(0) item
Xin Khấn - Prayer Requests

KINH CẦU CHA TRƯƠNG BỬU DIỆP

Lạy Thiên Chúa Toàn Năng hằng hữu / chúng con cảm tạ Chúa đã ban cho giáo hội Việt Nam / một vị mục tử nhân hiền / là Cha Phanxicô Trương Bửu Diệp.

Là một KiTô hữu, / Cha đã sống xứng đáng ơn gọi làm con Chúa, / với lòng tin son sắt, / lòng cậy bền đỗ / và lòng kính mến dạt dào / đối với Chúa, với Giáo Hội và với Con người.

Là một Linh Mục, / Cha là hiện thân của Đức KiTô , vị mục tử tối cao, / đã tự nguyện hiến dâng mạng sống mình, / để Đoàn Chiên được sống và sống dồi dào.

Là một Tông Đồ luôn thao thức loan báo Tin Mừng, / Cha là họa ảnh của lòng Chúa xót thương / hay thương xót những người nghèo khổ , yếu đau , tội lỗi / Đặc biệt Cha rất thương yêu Anh Chị Em lương dân, / và thường chuyển cầu ơn Chúa cho họ, / khiến ai nấy đều quí mến và chạy đến xin Cha giúp đỡ.

Nhờ Cha nguyện giúp cầu thay, / xin Chúa thương ban cho chúng con điều chúng con đang cầu khẩn…/ với niềm hy vọng sớm thấy Cha được vinh hiển trong hàng ngũ các Thánh trên Thiên Quốc. / Amen.

