(0) item
Trần, Ly Hương – San Jose, California
“NHỜ CHA, TÔI THOÁT KHỎI BÀN TAY TỬ THẦN”
Sức khỏe của tôi rất bình thường, khỏe mạnh. Cách đây ba năm, sau một chuyến đi chơi Việt Nam về, tôi hay bị sốt, và tim hay đập mạnh. Bác sĩ theo dõi, cho tôi đi thử máu, nhưng không tìm ra bệnh. Sau đó chân tôi bị phù to lắm, tôi phải đi cấp cứu. Khi chân xẹp, nhà thương cho về. Một hôm bác sĩ cho đi soi ruột. Lúc đang nằm chờ soi ruột thì nhiệt độ cơ thể tôi bỗng tăng cao lên, nên họ ngưng ca soi ruột mà chuyển gấp tôi đi cấp cứu.

Họ phát hiện tôi bị chứng bệnh mà y học gọi là ‘rối loạn hệ thống miễn nhiễm’. Lúc vào cấp cứu tim của tôi bị phình to ra, tôi thở không được vì nước tràn ngập màng tim. Lúc nằm trên bàn cấp cứu, tôi đã cầu nguyện với Cha Diệp và phó thác mọi chuyện trong tay Chúa, Đức Mẹ, Thánh cả Giu-se. Cha Diệp đã chuyển lời lên Đấng Tối Cao cho tôi, nên cuối cùng tôi thoát được bàn tay tử thần. Bác sĩ lấy ra được trong tim tôi 3 lít máu. Sau này các bác sĩ nói rằng chỉ cần chậm 5 phút, máu không bơm được lên não thì tôi sẽ không qua khỏi.

Cho đến nay sức khỏe của tôi đã trở lại bình thường, tôi đến để cảm ơn Cha đã cầu thay nguyện giúp, tạ ơn Chúa và Đức Mẹ đã nhậm lời chuyển cầu của Cha Diệp.
 
Nhà tôi có bàn thờ nhỏ thờ Cha Diệp. Có chuyện gì lo lắng buồn phiền tôi đều chạy đến Cha. Tôi mừng vì có văn phòng Cha ở miền Nam Calif. để không cần phải về Việt Nam mà vẫn được gặp Cha.