(0) item
Xin Khấn - Prayer Requests

KINH CẦU CHA TRƯƠNG BỬU DIỆP

Lạy Thiên Chúa Toàn Năng hằng hữu / chúng con cảm tạ Chúa đã ban cho giáo hội Việt Nam / một vị mục tử nhân hiền / là Cha Phanxicô Trương Bửu Diệp.

Là một KiTô hữu, / Cha đã sống xứng đáng ơn gọi làm con Chúa, / với lòng tin son sắt, / lòng cậy bền đỗ / và lòng kính mến dạt dào / đối với Chúa, với Giáo Hội và với Con người.

Là một Linh Mục, / Cha là hiện thân của Đức KiTô , vị mục tử tối cao, / đã tự nguyện hiến dâng mạng sống mình, / để Đoàn Chiên được sống và sống dồi dào.

Là một Tông Đồ luôn thao thức loan báo Tin Mừng, / Cha là họa ảnh của lòng Chúa xót thương / hay thương xót những người nghèo khổ , yếu đau , tội lỗi / Đặc biệt Cha rất thương yêu Anh Chị Em lương dân, / và thường chuyển cầu ơn Chúa cho họ, / khiến ai nấy đều quí mến và chạy đến xin Cha giúp đỡ.

Nhờ Cha nguyện giúp cầu thay, / xin Chúa thương ban cho chúng con điều chúng con đang cầu khẩn…/ với niềm hy vọng sớm thấy Cha được vinh hiển trong hàng ngũ các Thánh trên Thiên Quốc. / Amen.

