(0) item
Xin Khấn - Prayer Requests

KINH CẦU CHA TRƯƠNG BỬU DIỆP

Lạy Thiên Chúa Toàn Năng hằng hữu / chúng con cảm tạ Chúa đã ban cho giáo hội Việt Nam / một vị mục tử nhân hiền / là Cha Phanxicô Trương Bửu Diệp.

Là một KiTô hữu, / Cha đã sống xứng đáng ơn gọi làm con Chúa, / với lòng tin son sắt, / lòng cậy bền đỗ / và lòng kính mến dạt dào / đối với Chúa, với Giáo Hội và với Con người.

Là một Linh Mục, / Cha là hiện thân của Đức KiTô , vị mục tử tối cao, / đã tự nguyện hiến dâng mạng sống mình, / để Đoàn Chiên được sống và sống dồi dào.

Là một Tông Đồ luôn thao thức loan báo Tin Mừng, / Cha là họa ảnh của lòng Chúa xót thương / hay thương xót những người nghèo khổ , yếu đau , tội lỗi / Đặc biệt Cha rất thương yêu Anh Chị Em lương dân, / và thường chuyển cầu ơn Chúa cho họ, / khiến ai nấy đều quí mến và chạy đến xin Cha giúp đỡ.

Nhờ Cha nguyện giúp cầu thay, / xin Chúa thương ban cho chúng con điều chúng con đang cầu khẩn…/ với niềm hy vọng sớm thấy Cha được vinh hiển trong hàng ngũ các Thánh trên Thiên Quốc. / Amen.

Gửi Lời Khấn Gửi Cảm Tạ
Sắp xếp theo:
Hiển thị từ 1 đến 10 (trong 58454 story)
Hiển thị
Page: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... >>[Next >>] 
2017-09-25 - Juse Trương Mạnh Tuyền
Lạy Chúa Jesu con luôn tín thác vào Chúa, Lay Cha Thánh Phanxico, Cha là bậc Thánh luôn ở cạnh Đấng cứu thế đầy quyền năng, nay con khấn xin Cha cứu giúp con khỏi khó khăn cấp bách này, con làm ăn thất bại giờ nợ nần chồng chất, không c̣n khả năng chi trả tiếp, chủ nợ cho con hẹn ba lần rồi mà con chưa có để trả th́ chủ nợ đ̣i giết cả gia đ́nh con bất cứ lúc nào họ muốn con lo sợ quá Cha ơi, con không c̣n hẹn được nữa, con bức bách quá, con không c̣n lối thoát nữa, xin Cha thương giải thoát con khỏi cảnh nguy nan cấp bách này Cha ơi, xin Cha cầu bầu cùng Chúa, Đức Mẹ Maria Thánh Cả Juse, xin thương xót con mà tha thứ tội con đă phạm, cho con gặp lành tránh dữ, xin cho em con mở ḷng ra giúp con, xin cho con có được sự may mắn để con trả nợ và con hy vọng sống để tôn thờ Chúa một cách sốt sắng hơn và đến với Chúa nhiều hơn,, con trả được hết nợ con sẽ làm việc tông đồ bác ái với tha nhân Cha ơi, xin Cha nguyện giúp cầu thay xin Chúa thương nhận lời con khấn nguyện, mà ban cho con được ơn con khấn xin Amen.
2017-09-24 - Ha Nguyen
Lạy Chúa, Lạy Cha Ngài là Bậc Thánh ở cạnh Đấng Cứu Thế Đầy Quyền năng, nay con cầu khẩn, xin Cha giúp con và anh Lạc vượt qua cảnh nợ nần. Cha ơi, con sợ lắm, con chỉ biết chạy đến kêu cầu Cha, xin Cha thương chuyển lời cầu của con lên Chúa, con tin vào ḷng Chúa thương xót, sẽ ban cho chúng con vượt qua khó khăn thử thach này, xin ban cho chung con sự may mắn và b́nh an. Con xin tạ ơn Cha!
2017-09-25 - NGUYEN THANH CANG
Lạy Cha ! Con cầu xin Cha soi sáng đưa đường dẫn lối cho con để con thoát được cảnh nợ nần. Để con có thể làm lại từ đầu .Con cầu xin Cha ban sức khỏe cho con và mọi người thân để có thể có cuộc sống an lành
2017-09-24 - huu tam pham
kinh xin cha luon ben canh va goi loi cau bau den duc chua troi va duc me maria chua tri binh bi liet mat cua con mong cha thau hieu loi cau Nguyen thanh khan cua con va Cung xin cha ban phuoc lanh cho me con la pham thi ut dang song viet nam va Cung xin cha ban phuoc lanh cho tat ca anh em cua con tat ca nguoi than gia dinh cua con duoc manh khoe con luon biet on cha cuoc doi con lai cua con mong cha chi duong dan dat de con song duoc tot con cam on cha
2017-09-24 - Daminh-Hoang
Con Xin Cha Diep cuu GD vo chong con co mot dua con cho Giao hoi va mot dua cho xa hoi, xin cho con trong luc nay co the ban duoc tiem nails cua con mot cach nhanh chong. amen
2017-09-24 - Nguyen thi kim phuong Nguyen thi
Cha oi xin cha phu ho cho gia dinh con vuot qua song gio no nanxin cha giup con tra duoc khoan no nang lai cua cho co phuongxin cha giup con xoay duoc nhung khoan no con lai mha cha xin cho ba ngoai dong y cho.chung con dao han ngan ha.gxin ban cho chung con co cong viec moi cuc may cung duoc chi mong co thu nhap cao va on dinh de chung con tra noxin cho cac chu no thu tha cho vo chong con, Xin ban binh an cho cac con cua con duoc binh an va may man, xin cho chau be trong bung con duoc manh khoe Cha oi con chi khat khao trar no het de gia dinh con duoc sum vay ben nhay con nhin gia dinh nguoi ta ma con rat nguong mo cha a, con di sinh hai dua truoc ma con luon trong tam trang lo lang vi chu no doi tien, cha oi cho con xin dua nay khi di sinj duoc on tjoa va thoau mai duoc ko cha, xin cha thuong va phu ho giup con
2017-09-24 - Van Ho
Lạy Chúa, lạy Cha. Ngài là bậc thánh ở cạnh Đấng Cứu Thế đầy quyền năng, nay con cầu khẩn Cha giúp con vượt qua việc khó khăn cần thiết hiện nay xin Cha cho con được khỏi bệnh viêm xoang và có đứa con xin Cha giải thoát chúng con khỏi cạnh khó khăn này và ban cho chúng con sự may mắn và b́nh an. Con tạ ơn Cha. Amen
2017-09-24 - Vân Ngô
Cha ơi, xin cha chuyển cầu cùng Chúa cho chị em chúng con có chồng. Xin cho bạn Quang trở về với Chúa. Con c̣n nhớ anh Châu. Con muốn anh quay lại với con. Nếu không đuợc th́ xin cho con gặp nguời yêu thuơng con thật ḷng.
2017-09-24 - Maria Kim Nguyễn
Lạy Chúa, lạy cha Trương Bửu Diệp ngài là bậc Thánh ở cạnh đấng Cứu Thế đầy quyền năng. Nay con cầu khẩn Cha giúp con qua cơn tê chân,men gan cao, mắt mờ,chồng con haỵbi chảy máu cam,con của con bị ho ,Xin gia đinh con giữ đạo sốt sắng,vợ chồng biết nhường nhịn nhau .con của con theo Tin Lành không tôn kính Đức Mẹ,xin cha chỉ đường dẫn lôícho nó biết quay về bên Mẹ.Xin cho kết quả những việc nó làm không ảnh hưởng đến gia đ́nh.Xin Cha cho con vượt qua những khó khăn này và ban cho con sự may mắn b́nh an.Con lạc mất một ít tiền ,xin cho con t́m lại được Con xin cảm tạ ơn Chúa, cảm tạ ơn Cha.
2017-09-24 - Hang Mai
Lạy Cha Panxico Trương Bửu Diệp, Ngài là bậc thánh bên cạnh Đấng Cứu Thế đầy quyền năng, nay con khán xin Ngài cầu bầu cùng Me Maria xin Chúa chữa lành bệnh đau nhức xương khớp cho con, Cha ơi, con là người khuyết tật mà nay con lại bị bệnh thoái hoá xương khớp nữa nên con đi lại rất khó khăn, Cha xin Chúa giúp con cho cin gặp thầy gặp thuốc, cho con hết bịnh, con không muốn là gánh nặng cho ba mẹ con , xin Cha nhận lời khấn nguyện và ban b́nh an , may mắn cho con, con xin tạ ơn Cha ! Amen
Sắp xếp theo:
Hiển thị từ 1 đến 10 (trong 58454 story)
Hiển thị
Page: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... >>[Next >>] 
Copyright 2017 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 76G1M