(0) item
Maria Lê, Thị Mẫn – Omaha, Nebraska
“NHỜ CHA DIỆP TÔI MỚI SỐNG ĐƯỢC TỚI HÔM NAY”
Tháng 1 ngày 25, 2016, trên đường tôi đi shopping, có bà cụ 84 tuổi vượt đèn đỏ dụng vào xe con trai tôi cầm lái, tôi ngồi ghế sau. Tai nạn khiến tôi bị văng ra bên ngoài lộ, bị thương ở đầu phải may 3 mũi, gãy xương ngực, mẻ hết toàn bộ phần xương bên phải. Khi đem vào nhà thương, tôi hôn mê đến 3 ngày sau mới tỉnh. Không ai nghĩ rằng tôi còn sống sau vụ tai nạn đó. Khi tôi tỉnh lại, bác sỹ hỏi tên, tôi trả lời được. Sau đó, tự tôi đọc kinh lạy Cha, ba kinh Kính Mừng, kinh Sáng Danh và cảm tạ Cha Trương Bửu Diệp trong lòng, và tôi hiểu rằng tâm trí tôi vẫn còn. Sáu tháng sau tôi hoàn toàn bình phục.

Vì sao tôi cảm tạ Cha Diệp? Trong ví tôi lúc nào cũng có hình Cha Diệp, tôi cầu nguyện mỗi ngày với Cha nên những người bạn của tôi nói nhờ Cha Diệp tôi mới được sống tới ngày hôm nay. Ngay cả bên chồng tôi theo đạo Phật cũng tin và nói tôi được ơn Cha.

Tôi biết Cha Diệp lâu rồi. Mỗi lần về Việt Nam tôi đều xuống Tắc Sậy thăm Cha. Tôi nghĩ rằng xin với Cha thì phải kiên nhẫn. Mình như đứa trẻ, xin cha mẹ của mình, xin hoài thì Cha sẽ cầu nguyện cùng Đấng Tối Cao cho mình.
(Nhân chứng Ơn lành - Tháng 10-2016)
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 12G1M