Skip to main content
(0) item
Tôn Nữ Liên Tâm - Garden Grove, CA.
“CHA LUÔN GIÚP ĐỠ NHỮNG NGƯỜI KHỐN CÙNG”

Chị Tôn Nữ Liên Tâm. Hình chụp tại TBDF Studio.
Hồi cuối năm 2016, khi đang chạy xe trên đường đến ngã tư, thì bị một chiếc xe khác tông một cái rầm, làm xe tôi quay mấy vòng. Xe tôi là Mercedes, loại lớn, nhưng sau cú va chạm trên thì bị tan nát. Trên xe tôi có đặt hình Đức Mẹ, và hình của Cha Trương Bửu Diệp.

Khi thấy xe bị đụng, tôi nghĩ trong đầu: “Thôi chết chắc rồi.” Nhưng sau khi xe quay và dừng lại, người ta kêu tôi ra khỏi xe, tôi mới biết là mình không bị bất cứ một xây xát nào trên người. Tôi bước ra khỏe khoắn, trong khi chiếc xe bị nát hoàn toàn. Tôi tin là Cha Diệp đã che chở cho tôi, chỉ có Cha mới làm được điều này.

Cha biết tôi sống neo đơn, con cái ở xa, nên Cha bao bọc cho, không phải đây là lần đầu mà nhiều lần rồi. Song, lần đụng xe này quá nghiêm trọng, mà Cha cũng đã cứu tôi thoát khỏi. Những lần trước, khi ốm đau bệnh tật, Cha cũng đều ban cho tôi ơn chữa lành. Nhiều khi tôi để quên vật gì tìm mãi không ra, tôi nhờ Cha chỉ giúp, một lúc sau là tôi thấy. Tôi từ thành phố khác chuyển đến đây, nay đã trên 70 tuổi, nhưng không muốn sống nhờ con hay nhờ chính phủ, nên đã xin Cha cho tôi một công việc để tự nuôi sống bản thân. Vậy mà Cha đã cho. Tôi kính tạ ơn Cha, đã thỉnh hình và tượng Cha về cho tôi và gia đình con trai tôi thờ. Tôi luôn nhắc nhở con trai và con dâu cầu nguyện Cha, vì Cha thường giúp đỡ những người khốn cùng.

Tôi biết có nhiều nơi thờ Cha, nhưng không hiểu sao khi đến văn phòng Cha trên đường Euclid, thành phố Garden Grove, tôi thấy quá trang nghiêm, ấm cúng và sạch sẽ, nên tôi muốn trở lại đây để cầu nguyện, thay vì đi chỗ khác.