(0) item
Lai, Thương Lan – Garden Grove, CA.
“CHA BAN PHÉP LẠ CHO CON GÁI TÔI”

Bản thân tôi rất nhiều lần được ơn Cha. Hồi đầu tháng năm vừa rồi, tôi đi xe thì bị một anh chàng người Mễ tông vào, nếu không có hàng rào mắt cá bên lề đường thì xe của tôi có thể sẽ bị lật úp. Sau cú va chạm, người tôi hoàn toàn bình thường, không hề bị gì.

Rồi tôi đi tìm nhà. Ngày nào tôi cũng lên web, đọc kinh rồi cầu xin Cha cho kiếm được căn nhà và đọc mục rao vặt. Tôi cứ tìm được nhà ưng ý, đi đặt cọc buổi sáng thì chiều đến họ đổi ý không bán, trả cọc lại. Ba lần như thế. Tôi không nản chí, ngày nào cũng cầu xin Cha, bốn tháng liền như thế, thì một ngày nọ, tôi tìm được căn nhà mà khi vừa bước chân vào tôi ưng ý ngay lập tức. Tôi thích làm vườn, và căn nhà này vườn từ đằng trước ra đẳng sau, hình chữ L, tôi tha hồ trồng cây.

Nhưng điều Cha đã ban cho con gái tôi mà tôi muốn kể ở đây thật sự là một phép lạ. Người con gái của tôi bên New York. Mấy năm nay con tôi muốn có thai, nhưng mấy lần như vậy, cứ được một, hai tháng thì bị hư thai. Cháu bị stress khủng khiếp. Một hôm có dịp cháu sang Calif. thăm tôi. Biết chuyện, tôi dẫn cháu ra Văn phòng Cha Diệp và khuyên con nên cầu nguyện với Cha một cách thành khẩn. Một ngày đẹp trời, con gái gọi phone cho tôi thông tin là cháu đã mang thai, không chỉ một mà hai đứa, hai thằng con trai. Tôi nói cháu vẫn phải tiếp tục cầu xin để được mẹ tròn con vuông. Đến tháng 7 này cháu sanh. Tôi muốn chia sẻ với mọi người, thật sự đây là phép lạ Cha ban cho con gái tôi.

Tôi biết Cha Diệp lâu rồi, nhưng không để ý lắm. Cho đến mới đây vào dịp Giỗ Cha, tôi thấy trên báo nói rất nhiều về những người dù không có đạo vẫn được ơn Cha, nên tôi tin lắm. Tôi có nói với con gái rằng từ nay về sau, bất cứ lúc nào găp khó khăn con cứ đứng trước bàn thờ của Cha mà cầu xin, phải thành khẩn, thì sẽ được.