Skip to main content
(0) item
Bà Đặng Vân Hiên– Seatle, Washington
TÔI NIỆM PHẬT BÀ, VÀ CẦU NGUYỆN VỚI CHA
Bà Đặng Vân Hiên - Hình TBDF
 

Hè năm 2017, tôi có người bạn rủ về Việt Nam chơi, xuống thăm mộ Cha Trương Bửu Diệp. Thật ra tôi rất ao ước được đến đó để cầu xin Cha cho con gái tôi 49 tuổi, hai trái thận bị hư gần 10 nay, cứ cách một ngày phải đi thay máu 1 lần. Nhìn cháu khổ, tôi cũng khổ lắm. Tôi xin Cha cho cháu có được hai trái thận hợp để thay. Lần đó tôi viếng Cha, đi với người em đã được ơn Cha nên tạ ơn, còn tôi thì xin ơn cho con gái.

Tôi không phải là người công giáo, nhưng rất kính Cha, tin tưởng Cha. Lúc nào tôi cũng tin là có Cha giúp để con tôi thay được thận càng sớm càng tốt.

 

Khoảng 6, 7 tháng sau khi tôi về, hôm đó là 9 giờ đêm, con gái gọi phone nói nhà thương vừa báo tin cháu đã có được trái thận phù hợp để thay. Tôi òa lên khóc, sung sướng quá, tôi nghĩ tới Cha liền. Tôi biết Cha ban ơn cho con gái tôi. Đến nay con gái tôi đã thay thận được gần 2 năm, sức khỏe tốt. Tôi biết Cha đã cầu bầu cho tôi. Ơn Cha không bao giờ tôi quên.

 

Tôi biết Cha Diệp qua mấy người bạn. Tuy không theo đạo công giáo nhưng cuối tuần nào tôi cũng cùng các bạn đi nhà thờ. Đạo nào cũng dạy mình sống tốt, tin tưởng Ơn Trên. Em gái thứ 6 của tôi bị ung thư máu. Chị tôi có đến văn phòng TBDF cầu nguyện thì nay em tôi khỏi bệnh, cũng mạnh giỏi. Ngày tôi đi Việt Nam, tôi cũng mua vé máy bay cho em đi chơi.

 

Tôi có nhà cho thuê nhưng rắc rối lắm, nên quyết định bán nhà, mà bán hoài không được. Tối nào đi ngủ tôi cũng khấn xin Cha cho bán được nhà suôn sẻ. Từ khi cầu xin Cha cho đến khi bán được nhà chỉ trong vòng 1 tháng.

 

Từ ngày con gái tôi được thay thận, tôi không có dịp đi Việt Nam nữa. May sao biết có văn phòng Cha ở Nam California nên tôi từ Seattle xuống đây tạ ơn Cha. Tôi kể ơn lành tôi nhận được cho người bạn nghe, bạn tôi nói Cha thương tôi vì tôi là người không phải đạo công giáo. Tôi biết đó là lời nói chơi, vì Cha thương mọi người đồng đều.

 

Tôi không biết cách cầu nguyện, nên nghĩ sao tôi nói với Cha y như vậy. Tôi niệm trong đầu chứ không ra tiếng. Hơn nữa, tôi rất tin nơi Cha. Tôi niệm Phật Bà Quan Âm, rồi cầu nguyện với Cha, vì tôi tin Phật Bà Quan Âm hay Mẹ Maria đều là một.