(0) item
Xin Khấn - Prayer Requests

KINH CẦU CHA TRƯƠNG BỬU DIỆP

Lạy Thiên Chúa Toàn Năng hằng hữu / chúng con cảm tạ Chúa đã ban cho giáo hội Việt Nam / một vị mục tử nhân hiền / là Cha Phanxicô Trương Bửu Diệp.

Là một KiTô hữu, / Cha đã sống xứng đáng ơn gọi làm con Chúa, / với lòng tin son sắt, / lòng cậy bền đỗ / và lòng kính mến dạt dào / đối với Chúa, với Giáo Hội và với Con người.

Là một Linh Mục, / Cha là hiện thân của Đức KiTô , vị mục tử tối cao, / đã tự nguyện hiến dâng mạng sống mình, / để Đoàn Chiên được sống và sống dồi dào.

Là một Tông Đồ luôn thao thức loan báo Tin Mừng, / Cha là họa ảnh của lòng Chúa xót thương / hay thương xót những người nghèo khổ , yếu đau , tội lỗi / Đặc biệt Cha rất thương yêu Anh Chị Em lương dân, / và thường chuyển cầu ơn Chúa cho họ, / khiến ai nấy đều quí mến và chạy đến xin Cha giúp đỡ.

Nhờ Cha nguyện giúp cầu thay, / xin Chúa thương ban cho chúng con điều chúng con đang cầu khẩn…/ với niềm hy vọng sớm thấy Cha được vinh hiển trong hàng ngũ các Thánh trên Thiên Quốc. / Amen.

