiên Chúa ban. Amen
2019-01-18 - Teresa Xuân Nguyễn
Lạy Chúa lạy Cha, ngài là bậc thánh ở cạnh Đấng Cứu Thế đầy quyền năng, nay con cầu khẩn Cha giúp bạn con vượt qua việc khó khăn cần thiết hiện nay, xin Cha cầu bầu lên Chúa và Mẹ Maria cho người con thươg yêu hết mực là Andre Nguyễn Minh Nhật hiện đag côg tác dài hạn ở Malaysia sẽ có nhiều sức khoẻ và không c̣n bị hành hạ bởi nhữg cơn đau đầu bất chợt nữa, không hiểu sao Nhật rất dễ lên cơn đau đầu mà mỗi lần như vậy đều sẽ bị kéo dài không nhanh hết, công việc của Nhật lại dùg tới đầu óc để tập trug suy nghĩ rất nh́u nên nhữg khi đau th́ sẽ ảnh hưởng tới tiến độ công việc, Nhật khó có thể làm việc được hiệu quả, hầu hết nhữg lần như vậy Nhật đều đi nằm cho bớt đau dù có uốg thuốc vô chứ không làm được ǵ, mà Nhật lại đag côg tác dài hạn nơi đất khách quê người nên không có người thân bạn bè bên cạnh chăm sóc cho Nhật nhữg lúc ốm bệnh, có nhiều lần con đă khuyên Nhật đi khám để có ǵ c̣n kịp chữa trị nhưg Nhật không chịu nghe con, con lại không thể bên cạnh chăm sóc Nhật dù đó là điều con luôn ao ước nhất và sẵn sàng đánh đổi mọi thứ chỉ để được chăm sóc Nhật, con lo lắng rất nh́u Cha ơi, nghĩ tới mà con xót xa vô cùg, con không biết làm cách nào khác ngoài việc chạy đến Cha cầu xin cứu giúp, xin Cha luôn ở bên ǵn giữ Nhật. Thời gian gần đây Nhật rất hay bị đau đầu kèm theo bị cảm, vừa mới khỏi xog lại bị lại, con lo quá Cha ơi, con ước ǵ con có thể chạy đến bên Nhật nhưg con không thể và cũg không có lư do để làm điều đó, ḷg con không lúc nào yên, ngoài việc cầu nguyện tới Cha con không biết phải làm sao bây giờ, nếu được Cha cứ để con chịu nhữg điều đó thay Nhật, dù sao con cũg sốg ở 1 nơi đó điều kiện tốt hơn Nhật, dù có điều ǵ xấu xảy ra con cũg có người thân bên cạnh có thể chăm sóc cho con, xin Cha thươg giải thoát Nhật khỏi hoàn cảnh khó khăn này và ban cho con sự may mắn và b́nh an. Con tạ ơn Cha. Mong Cha sớm có ngày hiển thánh. Amen.
2019-01-19 - Trâm, Trinh và gia đ́nh
Lay Cha, xin Cha tha thu toi loi chung con va phu ho cho giay to xuat canh cua gia dinh con giai quyet nhanh chong, on thoa, dung thoi han, khong bi dinh tre. Chung con dac biet cau xin Cha phu ho cho chung con la Tram, Trinh se kien duoc tuoi CSPA de chung con duoc cung gia dinh di dinh cu nuoc ngoai nhu chung con hang mong uoc. Con nguyen giam tuoi tho de doi lay ky tich cho giac mo nay cua chung con som thanh su that. Cau xin Chua thuong xot cho hoan canh va noi kho cua chung con ma phu ho cho chung con duoc on nhu y. Xin cau cho linh hon Maria la me, la ba chung con vua moi qua doi, cung voi linh hon Phanxico, Phero cung duoc huong nhieu on Chua tren nuoc thien dang. Chung con thanh tam khan nguyen. Amen
2019-01-19 - DUNG NGUYEN THI THU
Thua Cha, dem nay Cha cau bau cung Chua chua lanh cho ma con doi chan nha Cha. Con ta on Cha.
2019-01-19 - Maria Kim Nguyễn
Lạy Chúa, lạy cha Trương Bửu Diệp ngài là bậc Thánh ở cạnh đấng Cứu Thế đầy quyền năng. Nay con cầu khẩn Cha giúp con qua cơn tay chân dau,men gan cao, mắt mờ,nháy không được b́nh thường,miệng con bị méo,chồng con hay bị chảy máu cam,cao máu, con của con tay bị lở,con của con theo Tin Lành không tôn kính Đức Mẹ,xin cha chỉ đường dẫn lôí cho nó biết quay về bên Mẹ. Xin cha khẩn cầu cùng Chúa cho linh hồn Anton, Anna, Giuse Maria, các linh hồn ông bà, anh chị em thân bằng quyến thuộc, và các linh hồn mồ côi sớm được hưởng nhận thánh Chúa.Xin Cha cho con vượt qua những khó khăn binh hoạn này và ban cho con sự may mắn b́nh an.Con lạc mất một ít tiền ,xin cho con t́m lại được Xin gia đinh con giữ đạo sốt sắng,vợ chồng biết nhường nhịn nhau,Con xin cảm tạ ơn Chúa, cảm tạ ơn cha đâ ban cho công việc của em con được thăng tiến.
