(0) item
Iorio, Kelly – Fountain Valley, California
“CẦU NGUYỆN VỚI CHA, CHƯA ĐẦY 3 THÁNG, CON GÁI TÔI LÀNH BỆNH”
Con gái tôi là Kandra Iorio, 9 tuổi, bị bệnh nước rỉ ở cột sống. Bác sỹ cho biết cháu phải phẫu thuật, và mất từ 8 tháng đến 1 năm họa may mới bình phục. Nhưng cũng có thể cháu không bình phục mà tình trạng sẽ bị xấu hơn. Có nghĩa là bác sỹ không bảo đảm sẽ chữa khỏi bệnh của Kandra. Nghe vậy, tôi lo quá, liền lấy tấm hình Cha Trương Bửu Diệp ra để nhờ Cha cầu bầu Đấng Tối Cao ban cho cháu ơn chữa lành. Mẹ tôi thì đến văn phòng Cha Diệp của Trương Bửu Diệp Foundation để cầu nguyện. Gia đình tôi ở Việt Nam cũng đi xuống Tắc Sậy, Cà Mau để cầu nguyện với Cha.

Chưa đầy 3 tháng sau, con gái tôi lành bệnh. Bác sỹ rất ngạc nhiên, không hiểu sao Kandra lại khỏi bệnh, dù không cần phải phẫu thuật, cũng không cần uống một viên thuốc nào, chúng tôi tin là Kandra đã nhận được ơn chữa lành qua lời cầu xin của ba mẹ tôi nhờ Cha Diệp cầu bầu lên Đấng Tối Cao.
 
Tôi nghe gia đình nói về Cha Diệp lâu lắm rồi. Riêng ba tôi cũng từng được ơn Cha. Cách đây hơn 10 năm, thận của ba tôi bị hư, phải thay thận. Thông thường, người thay thận không sống thọ, nhưng ba tôi đã sống khỏe mạnh suốt 12 năm sau khi có thận mới. Ba tôi mới mất hồi tháng 6 năm 2016, chỉ vì mắc bệnh ung thư, chứ thận vẫn còn rất tốt.

Tôi nghĩ là cầu nguyện thì phải có niền tin mạnh, và nếu cầu nguyện mà có ơn thì phải làm điều gì có cho người khác hoặc cho cộng đồng.
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 11G1M