Skip to main content
(0) item
Chị Liên Nguyễn – Santa Ana, California
 TÔI KHÔNG DÁM XIN CHA ĐIỀU GÌ CAO SANG
Bà Liên Nguyễn - Hình TBDF
 

Tôi có đọc sách 100 Ơn Cha Diệp, thấy có nhiều người được ơn Cha quá, nên tôi đến viếng Cha với một niềm tin là xin Cha thì sẽ được.

 

Tôi làm nghề ráp mắt kiếng. Thời gian gần đây tôi đau tay, và cứ nghĩ chắc là do công việc hàng ngày của mình. Người thì nói tôi bị bệnh nghề nghiệp, người nói này nói kia. Bác sĩ không nói tôi bệnh gì. Khi đau tôi uống thuốc, và giảm đau thôi chứ sau đó bị đau lại.

 

Tôi đến văn phòng Cha và cầu nguyện với lòng tin, xin Cha cho tôi bớt đau, vì tay phải là tay chủ lực, không làm việc được thì coi như què cụt mất một tay. Nếu tay trái của tôi giơ thẳng được 100% thì tay phải chỉ giơ khoảng 50-60% thôi. Cầu nguyện với Cha xong, tôi chỉ uống thuốc bổ, nhưng càng ngày tôi càng thấy giảm đau từ từ. Cho đến nay, tay phải của tôi đã giơ thẳng lên, hoặc quàng tay ra sau mà không thấy đau chút nào. Tôi nghĩ mình đã được Cha ban phước lành cho rồi đó.

 

Mỗi lần đến với Cha, tôi đều nắm tay Cha mà cầu xin. Khi hết đau, tôi tin là lời cầu xin của tôi đã được Cha nhận lời, vì tôi không đi đâu xin, cũng không uống thuốc trị bệnh.

 

Tôi biết Cha Diệp mấy năm nay. Trước tôi ghé thăm Cha thưa thớt, gần đây bị đau nên tôi đi nhiều hơn. Tôi cầu nguyện với Cha cho gia đình bình yên, khỏe mạnh, công ăn việc làm ổn định, chứ tôi không cầu điều gì cao sang.

 

Những người xin mà chưa được, có thể do họ chưa đặt niềm tin của họ đúng chỗ. Niềm tin quan trọng lắm. Mình phải tin chính mình trước, phải tự tin rằng khi cầu nguyện với Cha là sẽ được.