Gửi Lời Khấn Gửi Cảm Tạ
Sắp xếp theo:
Hiển thị từ 1 đến 10 (trong 82191 story)
Hiển thị
Page: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... >>[Next >>] 
2020-01-28 - Trương mạnh Tuyền
Lạy Chúa Jesu, con luon tín thác vào Chúa, xin thương xót con. Lay Cha thánh Phanxico, Trương bửu Diệp, Cha là bậc Thánh luôn ở cạnh Đấng cứu Thế đầy quyền năng Nay con khấn xin Cha cứu giúp con vượt qua khó khăn này vợ con bị xuất huyết năo nay đă qua đời xin Cha cho con không nguôi ngoai hết đau khổ để con c̣n nuôi con của con , nó c̣n quá nhỏ, mới được 30 tháng nay xin Cha cầu cùng Chúa giúp sức cho con,vượt qua sự khốn khó này, Xin Cha nhận lời con khấn nguyện, ban cho con đủ nghị lực để vượt qua. Con cảm ta Cha, Amen
2020-01-28 - Con Anna xin khan Cha....
Thua Cha, con van luon dat niem tin vao Cha, con kinh xin Cha thuong giup cho moi viec lam cua con hien gio la cham lo suc khoe cho ba cua con duoc chu toan day du. Xin Cha thuc day cho tat ca nhung nguoi con cua ba con deu co trach nhiem cham lo cho ba con ve vat chat cung nhu tinh than nha Cha. Con cam on Cha that nhieu.
2020-01-28 - Maria Kim Nguyễn
Lạy cha Trương Bửu Diệp, ngài là Thánh ở cạnh Đấng Cứu thế đầy quyền năng xin cha chuyển cầu lên Thiên Chúa ban cho gia đ́nh con được khỏe mạnh,biết vững ḷng tin,đừng để ma quỷ cám dỗ .con xin dâng con của con lên Mẹ xin cho nó quay về để cùng gia đ́nh kính mến,tôn sùng Đức Mẹ.Xin cho chồng con bớt bạn bè la cà ngồi quán cà phê và biết giữ đạo một cách sốt sắng. Con đang bị tê chân tay,men gan cao, mắt con càng ngày càng mờ ,không nháy được b́nh thường ,chồng con bị cao huyết áp, đau nhức nhiều,xin chữa cho chúng con khỏi những bệnh chúng con đang có,cho con thêm sức chịu đựng về tâm hồn lẫn thể xác.Xin cho gia đ́nh con,anh chị em con b́nh an ,khỏe mạnh, hạnh phúc,có việc làm vũng vàng.Xin cho em con có sức khỏe để làm những công việc Chúa giao,xin cho cháu con bên VN bịnh t́nh thuyên giảm được mạnh khỏe,xin cho linh hồn Antôn -Anna linh hồn Giuse Maria,các linh hồn ông bà,anh chị,con cái, thân bằng quyến thuộc ,các linh hồn mồ côi sớm lên nước Thiên Đàng - Xin tiếp tục cầu nguyện cho con vượt qua cơn thử thách hiện tại , bớt đi những tính hư nết xấu,vợ chồng con biết nhường nhịn nhau. Con ơi mẹ xin lỗi v́ đă bỏ con, tha thứ cho mẹ con nhé.Năm ngoái con gặp nhiều chuyện xui xẻo, phiền toái. Xin cho năm nay con được b́nh an.
2020-01-28 - Jenny Truong
Lay Chua lay Cha ngai la bac thanh o canh Dang Kito day quyen nang, nay con xin cha giup con vuot qua moi kho khan hien nay. Con xin cho gia dinh duoc binh an va moi nguoi co cong viec thuan tien. Con xin cho chi con va dua be trong bung duoc binh an den ngay chao doi. Con xin cho William an uong ngon mieng va uong sua deu dan. Con xin cho Joey het benh va Benny ngoan ngoan nghe loi . Con xin cho Steven duoc het benh tu ky va co the bo choi game ipad. Con xin cho ong ngoai duoc manh khoe. Con xin cho giay to di my cua be Huy co the hoan thanh suon se. Con xin dang len Chua va Cha Diep moi viec lam ngay hom nay cua con. Con xin gin giu con khoi cam do cua ma quy. Con xin cho con co them viec de lam va ra ve voi tam trang vui ve khong bi stress. Con xin cho vo chong con biet yeu thuong lan nhau va hy vong nam naay tui con se mua duoc can nha. Con xin dang len Chua va Cha diep nhung loi con nguyen khan xin . Amen!
2020-01-28 - Hau Truong