Gửi Lời Khấn Gửi Cảm Tạ
Sắp xếp theo:
Hiển thị từ 1 đến 10 (trong 77731 story)
Hiển thị
Page: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... >>[Next >>] 
2019-05-24 - Teresa Xuân Nguyễn
Lạy Chúa lạy Cha, ngài là bậc thánh ở cạnh Đấng Cứu Thế đầy quyền năng, nay con cầu khẩn Cha giúp con vượt qua việc khó khăn cần thiết hiện nay, xin Cha cầu bầu lên Chúa và Mẹ Maria cho con sớm t́m lại được chiếc ṿng tràng hạt màu tím mà người con thươg yêu hết mực đă tặng cho con cách đây không lâu. Vào ngày 18/3/2019 con đă bất cẩn bỏ quên chiếc ṿng ở sân bay Malaysia khi đi vệ sinh ở đó, chỉ tới khi con về tới Việt Nam con mới phát hiện chiếc ṿng đă không c̣n nằm trên tay con nữa, con như chết lặng, con t́m mọi cách liên lạc cũg như cầu cứu sự giúp đỡ từ sân bay th́ cho tới 1 tuần sau đó, khi con trở lại sân bay Malaysia để t́m lại chiếc ṿng th́ vẫn không có hy vọg nào con có thể t́m lại được chiếc ṿng ấy. Bây giờ th́ con đă trở lại Mĩ rồi, nhưg ngày đêm con vẫn nhớ tới chiếc ṿng ấy. Cha ơi, đối với con chiếc ṿng ấy quan trọg quư giá hơn tất cả nhữg món trang sức đắt tiền trên đời, không 1 món trang sức nào có thể thay thế được chiếc ṿng này, chiếc ṿng là vô giá đối với con v́ trên đời này chỉ có 1 chiếc duy nhất. Lư do lớn nhất cũg là v́ đây là món quà cuối cùg mà người con thươg yêu hơn cả linh hồn con tặng cho con, người ấy đă bỏ ra rất nh́u công sức để t́m người làm thủ công cho con v́ biết con thích và có thói quen đeo tràng hạt mỗi ngày, người ấy đặt vô nó rất nh́u tâm huyết cũg như t́nh cảm, đó là điều con không bao giờ muốn đánh mất chiếc ṿng này, con rất trân quư và coi chiếc ṿng này là tất cả nhữg ǵ con có bây giờ, con đă đánh mất rất nh́u thứ quan trọg không bao giờ có lại được, chẳng lẽ con lại ngu ngốc thêm lần nữa đánh mất đi thứ con xem như là mạng sốg của con hay sao? Cha ơi, con biết lỗi của con rồi, xin Cha ban phép màu cho con t́m lại được chiếc ṿng ấy, v́ nơi con bỏ quên là 1 sân bay rất rộng lớn, là nơi mà 1 ngày có hàng ngàn người lui tới rồi rời đi liên tục, chính v́ vậy mà khả năng con t́m lại được chiếc ṿng ấy dường như càng mong manh khó khăn hơn rất nh́u, khả năng lớn chiếc ṿng của con không c̣n ở đất nước Malaysia là rất cao, không biết người nào đó đă mang chiếc ṿng của con đi tới quốc gia nào, không có phép màu từ Đấng Tối Cao, con chắc chắn con không thể t́m thấy chiếc ṿng ấy. Xin Cha thươg giải thoát con khỏi hoàn cảnh khó khăn này và ban cho con sự may mắn và b́nh an. Con tạ ơn Cha. Mong Cha sớm có ngày hiển thánh. Amen.
2019-05-24 - Maria Kim Nguyễn
Lạy Chúa, lạy cha Trương Bửu Diệp ngài là bậc Thánh ở cạnh đấng Cứu Thế đầy quyền năng. Nay con cầu khẩn Cha giúp con qua cơn tay chân dau,men gan cao, mắt mờ,nháy không được b́nh thường,miệng con bị méo,chồng con hay bị chảy máu cam,cao máu, con của con tay bị lở,con của con theo Tin Lành không tôn kính Đức Mẹ,xin cha chỉ đường dẫn lôí cho nó biết quay về bên Mẹ. Xin cha khẩn cầu cùng Chúa cho linh hồn Anton, Anna, Giuse Maria, các linh hồn ông bà, anh chị em thân bằng quyến thuộc, và các linh hồn mồ côi sớm được hưởng nhận thánh Chúa.Xin Cha cho con vượt qua những khó khăn binh hoạn này và ban cho con sự may mắn b́nh an.Con lạc mất một ít tiền ,xin cho con t́m lại được . Con bị tai nạn xe, xin cho mọi việc được yên b́nh. Xin gia đinh con giữ đạo sốt sắng,vợ chồng biết nhường nhịn nhau,Con xin cảm tạ ơn Chúa, cảm tạ ơn cha đâ ban cho công việc của em con được thăng tiến
2019-05-24 - Jenny Truong