Gửi Lời Khấn Gửi Cảm Tạ
Hiển thị từ 1 đến 10 (trong 93267 story)
Page: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... >>[Next >>] 
2021-10-20 - Xuan Nguyen
Kinh lay Cha Phanxico Truong Buu Diep , xin Cha cau bau cung Chua va Duc Me Maria, xin ban on lanh cho con . Cau xin che cho, bao ve cho con tranh duoc moi hiem nguy . Cau xin chua lanh tat ca benh tat cua con . Cau xin xui khien cho hang bao hiem sua chua nha con duoc tôt dep. Cau xin xui khien cho con tim duoc nguoi tho gioi de sua chua cua nha cho kien co. Con xin cam on Chua va Duc Me Maria. Con xin cam on Cha. Amen . Xuan N.
2021-10-20 - Thanh Nhan Nguyen
Thưa Cha. Cha biết được nỗi lo lắng của con. Có những điều kỳ diệu mà thời gian qua Cha đă sắp xếp cho con suốt 6 tháng ròng rã. Việc này con lại khấn xin Cha lo liệu cho con chắc phải lâu dài. Ngoài ra con c̣n 1 nổi lo sống c̣n khi phải đối đầu với ông tổ đă tạo ra loài cao hơn quỷ chễm chệ ở trên kia. Cha thấy rõ và biết rõ mọi điều cả những cuộc đt kia nữa. Và ngoài Cha ra con không tin tưởng bất cứ AI v́ sự im lặng ghê tởm 7 năm trước c̣n di hại đến tận bây giờ. Sự im lặng hèn hạ .đó không mang lại ích lợi ǵ. Con kính tạ ơn Cha.
2021-10-20 - Con Maria
Lạy Cha, con xin Cha chữa lành bệnh bao tử cho chồng của con, cầu xin Cha giữ ǵn cho gia đ́nh con mạnh khỏe và b́nh an, xin Cha cho con khỏe mạnh đi làm và không bị nhiễm covic, con cảm ơn Cha!
2021-10-20 - Con Maria
Lạy Cha, con cầu xin Cha chữa lành bệnh bao tử cho chồng của con, xin Cha giữ ǵn cho gia đ́nh con được mạnh khỏe và b́nh an, cầu xin cho chồng con sớm mua được xe để có phương tiện đi làm, con cảm ơn Cha!
2021-10-20 - Rosa Nguyễn Thụy Khánh Linh
Nhờ Cha cầu thay nguyen giup con len Chúa, mẹ Maria mà gia đ́nh con đă hết bị covid nhung gio quay ve cuoc song hien tai, chung con kho khan tram be vi khong co thu nhap ma no nan thi qua nhieu, khong co kha nang chi tra. Con dang rao ban chung cu, xin Cha giup con bán duoc de co tien trang trai no nan nha Cha. Con cung duong, con be tac qua, xin Cha cuu giup con vuot qua duoc kho khan nay. Con xin cam ta on Cha! Amen.
2021-10-20 - Con Maria
Lạy Cha! con xin Cha chữa lành bệnh bao tử cho chồng của con, cầu xin Cha giữ ǵn cho gia đ́nh con mạnh khỏe và b́nh an, con cảm ơn Cha!
2021-10-20 - Thanh Nhan Nguyen
Con kính tạ ơn Cha về việc JJB đă có thông tin tốt đẹp ban đầu nhưng vẫn chờ đợi thêm vài hôm nữa. Đêm dài lắm mộng v́ bầy lũ cao hơn quỷ đang chễm chệ trên cao kia luôn theo lệnh dạy truyền của loài quỷ hiện sinh dưới đất sẽ không dễ bỏ qua việc tốt của con mà tiếp tục bơm nọc độc vào JJB như 7 năm nay. Mà nhiều năm trước Cha bảo con CHA BIẾT RỒI. Con cầu xin Cha tiếp tục quan tâm thúc đẩy cho kết quả tốt nhất vào cuối tuần. Xin Cha giúp con tránh được việc VC.. phương án 2 lại bị trục trặc delay, khi tái khởi động lại, con cầu xin Cha khẩn cấp giúp con có được kết quả tốt đẹp nhanh chóng v́ con có quá nhiều việc cần làm mà 1 ngày trôi qua phí phạm hơn vàng bạc. Chỉ c̣n 2 tháng là lại qua 1 năm. Việc nhà cửa và di dời mồ mả ông bà con xin tùy ư Cha quyết định. Ngoài Cha ra con không tin tưởng bất cứ AI. Con xin cám ơn Cha.
2021-10-20 - Danh Nguyễn
Lạy Chúa/ Lạy Cha/ Nguyện Xin Thiên Chúa Sớm Phong Ban Cho Cha Phanxico Xavie Trương Bửu Diệp Nhơn Lành Được Nên Thánh/ Với Niềm Hy Vọng Sớm Thấy Cha Được Vinh Hiển Trong Hàng Ngũ Các Thánh Trên Thiên Quốc/ Cha Ơi/ con xin phó thác mọi sự trong ngoài của gia đ́nh con trong Cha/ Xin Cha Phanxico cầu bầu cùng Thiên Chúa, Đức Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse ban cho gia đ́nh con sớm được định cư ở Mỹ/ gia đ́nh con xin Cảm Tạ Ơn Cha Phanxico Xavie Trương Bửu Diệp Nhơn Lành/. Amen. 🙏🙏🙏✝️✝️✝️.
2021-10-20 - Danh Nguyễn
Lạy Chúa/ Lạy Cha/ Xin Cha Phanxico Xavie cầu bầu cùng Thiên Chúa ban cho linh hồn Micae đă qua đời được vào cửa luyện ngục/ để được sạch tội vào Nước Thiên Đàng/. Amen. 🙏🙏🙏✝️✝️✝️.
2021-10-19 - Nga Bui
Lạy Cha nhân từ,lại bắt đầu 1 ngày mới với cviec,con khan xin Cha cầu bầu với Chúa xin Chúa ban ơn soi sáng cho cviec con làm,xin Chúa luôn đồng hành cùng con trong tất cả mọi việc,xin Chúa ban b́nh an cho tất cả chứng con, amen
Hiển thị từ 1 đến 10 (trong 93267 story)
Page: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... >>[Next >>] 
Copyright 2021 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 43G0M
page ID: