Skip to main content
(0) item
Ngô, Tony và Hoàng, Kim Liên – Hawthorne, California
“CHA DẪN VỢ CHỒNG TÔI VƯỢT QUA MỌI KHÓ KHĂN”
Ngô, Tony: Vợ tôi bị ung thư vú, phát hiện hơi trễ, và việc chờ để đến khi được phẫu thuật cũng gặp trở ngại. Tôi rất lo lắng, nên ngay lúc nhà thương trả hồ sơ về mà không chịu mổ, chúng tôi đã đến cầu nguyện với Cha Trương Bửu Diệp. Hôm thứ hai chúng tôi xuống đây cầu nguyện cho vợ tôi sớm được gọi đi mổ, vì để càng lâu càng không tốt, thì thứ tư người ta gọi vợ tôi đi mổ. Vợ tôi rất mừng vì như vậy là Cha đã nghe lời chúng tôi cầu xin. Vợ tôi còn bị dị ứng với thuốc gây mê và thuốc ngủ, vì những lần trước khi dùng những loại thuốc này thì vợ tôi bị phản ứng rất trầm trọng. Thế nên lần này tôi càng lo sợ. Hôm vợ tôi trong phòng mổ, tôi ở ngoài liên tục cầu nguyện. Kết quả là vợ tôi được phẫu thuât thành công, và tỉnh lại sau mấy tiếng mà không bị phản ứng như những lần trước.

Hôm nay vợ tôi mổ được 2 ngày, rất tỉnh táo và không bị đau gì cả, nên chúng tôi đến văn phòng để tạ ơn Cha đã cầu bầu cùng Chúa ban cho vợ tôi ơn bình an.

Hoàng, Kim Liên: Hôm chồng tôi đi thi quốc tịch, chúng tôi cũng đến văn phòng để xin Cha soi sáng. Kết quả là chồng tôi thi đậu ngay từ lần đầu tiên. Tôi tin Cha lắm. Khi tôi bệnh tôi cũng van nài xin Cha ban cho mọi sự bình an. Tôi người công giáo, chồng tôi đạo theo nhưng rất tin tưởng nơi Cha, xem Cha như người thân yêu của mình, rất gần gũi.

Ngô, Tony: Những lúc cùng đường chúng tôi đều chạy đến Cha. Vợ tôi thì nhờ Cha giúp, nhưng tôi nắm lấy tay Cha mà xin Cha cứu. Và khi được ơn rồi, khi nhìn lại, tôi cảm giác như Cha đã nắm lại tay vợ chồng tôi mà dẫn chúng tôi vượt qua được mọi khó khăn. Vì lẽ đó, niềm tin của tôi về sự linh thiêng của Cha càng được nâng lên và trở nên rất mãnh liệt.