Lay Cha Phanxi Truong Buu Diep, Ngai la bac Thanh o canh dang Kito day quyen nang, con xin Cha nguyen giup cau thay, ban binh an den gia dinh con va xin Cha hay cho dua be trong bung cua con duoc binh an. Bac si noi dua be hoi nhe can, con rat la lo lang. Con xin Cha chua lanh bao tu va chung trao nguoc axit cua con, cho con an uong duoc de cung cap dinh duong cho dua be trong bung con. Amen!
2019-05-24 - Julie , Joey , Luis tha thiết cầu xin Cha
Cha Diệp ơi con có thai rồi Cha ơi - con tha thiết cầu xin Cha Diệp giữ ǵn che chở cho con & thai nhi luôn khỏe mạnh b́nh an trong tay Cha . Xin Cha ban cho con heo vàng của con được dể thương xinh đẹp , cao lớn khỏe mạnh học giỏi khôn ngoan lanh lợi hoạt bát , biết thương con nghe lời con & nên người . Xin Cha Diệp cho con sinh con được nhẹ nhàng thuận lợi nhanh chóng b́nh an trước ngày 1/ 25 để em bé được tuổi con heo nhe Cha. Con xin phó dâng tất cả trong tay Cha Diệp - xin Cha ban cho con , thai nhi , em trai của con Joey & gia đ́nh nhỏ của con luôn vui vẻ hạnh phúc b́nh yên nhe Cha Con cảm ơn Cha Diệp
2019-05-24 - con Anna
Xin Cha cầu nguyện cho con và gia đ́nh con thật nhiều Cha ơi, xin Chuad đói thương lắng nghe và chấp nhận lời cầu xin của chúng con, cho ba má con luôn mạnh khoẻ, đừng đau yếu bệnh tật, sống thật lâu và hạnh phúc với con cái, đi đường binh an, đến nơi đến chốn, đừng chia rẽ bất hoà nha Chúa, xin cho mùa vụ nhà con hạt to, giá ổn để ba má con đỡ chút vất vat nha Chúa. Xin Chúa cho gia đ́nh chị con siêng năng đi lễ đọc kinh đến với Chúa, con cái lớn khôn, khoẻ mạnh, học gioit, biết vâng lời, sớm có điều kiện mua nhà, công ăn việc làm ổn định, xin Chúa cho chị con từ bỏ yêu đương mê muội, đừng làm ǵ dại dột sai trái , đừng làm ǵ khiến ba má con phiền ḷng. Xin Chúa cho cậu mợ con ơn b́nh an, sức khoẻ. Về phần con, xin Chúa định hướng đời con Chúa ơi, xin cho con đủ điểm đạt luận văn loại A, đủ điểm ra trường bằng giỏi, đúng hạn, con nài xin Chúa, xin giúp con nha Chúa, xin giúp con cải thiện kỹ năng nghe và nói để thi ielts được 6.0 và hoàn thành ước mơ du học. con nài xin Chúa, con van xin Ngài, xin hăy cứu giúp và thánh hoá mọi việc trong gia đ́nh con, xin hăy cứu gia đ́nh con. Chúa ơi xin ơn Ngài luôn phù trợ chúng con. Amen
2019-05-24 - Maria DHL
Con cầu xin Cha giúp cho con có điều kiện làm để trả nợ để con trở về Việtnam trả hiếu cho ba mẹ, con cầu xin Cha làm phép lạ cho ba mẹ con vượt qua căn bệnh hiểm nghèo, cho con trai và con gái biết hiếu thảo và trở lại xem Lễ đọc kinh thường xuyên mỗi chủ nhật, xin cha giúp con gặp được quư nhân giúp đỡ để công việc kinh doanh được trở lại và thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Cầu xin Cha chúc lành cho bản thân con sớm vượt qua đại hạn để gia đ́nh con có cuộc sống thanh thản và nhẹ nhàng hơn, và siêng năng xem Lễ đọc kinh, lần hạt mân côi. Con cầu xin. Amen
2019-05-24 - X, Nguyen
Father, I’m coming here to ask you to heal me. I’m very weak and only you can help me.
2019-05-24 - 1 người xin khấn
Con là S Trần, con xin Cha Diệp giúp cho công việc của con được thuận lợi và b́nh an. Xin Cha cho con và Anh S được nên duyên vợ chồng. Con xin cám ơn Cha.
2019-05-24 - A Trần
Xin cầu cho linh hồn Maria Madalenda vừa qua đời và xin cầu cho ba được b́nh yên mạnh khỏe
2019-05-24 - Vân Đỗ Thị Vân
Lạy Cha Trương Bửu Diệp! con xin cha thương cầu bầu với Chúa cho con trai Huỳnh Long của con không bị sốt đi sốt lại hoài nha Cha, xin cho bé cắt được sốt để bé hết bệnh và khỏe mạnh. Con nài xin Cha giúp cho bé khỏe mạnh để có thể đi học như những bạn bè cùng trang lứa.
Sắp xếp theo:
Hiển thị từ 1 đến 10 (trong 77731 story)
Hiển thị
Page: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... >>[Next >>] 
Copyright 2019 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 5G0M