(0) item
Nguyễn, Harry – Hobbs, New Mexico
"CHA LÀM NHIỀU ĐIỀU TUYỆT DIỆU QUÁ!"
Tôi được hai ơn lành, dù chuyện nhỏ thôi nhưng tôi thấy qúa kỳ diệu.
Cách đây mấy tháng, vợ chồng tôi phát hiện sợi dây chuyền bị mất, tìm khắp nơi không thấy. Tôi nghĩ, bây giờ chỉ có một cách duy nhất là cầu xin Cha Trương Bửu Diệp. Quả thật, điều chúng tôi cầu nguyện với Cha đã thành hiện thực. Tôi nhớ rằng chúng tôi cùng cầu nguyện tối thứ ba, thì chiều thứ bảy khi chúng tôi từ nhà bước ra ngoài để tập thể dục, thì bỗng thấy sợi dây chuyền nằm ngày trước cửa, phía ngoài đường. Lúc đó trời đã sẩm tối rồi mà chúng tôi vẫn thấy sợ dây chuyền. Sợi dây nằm gọn gàng như có ai đặt xuống. Điều lạ kỳ là phía trước nhà tôi, người ta đi bộ mỗi ngày, nhiều người dắt chó đi qua đi lại trong khi sợi dây chuyền nằm ở đó mà không ai nhìn thấy.

Chuyện thứ hai, tôi lái xe bị ticket. Lỗi của tôi chắc chắn sẽ bị tăng bảo hiểm. Tôi buồn lắm, nên hai ngày trước cái ngày ra tòa, tôi xin Cha: Cha ơi, nếu Cha thương con, xin Cha cho con bị tăng tiền phạt cũng được, nhưng đừng để lỗi này ghi vào record của con. Thưa Cha, chỉ có Cha mới giúp được cho con trong chuyện này mà thôi.” Hôm ra tòa, quan tòa hỏi tôi:” Anh muốn cãi không?” Tôi thầm nghĩ bụng, mình sai quá rồi, cãi thế nào được, nhưng tôi vẫn xin phân trần. Tòa đồng ý nghe tôi nói. Nói xong, quan tòa phán:” Nếu vậy thôi, anh sẽ không bị ghi vào record, nhưng anh phải đóng tiền phạt 2 tickets.” Tôi chỉ phải đóng mấy chục đồng. Quá tuyệt vời! Điều này xảy ra đúng như tôi xin với Cha Diệp vậy. Cha Trương Bửu Diệp number one!

Tôi biết về Cha Diệp lúc còn nhỏ xíu qua ba má nói lại, nhưng khi đó còn bé qua nên chưa ý thức được. Lớn lên, tôi lại nghe nhiều người nói về Cha hơn nữa, xong tôi cũng tự tìm hiểu trên Internet, tôi thấy Cha làm nhiều điều tuyệt diệu quá!

Với những ai chưa xin Cha điều gì thì cứ thử đi. 100% xin là sẽ được. Phải có niềm tin, và hãy gõ, cửa sẽ mở. Cha Diệp đã ban ơn cho nhiều người, bất kể tôn giáo gì. Cha rất rộng lòng. Chỉ có con người mình ích kỷ, chứ Cha thì không.
 
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 12G0M