Skip to main content
(0) item
Bà Nguyễn Thị Ngọc Duyên – Anaheim, California
 ĐỪNG NẢN LÒNG
Bà Nguyễn Thị Ngọc Duyên

 

Tôi năm nay 73 tuổi. cách đây mấy năm tôi được ơn Cha nên đã đến chia sẻ. Nhờ lời cầu bầu của Cha Diệp lên Thiên Chúa Ba Ngôi, năm nay tôi được thêm ba ơn nữa nên tiếp tục đến làm chứng cho Cha. Đó là những ơn sau:

 

1-Đứa con trai củ tôi từ Úc Đại Lợi về Việt Nam, tôi lo lắng nên xin Cha cho cháu đi được bình an. Cháu đã trở lại Úc Đại Lợi từ tháng 6 năm nay rồi.

2-Tôi có đứa cháu 18 tuổi, trước đây hay đi chơi qua đêm tới gần sáng mới về. Tôi cầu xin Cha, thì nay cháu đã ở nhà, rất ngoan.

3-Tôi bị viêm xoang mũi, nhiễm trùng hốc mắt, viêm bao tử,…bệnh hoạn cũng nhiều lắm. Tôi cũng xin Cha và nay đã được ơn chữa lành.

 

Tôi biết Cha còn khi còn ở Việt Nam. Tới khi qua đây tôi thi quốc tịch 2 lần đều rớt. Tôi thấy mấy người bạn cầu nguyện và luôn mang theo hình Cha Diệp. Tôi cũng làm theo, cầu nguyện với Cha và lần thứ ba tôi thi thì đã đậu rồi.

 

Tôi xin chia sẻ với ông bà anh chị em rằng khi cầu nguyện với Cha Diệp thì đừng nản lòng, nản chí. Cứ xin hoài, khi thấy mình xứng đáng Cha sẽ cầu xin để Chúa ban ơn cho mình.