Skip to main content
(0) item
Chị Dzung Nguyễn - Oregon
 

CHA ĐÃ NHẬN LỜI CẦU NGUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

Gia đình ông bà Dũng Nguyễn -  Ảnh TBDF

Vào một ngày cuối năm 2018, văn phòng TBDF tiếp gia đình anh chị Dzung và Minh Nguyễn đến từ Oregon, và vợ chồng người em là anh chị Quang Nguyễn - Diễm Đặng đến từ – San Jose, California. Chị Dzung Nguyễn từng là nhân chứng ơn lành Cha Diệp. Lần này, do chị xin Cha Diệp và được Cha cầu thay nguyện giúp cho người em chồng là anh Quang Nguyễn được thoát khỏi lưỡi hái tử thần, anh chị đã đưa người em chồng và em dâu đến văn phòng Cha, chia sẻ ơn lành để làm nhân chứng cho Cha.

 Chị Dzung Nguyễn: Tôi đã được rất nhiều ơn lành qua lời cầu bầu của Cha Trương Bửu Diệp, nhưng gần đây nhất, tôi cầu nguyện cho người em chồng tên là Quang Nguyễn, và em đã nhận được ơn Cha. Vì thế vợ chồng tôi đã cùng vợ chồng Quang hôm nay có mặt nơi đây để xin kể lại câu chuyện.

 Quang bị bệnh gan rất nặng. Gần đây nhất là 18 tháng 11, 2018, Quang phải nằm ICU, và bất tỉnh. Tôi khuyên bảo vợ Quang là Diễm Đặng nên cầu nguyện với Cha Trương Bửu Diệp cùng với tôi. Diễm lấy hình Cha Diệp đặt dưới ở đầu nằm của Quang, mặc dù bệnh viện không cho phép.

 Chị Diễm Đặng (Vợ anh Quang Nguyễn): Chồng của tôi bị bệnh gan lâu rồi. Buổi tối hôm đó, chồng tôi có triệu trứng bị stroke nên tôi gọi xe cứu thương.  Tôi là người ngoại đạo nên chưa bao giờ xin một điều gì với Cha Diệp, nhưng lần này tôi đã cầu cứu Cha, xin Cha cho chồng tôi tỉnh lại. Thật kì diệu, Cha đã nghe lời cầu nguyện của tôi. Nhà chúng tôi không đủ điều kiện để trả viện phí, nên chúng tôi xin medicare. Trên đường đến văn phòng của Cha, tôi đã cầu nguyện, và ngay lúc đó nhận được tin chồng tôi được medicare. Cha Diệp quá linh thiêng, đã nghe được lời nguyện cầu của chúng tôi.

 Anh Quang Nguyễn: Tôi mắc nhiều bệnh lắm, nào là bị tiểu đường, bệnh gan nhẹ, sạn trong mật. Bữa đó vợ tôi gọi xe cứu thương tới là tôi đã bất tỉnh. Lúc hồi tỉnh trong nhà thương, thật sự tôi không biết chuyện gì xảy ra với mình. Hiện tại tôi thấy trong người khỏe mạnh. Tôi đã ngồi xe mấy tiếng đồng hồ từ San Jose để đến văn phòng Cha. Tôi biết mình được ơn Cha nhờ chị dâu và vợ tôi cầu nguyện. Biết Cha rồi, tôi sẽ tiếp tục cầu nguyện với Cha để mau được thay gan, vì gan của tôi bị hư rồi. 

 Chị Dzung Nguyễn: Tôi đã được ơn Cha, nên không quản đường xá xa xôi đã đưa các em tôi đến tạ ơn Cha. Nhân đây, tôi cũng xin cảm ơn Cha đã cầu bầu cho những điều chúng tôi kêu với Ngài. Mới đây nhất là chuyện con trai tôi để quên cái bóp ở đâu, tìm hoài không thấy, cả nhà tìm phụ nhưng vẫn không thấy. Thế là tôi khuyên con trai của tôi quỳ xuống cầu nguyện với Cha Diệp. Cháu vâng lời làm theo. Cuối cùng chúng tôi thấy được cái bóp ở ngay chỗ mà trước đó cháu tìm rồi mà không thấy. Thật kỳ diệu.

 Tôi tin là Cha Diệp đã dẫn đường cho tôi, và gia đình tôi. Tôi xin nhắn nhủ đến với mọi người đang cầu nguyện với Cha, nếu chưa được thì đừng nản lòng. Mỗi ngày cứ kiên nhẫn thủ thỉ, tâm sự với Cha, Cha sẽ cầu thay nguyện giúp cho mình.