Lạy Cha, con xin cầu cùng Cha Diệp cầu nguyện Thiên Chúa, Đức Mẹ, Thánh Giuse cùng con Xin con và người thân con luôn được b́nh an, khỏe mạnh, công việc làm ăn thuận lợi các cháu con ngoan ngoăn, học giỏi Xin gia đ́nh con vượt qua khó khăn Xin anh Phương con b́nh an Xin con của con chóng lớn, ngoan ngoăn, vâng lời, ngủ ngoan và to con hơn Xin công ty con vượt qua khó khăn, công việc con tốt, không bị sự cố, lương con ổn định Xin con làm việc không ẩu, không bị xếp la Xin ba má con khỏe mạnh, b́nh an, làm vườn bớt vất vả, hoà thuận những người ở vườn Xin ba má con hết đau chân Xin em con đi làm bệnh viện vào biên chế, nhanh lập gia đ́nh, bớt nhậu Xin em con xin được việc đi dạy Xin cuộc sống con bên vợ tốt hơn Xin mặt con hết mụn Xin anh Khá con siêng năng làm ăn, bớt nhậu Xin anh Phương con làm ăn tốt Xin con may mắn mua được đất thuận lợi Xin con cho vay tiền được thuận lợi và suôn sẻ Xin cột rào con ngoài vườn không bị phá Cầu các linh hồn
2020-01-28 - Maria QTML
Lạy Chúa thương xót. Lạy cha phanxico TBD. Xin cha cầu bầu Chúa cho con sang được quán của con đi cha. Con năn nỉ cha đó. Con ôm không nổi nữa. Con quá mệt mỏi cha à. Xin cho con nhận tin vui từ cha mang đến cho con. Con đang chờ đây cha. Amen
2020-01-28 - Lan Vu
Lạy Chúa, lạy Cha ngài là bậc Thánh ở cạnh đăng đây quyền năng nay con cầu khẩn Cha giúp cho chồng con là Giuse Vũ Văn Sinh được tai qua nạn khỏi Thưa Cha chồng con hiện giờ đang nằm trong pḥng trauma care ở emergency room, t́nh trạng sức khỏe của anh ấy rất là nguy hiểm Cha ơi. Xin Cha cứu chồng con Cha ơi. Con cầu khẩn xin Cha cầu bầu cùng Chúa, Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse cùng các Thánh trên Thiên Quốc cho chồng con được ơn chưa lành Cha nhé. Xin Cha nhận lời con cầu xin. Xin Cha cứu chồng con Cha ơi, xin Cha cứu chồng con, xin Cha cứu chồng con.
2020-01-28 - Thanh Nhan Nguyen
Cha ơi. Năm mới, con cầu xin Cha ban cho con ơn khỏe mạnh, không ốm đau bệnh tật. Con cầu xin Cha sắp xếp mọi thứ giúp con được tốt đẹp và định cư trong năm nay 2020. Con cầu xin Cha bảo hộ cho con được an toàn trước 2 loài quỷ dữ.. mà 1 loại luôn hàng giờ hàng phút luôn trù hại phá rối con.. loại quỷ này bất khả xâm phạm do được 1 bầy lũ chống lưng suốt 40 năm và sẽ tiếp tục chống lưng cho loài quỷ này tới chết để hại người.. Con cầu xin Cha giúp con năm mới này giải quyết sạch hết mớ hàng tồn để vừa thu tiền lại vừa trống chổ nhẹ nhàng cho những ngày sắp tới. Con cầu xin việc Cha báo mộng cho Mẹ con được sớm thành sự thật. Cha thấy rơ và biết rơ mọi điều. Xin Cha cứu giúp con . Con xin cám ơn Cha.
2020-01-28 - BICH THUY BUI THI
Cha ơi..con xin Cha tiếp tục giúp cho con vượt qua những chuyện con cầu xin đến Cha và Đức mẹ Maria..nhờ Cha và Mẹ chuyển cầu đến Thiên Chúa thương ban cho con..con thưa Cha...con kính mong Cha tiếp tục ủng hộ cho sự việc con bị vu oan nói xấu được sáng tỏ..mọi chuyện giờ đây bản thân con đang tự t́m hiểu và cũng biết được nhiều việc mà chính con cũng không tưởng tượng nỗi Cha ơi..nhưng con chỉ mong được tỏ sáng phơi bày để con được minh oan chứ con cũng không muốn ai bị ảnh hưởng hết..con chỉ mong cho gia đ́nh cô Nhạn và chính chú B́nh và vợ của chú ấy hiểu đầu đuôi để cho anh Lâm hiểu ra mọi chuyện về con..con kính xin Cha chuyển cầu Chúa và Đức mẹ giúp cho chúng con được đến với nhau..Người đă cho chúng con gặp nhau..con xin Cha giúp cho con..con cũng mong con được theo Đạo...con cũng cầu xin cho con học hành thành công..báo cáo thí nghiệm của con được làm đúng để không bị giáo sư la...dù con đă cố gắng hết ḿnh..con khẩn cầu Cha thương mà giúp cho con..Amen~
2020-01-28 - Trung Nguyễn Ngọc
Lạy cha bửu diệp, xin cha chuyển lời của con đến cùng chúa về những ư nguyện mà khó khăn cứ nối tiếp bủa vây quanh con, hiện tại con đang gặp khó khăn về tài chính về những khoản con đang vay ngày một nhiều, công việc, gia đ́nh con, xin cha ban cho 1 phép màu để con có thể vượt qua những khó khăn này.con xin hứa trong năm nay sẽ về viếng mộ cha,sau cùng con xin cảm ơn cha.
Sắp xếp theo:
Hiển thị từ 1 đến 10 (trong 82191 story)
Hiển thị
Page: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... >>[Next >>] 
Copyright 2020 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 5G0M
page ID: