(0) item
Xin Khấn - Prayer Requests

KINH CẦU CHA TRƯƠNG BỬU DIỆP

Lạy Thiên Chúa Toàn Năng hằng hữu / chúng con cảm tạ Chúa đã ban cho giáo hội Việt Nam / một vị mục tử nhân hiền / là Cha Phanxicô Trương Bửu Diệp.

Là một KiTô hữu, / Cha đã sống xứng đáng ơn gọi làm con Chúa, / với lòng tin son sắt, / lòng cậy bền đỗ / và lòng kính mến dạt dào / đối với Chúa, với Giáo Hội và với Con người.

Là một Linh Mục, / Cha là hiện thân của Đức KiTô , vị mục tử tối cao, / đã tự nguyện hiến dâng mạng sống mình, / để Đoàn Chiên được sống và sống dồi dào.

Là một Tông Đồ luôn thao thức loan báo Tin Mừng, / Cha là họa ảnh của lòng Chúa xót thương / hay thương xót những người nghèo khổ , yếu đau , tội lỗi / Đặc biệt Cha rất thương yêu Anh Chị Em lương dân, / và thường chuyển cầu ơn Chúa cho họ, / khiến ai nấy đều quí mến và chạy đến xin Cha giúp đỡ.

Nhờ Cha nguyện giúp cầu thay, / xin Chúa thương ban cho chúng con điều chúng con đang cầu khẩn…/ với niềm hy vọng sớm thấy Cha được vinh hiển trong hàng ngũ các Thánh trên Thiên Quốc. / Amen.

Gửi Lời Khấn Gửi Cảm Tạ
Sắp xếp theo:
Hiển thị từ 1 đến 10 (trong 70338 story)
Hiển thị
Page: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... >>[Next >>] 
2018-10-16 - Maria Kim Nguyễn
Lạy Chúa, lạy cha Trương Bửu Diệp ngài là bậc Thánh ở cạnh đấng Cứu Thế đầy quyền năng. Nay con cầu khẩn Cha giúp con qua cơn tay chân dau,men gan cao, mắt mờ,nháy không được b́nh thường,miệng con bị méo,chồng con hay bị chảy máu cam,cao máu, con của con tay bị lở .Xin gia đinh con giữ đạo sốt sắng,vợ chồng biết nhường nhịn nhau,con của con theo Tin Lành không tôn kính Đức Mẹ,xin cha chỉ đường dẫn lôí cho nó biết quay về bên Mẹ.Xin Cha cho con vượt qua những khó khăn binh hoạn này và ban cho con sự may mắn b́nh an.Con lạc mất một ít tiền ,xin cho con t́m lại được Con xin cảm tạ ơn Chúa, cảm tạ ơn cha đâ ban cho công việc của em con được thăng tiến.
2018-10-16 - Thanh Nhan Nguyen
Cha ơi, Cha thấy rơ và biết rơ mọi điều, con xin Cha khẩn cấp giải quyết thúc đẩy giúp con cho mọi việc suôn sẻ trễ nhất trong ngày hôm nay thưa Cha. Con không c̣n hy vọng ǵ nữa.. Vẫn tiếp tục kéo dài và tŕ trệ.... Xin Cha hăy giúp con chiến thắng loài ác quỷ đội lốt người không ngừng 1 phút 1 giây ŕnh rập trù hại gia đ́nh con nhiều năm nay. Với Thiên Chúa không ǵ là không thể. Sát nhất miêu cứu vạn thử, tiêu diệt 1 con quỷ là điều cần thiết. V́ con quỷ này đă hại nhiều người đến chết và tan nát cả sự nghiệp, gia đ́nh. Từ lâu con đă không c̣n tin tưởng vào cái gọi là Nhân Quả nữa. nếu có th́ con quỷ đă không tồn tại. Nhân Quả bất khả xâm phạm với con quỷ này thưa Cha. Con tạ ơn Cha. Con có lời hứa với Cha cho vấn đề này.
2018-10-16 - Maria Xuan Nguyen
Lay Cha, Xin Cha chuyển lời cầu xin Thiên Chúa và Me Maria ban b́nh an cho những người thân trong gia đ́nh chúng con. Xin che chở cho con trai của con, giúp cháu tránh xa su cám dỗ của ma quỷ, tránh xa những người bạn đồng tính luyến ái. Xin ban cho cháu sự khôn ngoan, để cháu biết chọn lựa những người bạn tốt và cố gắng học hành lo cho tương lai của ḿnh. Xin cung ban cho con một tri nhớ tốt và sự tự tin để con có thể thi đậu được CPA. Con xin cảm ơn Chúa và cảm ơn Cha. Amen
2018-10-15 - Chiến Nguyễn Văn
Xin cha ban cho con những phép màu để cho con được vượt qua mọi khó khăn gian khổ! Cảm tạ cha!
2018-10-16 - NGUYEN THI KIM PHUONG Nguyên thị Kim Phư
CHA OI CON XIN CHA PHU HO CHO CON LAM LAI DUOC BANG TOT NGHIEP CUA MINH, XIN CHA CHO SU NGHIEP CUA OCN DUOC ON DINH, CAC CON CON DUOC BINH AN, NGUOI THAN CON DUOC MANH KHOE CHA OI CON XIN CHA CHO CHONG CON KIEM THEM DUOC THU NHAP NHA CHA DE CHUNG CON DUOC DOAN TU VOI GIA DINH
2018-10-16 - huu tam pham
kinh thua cha con luon mong on lanh cua cha ben canh dan toan nang va duc me maria xin ban phuoc lanh cho con duoc het binh utai con moi ngay song trong lo so mong cha hieu duoc tam Nguyen va loi cau Nguyen thanh khan cua con moi ngay va suoc doi biet on cha
2018-10-16 - Teresa Xuân Nguyễn
Lạy Chúa lạy Cha, ngài là bậc thánh ở cạnh Đấng Cứu Thế đầy quyền năng, nay con cầu khẩn Cha giúp con vượt qua việc khó khăn cần thiết hiện nay, xin Cha giúp con cầu bầu lên Chúa và Mẹ Maria cho 1 cơ hội dù là nhỏ nhoi để con có thể chuộc lại lỗi lầm qá lớn của con, Chúa ơi Cha ơi con sai rồi, thật sự qá sai, xin Chúa xin Cha rủ ḷg thươg xót ban cho con được đền bù lại lỗi của con, nếu mọi việc vẫn chưa qá trễ, nếu vẫn con cứu văn được xin Chúa xin Cha cho phép con, xin Cha thươg giải thoát con khỏi hoàn cảnh khó khăn này và ban cho con sự may mắn và b́nh an. Con tạ ơn Cha. Mong Cha sớm có ngày hiển thánh. Amen.
2018-10-16 - hien PHAM
7/92/2018 Xin Cha cau nguyen cho gia dinh con moi su bang an , cat benh tat .Cong an viec lam on dinh .Di toi noi ve toi chon. Xin cho gia dinh con duoc binh an . ______________________________________ July/29/18 Con ten la Tran thi Hong Tham cu ngu tai Cali, dai dien cho gia dinh cua con , Ma\' cung cac anh chi em , ba con cua con o Viet nam , Canada duoc nhieu suc khoe , van su nhu y va gap nhieu may man.Dieu quan trong nhat la con cau xin Cha phu ho cho Ma\' cua con dang cu ngu tai Canada som mau binh phuc , khoe manh vi ba cu da bi te\'cach day vai ngay truoc.Con kinh xin Cha phu ho cho Ma\' cua con canh tay ben trai som mau lanh benh. Amen !!! Con cau xin Cha phu ho cho con duoc nhieu suc khoe , khong bi benh bat cu benh gi va giup con cua con ten Ly Duy John va con ten Tran Thi Hong Tham cu ngu ta Caliduoc gap nhieu may man, khoe manh, dat duoc nhung gi con cau nguyen Cha se thanh su that .Amen ! Kinh Cha , Tran thi Hong Tham .
2018-10-16 - hien PHAM
Con ten Le Nga Bui , xin Cha giup do cho gia dinh con duoc an vui.Con cua con ten Michelle Nguyen gap nhieu may man . Con , Nga . __________________________________ 7/29/18 Con Hang Phi Trinh .Xin Cha luon che cho va cuu giup cho gia dinh con duoc vui ve .Cho o yen o*~n . Va con con cung kinh mong Cha cho con duoc thi dau quoc tich sap den . Cam ta Cha . _________________________________ 7/29/2018 Lay Cha ! Con Ngo Huynh Nhu xin Cha ban nhieu on lanh va binh an .Moi chuyen trong cong viec luon suon se , tot dep.Va chong con Dao Cong Tien di lam duoc giup do cong viec on dinh , lau dai , moi chuyen deu mai man .Mong Cha luon giup do , dan dat duong chung con .Con nguyen theo su sap dat cua Cha . Amen , Tien Dao , Nhu Ngo .
2018-10-16 - Lay cha ban cho con vuot qua kho khan nay
Cha thanh oi nho loi cau bau cung chua va duc me xin ngai ban them suc cho con vuot qua kho khan nay... Cho ho nghe con va giup con clear het hoac tra it cung duoc... Chu dung tra nhieu qua... Con xin ngai ban on cho con... Con biet con da sai khi kg biet gi, ngai oi ngay mai con den nha bank de noi va van xin ho... Con xin ngai giup con vuot qua... Cam on ngai..
Sắp xếp theo:
Hiển thị từ 1 đến 10 (trong 70338 story)
Hiển thị
Page: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... >>[Next >>] 
Copyright 2018 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 6G0M