(0) item
Ông Bà Thiện Nguyễn & Đào Nguyễn – Westminster, CA.
 “CHA GIÚP TÔI CHUYỆN TÔI KHÔNG TƯỞNG TƯỢNG NỔI”

                     Ông Bà Thiện Nguyễn & Đào Nguyễn – Hình TBDF

Đào Nguyễn: Một năm trước đây, khi đi khám bệnh, bác sĩ phát hiện tôi bị bệnh bướu cổ. Triệu chứng của bệnh này là hay bị mệt, tay chân hay run rẩy, … Lúc đó tôi sợ lắm, vì không biết mình mắc bệnh lành hay dữ. Người ta nói Cha Trương Bửu Diệp linh thiêng lắm, cứ cầu nguyện với Cha thì sẽ qua hết mọi chuyện, nên tôi đã đến cầu nguyện với Cha vì bệnh này tái đi tái lại hoài. Sau khi đến cầu nguyện với Cha, tôi đi xét nghiệm lại thì không thấy bướu cổ đâu nữa, và tôi không còn mệt nữa, mà khỏe mạnh bình thường. Tất cả diễn ra chỉ trong vòng 3 tháng kể từ khi bác sĩ phát hiện bệnh cho đến khi kiểm tra lại không thấy bệnh nữa, tôi phải uống thuốc rất ít, cũng không phải đi tới đi lui nhiều lần.

Thiện Nguyễn : Trong công việc làm ăn của tôi có một số giấy tờ làm chưa được đúng cách mà tôi có thể phải bị phạt số tiền trị giá năm, bảy trăm ngàn mà phải nhờ luật sư. Luật sư can thiệp, đến giai đoạn cuối ông ta thông báo là không có hy vọng gì. Tôi không có đạo, nhưng nghe nhiều người nói về Cha Diệp nên cũng tới cầu nguyện với Cha. Sau đó, vợ chồng tôi không qua luật sư nữa mà đi thẳng tới chính quyền, và họ đã hướng dẫn cho chúng tôi cách giải quyết sao cho êm đẹp. Cuối cùng mọi chuyện suôn sẻ. Tôi thấy đúng là phép màu nhiệm từ Cha Trương Bửu Diệp. Vì khi gặp nạn, chúng tôi không biết phải làm sao do lỗi không phải ở chúng tôi. Nhưng khi cầu nguyện với Cha xong, Cha soi sáng cho tôi cách tốt nhất, đó là không cần qua luật sư nữa mà cứ đi thẳng.

Đào Nguyễn: Chồng tôi không có đạo, nên không tin gì hết. Đến khi một mình anh ấy đi cầu nguyện và được, anh rất tin. Anh tin rằng chính Cha đã dẫn dắt anh đi theo hướng để mọi chuyện được giải quyết êm đẹp. Bạn tôi là người có đạo, nên họ tin lắm. Họ tặng tôi tấm hình của Cha và nói: "chị hãy đi cầu nguyện với Cha đi vì Cha linh lắm". Từ đó tôi để hình Cha trong bóp, cùng với hình Phật Bà Quan Âm. Mọi người nói làm như thế là không được. Nhưng với niềm tin nơi Cha, tôi trân trọng các Đấng Tối Cao vì đạo nào cũng tốt cả. Hơn nữa, khi cầu nguyện với Cha tôi cảm giác rằng mình sẽ được. Và tôi đã được.

Thiện, Nguyễn: Tôi nghe rất nhiều người nói về Cha Diệp, nên khi gặp trục trặc đã tìm đến Cha. Ngày đầu tiên đến cầu nguyện với Cha, tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra, chỉ biết cầu là cầu thôi, nhưng nghĩ nếu Cha giúp cho tôi được giảm tiền phải nộp được 20% thôi là tôi mừng lắm rồi. Ai dè mọi chuyện qua hết. Thật không thể tưởng tượng nổi.


 
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 8G0M