(0) item
Slen, Cẩm Anh – Miramar, Florida
“CHA DIỆP ẤM NHƯ NGƯỜI THIỆT”
Lúc còn ở Việt Nam, mẹ chồng tôi hàng năm đi hành hương đều có đến nhà thờ Tắc Sậy, nhưng tôi không biết gì về Cha. Qua tới Mỹ, tôi thấy báo chí có đang hình Cha, nhưng cũng chỉ xem lướt qua thôi chứ không tìm hiểu.

Gia đình tôi theo đạo Phật. Một lần lên Facebook tôi thấy có cô ca sỹ share câu chuyện của một bác nằm trong nhà thương, bác gái đến văn phòng Cha Trương Bửu Diệp cầu nguyện và xin nước phép đem vô nhà thương cho bác trai. Bác trai được Cha Diệp cứu sống. Từ đó tôi bắt đầu xem các chương trình Ơn Cha Diệp.

Tôi có đứa con trai ham chơi chứ không ham học. Tôi cầu nguyện với Cha xin Cha phù hộ cho con trai. Hôm đó tôi đang rửa chén thì chợt thấy gương mặt Cha thiệt là lớn, Cha mặc áo màu đen. Chỉ thoáng qua như vậy thôi. Tôi có kể cho chồng tôi nghe vậy, và cho một chị bạn cũng biết về Cha Diệp. Tối hôm đó, chị đưa cho tôi mượn bức tượng Cha Diệp mà chị thỉnh từ nhà thờ Tắc Sậy qua đây.

Sáng hôm sau, khi con gái tôi và tôi đi đón con trai đi học về. Lên xe, cháu báo cho tôi tin vui: “Mẹ ơi, hôm nay kiểm tra được 80% môn khoa học.” Wow, tôi vui mừng quá, vì từ trước đến nay cháu chưa bao giờ có được kết quả tốt như vậy. Chưa hết, khi ba mẹ con về đến nhà, mở cửa bước vô nhà thì thấy tivi đang bật, alarm thì hú lên inh ỏi, trong khi nhà không có ai cả. Con trai tôi bước vô phòng cháu, chạy ra nói với tôi:” Mẹ, mẹ mở đèn ở phòng con hả? Sáng nay đi học con tắt rồi mà!” Tôi rất ngạc nhiên, vì khi ra khỏi nhà là tôi đã tắt tất cả các thiết bị điện, sao bây giờ nó bật hết lên vậy. Một hồi sau, tôi nhớ ra và trấn an các con:”Ồ, mẹ biết ai rồi.” Vâng, đó chính là Cha Trương Bửu Diệp, vì chị bạn tôi nói chính chị cũng đã gặp Cha Diệp bước ra từ bức tượng này đôi ba lần.

Từ ngày Cha cho tôi thấy, mỗi ngày đi làm tôi đều cầu nguyện với Cha, trước khi đi ngủ cũng nói chuyện với Cha. Nhiều lúc chạm vào người Cha, tôi cảm giác ấm nhưng người thiệt, chứ không phải chỉ là bức tượng.

Mẹ tôi bị đau chân đến nỗi không đi đứng được. Bà là người Phật giáo, không biết xin khấn thế nào nên kêu tôi khấn dùm. Tôi đã xin Cha cho mẹ, thì nay mẹ tôi đi đứng được rồi. Tôi tin Cha đã nghe lời cầu xin của tôi.

Gia đình tôi ba bốn năm nay không đi nghỉ hè, nhưng vì có ơn Cha, nên tôi nhủ là hè này nhất định phải qua văn phòng Cha. Tôi nói với các con là chuyến đi này mình đi thăm Cha Diệp. Hôm nay các con tôi đến thì thấy chỉ toàn là tượng, nên thắc mắc vì không thấy Cha đâu. Sau khi được giải thích, các con tôi đã hiểu. Gia đình tôi xin cảm tạ ơn Cha.