2019-01-19 - Thanh Nhan Nguyen
Thưa Cha,Cha thấy rơ và biết rơ mọi rắc rối hiện tại. Con khẩn thiết cầu xin Cha tiếp tục cứu giúp, nâng đỡ cho con có được việc phụ thứ 2 càng sớm càng tốt trong 1 vài ngày tới, hôm nay đă thứ 7 mà mọi việc vẫn chây ́ ra, sự im lặng nặng nề đáng sợ. Sau phần thứ 2 là phần quan trọng nhất mà Chúa đă giao phó cho con vào mùng 1 tết năm nay. Hoặc có thể bỏ qua bước phụ thứ 2 này để vào thẳng bước quan trọng nhất. Cha đă lựa chọn và quyết định rằng con nên ở lại. Con xin thỉnh ư Cha đă xoay chuyển tinh thế.. nhưng đi hay ở đều có những việc cần giải quyết nặng nề cân năo như nhau. Xin Cha cất nhẹ gánh nặng cũa con. Con tin cậy mọi quyết định chọn lựa của Cha luôn là tốt nhất cho con. Con xin thành tâm kính cẩn tạ ơn Cha.
2019-01-19 - Thanh Nhan Nguyen
Thưa Cha,Cha thấy rơ và biết rơ mọi rắc rối hiện tại. Con khẩn thiết cầu xin Cha tiếp tục cứu giúp, nâng đỡ cho con có được việc phụ thứ 2 càng sớm càng tốt trong 1 vài ngày tới, hôm nay đă thứ 7 mà mọi việc vẫn chây ́ ra, sự im lặng nặng nề đáng sợ. Sau phần thứ 2 là phần quan trọng nhất mà Chúa đă giao phó cho con vào mùng 1 tết năm nay. Hoặc có thể bỏ qua bước phụ thứ 2 này để vào thẳng bước quan trọng nhất. Cha đă lựa chọn và quyết định rằng con nên ở lại. Con xin thỉnh ư Cha đă xoay chuyển tinh thế.. nhưng đi hay ở đều có những việc cần giải quyết nặng nề cân năo như nhau. Xin Cha cất nhẹ gánh nặng cũa con. Con tin cậy mọi quyết định chọn lựa của Cha luôn là tốt nhất cho con. Con xin thành tâm kính cẩn tạ ơn Cha.
2019-01-18 - Juse Trương Mạnh Tuyền
Lạy Chúa Jesu, con luôn tín thác vào Chúa, xin Chúa giữ ǵn con. Lạy Cha Ngài là bậc Thánh luôn ở cạnh Đấng Cứu Thế đầy quyền năng nay con khấn xin Cha, cứu giúp con vượt qua khó khăn cấp thiết này, xin Cha giải gỡ con khỏi khó khăn của nợ nần này, cho con được trả hết nợ, cho con luôn vững tin vào Chúa, cho con luôn tin tưởng vào quyền năng của Ngài, xin Cha nguyện giúp cầu thay, xin Chúa thương nhận lời con khấn nguyện và ban cho con được những ơn con đang khấn cầu, xin Cha nhận lời con, Amen
2019-01-19 - Hau Truong
lạy Cha, con xin cầu cùng Cha Diệp cầu nguyện Thiên Chúa, Đức Mẹ, Thánh Giuse cùng con xin những người thân gia đ́nh con luôn được b́nh an, khỏe mạnh, công việc làm ăn thuận lợi, các cháu con ngoan ngoăn, học giỏi xin gia đ́nh con vượt qua khó khăn mợ con bị bệnh, xin mợ con khỏe lại xin vợ con của con khỏe mạnh, b́nh an, con của con chóng lớn, ngoan ngoăn xin con của con ru dễ ngủ, không quấy xin con của con luôn dễ thương, chịu nằm chơi một ḿnh xin con của con chịu tập bú b́nh xin đầu con của con tṛn hơn xin vợ con nhanh khỏe lại, hết đau chân xin ba má con khỏe mạnh, b́nh an, làm vườn bớt vất vả, ḥa thuận những người ở vườn xin má con hết đau chân xin em con đi bộ đội nhiều ơn Thiên Chúa ban xin em con đi làm bệnh viện vào biên chế, lập gia đ́nh xin vợ chồng con luôn hạnh phúc xin công việc vợ con sau sanh thuận lợi xin vợ con thuê nhà thuận lợi và may mắn xin công việc con không bị sự cố, lương con ổn định hơn xin con làm việc không ẩu, không bị xếp la xin gia đ́nh anh chị con hạnh phúc xin cuộc sống con bên vợ tốt hơn xin mặt con hết mụn xin anh khá con siêng năng làm ăn xin cháu con thi đậu công chức xin cháu con xin được việc xin cầu các linh hồn mong Cha Diệp và Cha Đọc nhiều ơn Thánh Thiên Chúa ban. Amen
Sắp xếp theo:
Hiển thị từ 1 đến 10 (trong 72617 story)
Hiển thị
Page: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... >>[Next >>] 
Copyright 2019 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 12G0M